one piece spoiler

Thông tin spoiler mới nhất, chính xác nhất và tất cả những gì bạn cần biết về One Piece chap 1007.

Đang xem: One piece spoiler

Tóm tắt nội dung One Piece chap 1006

*

Tiêu đề One Piece chap 1006: Hiệp khách Hyougoro Hoa.

Bằng những tấm bùa chú, Bao Huang tìm ra vị trí nhớm Momonosuke. Càng lúc càng có nhiều thuộc hạ của Kaido được cử đến đấy. Yamato và Shinobu đã bắt đầu thấm mệt. Nắm được tình hình, Sanji trở nên phân vân vì không biết nên đến cứu Momonosuke hay ưu tiên bảo vệ Kinemon và Cửu Hồng Bao.

Ở một diễn biến khác, Carrot gục ngã trước Perospero. Dù có Sulong nhưng cô nàng Mink trẻ tuổi vẫn không đủ sức đấu với con cả nhà Big Mom. Perospero bắt đầu tiến sang các mặt trận khác.

*

Trong lúc đó, cụ Hyou (lúc này đã biến thành hình dáng cũ) và X Drake đang ra sức bảo vệ Chopper. Huyết thanh vẫn cần thêm thời gian để hoàn thành. Vì một phút lơ đễnh, cụ Hyou đã nhiễm Băng Quỷ. Dù vậy, cụ vẫn cố xuất bí chiêu trong Nhất Hoa Kiếm Phái, chiến đấu một cách anh dũng. Apoo hóa ra vẫn chưa bị hạ gục. Tuy nhiên, hắn cũng chưa làm được gì ảnh hưởng đến cuộc chiến (Siêu Tân Tinh hàng auth rồi).

*

Tiếp sau đó, ta được thấy phân cảnh chiến đấu giữa Marco và hai Tam Tai là King và Queen. Cả ba trao đổi chiêu thức cực kì ác liệt. Marco hóa dạng bán nhân cân cả đôi. Dù đã bỏ nghề một thời gian nhưng "husbando" đầu dứa vẫn còn rất sung mãn. Giữa màn giao tranh, Perospero tìm thấy Marco. Chưa rõ mưu đồ của hắn là hợp tác với Marco hay về phe Kaido.

Băng Quỷ một lúc một lan nhanh. Trước khi đánh mất chính mình, cụ Hyou yêu cầu các thuộc hạ lấy đầu mình. One Piece chap 1006 kết thúc tại đây.

Spoiler One Piece chap 1007

*

Tại Sảnh Ca Múa Nhạc, lũ thành viên của Oniwabanshu và Mimawarigumi đều đã bị cụ Hyou đánh bại.

Apoo bất ngờ trước việc cụ Hyou cầm cự được trước Băng Quỷ và tận dụng nó để làm điều có lợi cho mình.

X Drake bình luận là giờ anh ta đã hiểu vì sao mà Wano Quốc lại khiến thế giới bên ngoài nể sợ đến vậy.

Xem thêm: give or take là gì

*

Cụ Hyou bác yakuza Đô Rê Mon Oomasa đã gần như hoá thành quỷ hoàn chỉnh. Cho nên bác yakuza Chaien Yatappe cùng các yakuza đang phải chuẩn bị chém đầu bằng hữu của mình. Dù vậy thì họ vẫn còn do dự và khóc, mong một phép màu sẽ xảy ra.

Bọn lính băng Bách Thú cầu xin Queen giúp đỡ. Queen bực tức và lao xuống dưới sảnh.

Queen bảo là lũ Pleasures là đám vô dụng chỉ biết cười, bọn Waiters cũng thế vì giờ làm gì còn Smile nữa mà chờ ăn.

Cái Băng Quỷ của Queen làn ra này chính là để tận dụng lũ thuộc hạ này. Biến thành những con quỷ mạnh mẽ là hợp lý với băng Bách Thú, bởi bọn lính lác trong băng đông mà tha hồ dùng mà không sợ hểt.

Queen kích động bên samurai bằng cách nói họ đang lãng phí thời gian để bảo vệ Chopper. Chopper suy cho cùng cũng vẫn là một tên hải tặc mà đã là hải tặc thì phản bội kẻ khác là chuyện thường tình.

Bác yakuza Chaien Yatappe toan xuất kiếm giúp cụ Hyou ra đi thanh thản thì bất ngờ Chopper lai tới ngăn lại. Chopper tặng kháng thể cho cụ Hyou.

Ông bác sĩ Miyagi và cô y tá Tristan của tộc Mink theo sau Chopper và mang ra một khẩu đại bác, nổ súng bắn vào giữa sảnh. Đạn pháo nổ tạo ra một đám mây dạng nấm có hình mặt Chopper.

Chopper nói vào mặt Queen là nếu mà tạo ra thêm kháng thể và phân phát nó theo cách thường thì sẽ khá là mất thời gian. Vậy nên Chopper đã dùng kháng thể để tạo ra một vi rút mới và nó sẽ triệt tiêu Băng Quỷ của Queen.

Ai bị nhiễm Băng Quỷ thì chỉ cần hít được cái khí này là sẽ khỏi được.

Xem thêm: luffy tập 1

Queen tức giận và quát sao một tên hải tặc quèn mà lại giỏi tới thế này. Chopper đáp rằng toàn bộ băng Mũ Rơm đã chu du tới khắp nơi trên thế giới để học hỏi và hoàn thiện bản thân.

Related Posts