Nghĩa Của Từ Ord Là Gì ? Chia Sẻ Kinh Nghiệm Order Hàng Chất Lượng

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của ORD? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của ORD. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của ORD, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Ord là gì

Ý nghĩa chính của ORD

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của ORD. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa ORD trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Ảnh Bitmap Là Gì? ? Đặc Trưng Cơ Bản Của Ảnh Vector Vector Là Gì

Tất cả các định nghĩa của ORD

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của ORD trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: ” A Great Deal Of Nghĩa Là Gì ? Nghĩa Của Từ A Great Deal Trong Tiếng Việt

từ viết tắtĐịnh nghĩa
ORD Bình thường
ORD Bộ phận nghiên cứu hoạt động
ORD Chicago, IL, Mỹ – Sân bay quốc tế O”Hare
ORD Chuẩn bị sẵn sàng hoạt động ngày
ORD Chuẩn bị sẵn sàng hoạt động trình diễn
ORD Cơ sở dữ liệu quan hệ đối tượng
ORD Dữ liệu thường yêu cầu
ORD Dữ liệu vũ khí
ORD Hoạt động yêu cầu tài liệu
ORD Nguy cơ thiệt hại của chủ sở hữu
ORD Ngày sẵn sàng hoạt động
ORD Old Orchard Field
ORD Phân tán một quang học
ORD Phân tán một quang phổ học
ORD Thủy thủ bình thường
ORD Trong đánh giá quốc phòng
ORD Tài nguyên trực tuyến thư mục
ORD Tổ chức phát triển
ORD Tổ chức phát triển nông thôn
ORD Văn phòng của bệnh hiếm
ORD Văn phòng nghiên cứu và cuộc biểu tình
ORD Văn phòng nghiên cứu và phát triển
ORD Vũ khí
ORD Đơn đặt hàng
ORD Ở nước ngoài thay thế Depot

ORD đứng trong văn bản

Tóm lại, ORD là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách ORD được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của ORD: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của ORD, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của ORD cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của ORD trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts