1️⃣【 – Olaf Mùa 11

Olaf là một chiến binh điên cuồng kết hợp với bộ kỹ năng khô máu của hắn đây là sự kết hợp tuyệt vời nhất. Với sức mạnh của 2 chiếc rìu có thể tạo nên nỗi khiếp sợ cho những đối thủ cùng đường, đặc biệt với sức mạnh của mình Olaf có thể dễ dàng đi nhiều vị trí như đi rừng và đi top để có thể phô diễn hết sức mạnh của mình. của tôi. Olaf thường được nhiều người chơi lựa chọn trong các giải đấu lớn nhỏ. Và với những cách lên đồ khác nhau, hôm nay Hướng Dẫn Viên Game Thủ của chúng tôi đã tổng hợp những viên ngọc mới nhất cho Olaf đi rừng và đi Top, đừng ngần ngại theo dõi tốt bài viết nhé.

Đang xem: 1️⃣【

Bảng ngọc bổ trợ Olaf mùa 9 2019 vị trí TOP

Chính xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Chinh phục : Sau 4 giây giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 AD (theo cấp độ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương thật trong thời gian đó. Đánh cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch để làm mới buff này.

Thắng đắt: tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Truyền thuyết về tốc độ tấn công : Nhận 3% tốc độ đánh + 1,5% cho mỗi cộng dồn huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Chỗ đứng cuối cùng : Gây thêm 5% -11% sát thương lên tướng khi còn dưới 60% máu. Đạt tối đa khi còn 30% máu.

Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

MAU : Nhận 4% Tốc độ Di chuyển và tăng AP hoặc AD, và thích ứng thêm 8% Tốc độ Di chuyển

SHUYEN FOCUS: Nhận 25 Tốc độ Di chuyển và 18 Sức mạnh Công kích hoặc 30 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ) khi đi trên sông

Cách chơi Olaf mùa 9 2019 đi TOP

Giai đoạn đầu Game:

Olaf rất mạnh ở giai đoạn đầu với kỹ năng rìu (Q) và được hồi máu nếu nhặt được rìu của mình. Với sức mạnh như vậy Olaf có thể trở nên bất khả chiến bại, sẽ tiêu tốn rất nhiều mana để có thể sử dụng rìu liên tục nên đừng quá lạm dụng mà chỉ tập trung vào việc farm cũng như kiếm tiền. thiết bị của bạn.Game tầm trung:

Olaf có thể trong tình trạng báo động và sẵn sàng cân 2 nếu đã có Rìu Đại Mãng Xà hoặc các trang bị khác như Rìu Đen. Với tận thế (R), Olaf loại bỏ mọi hiệu ứng khống chế và làm chậm của đám đông, đồng thời tăng sát thương và giáp để hắn có thể điên cuồng với tên của mình.Giai đoạn cuối Game:

Olaf sẽ di chuyển và chọn mục tiêu của mình, vì khi Olaf sử dụng (R), anh ta sẽ loại bỏ tất cả các hiệu ứng khống chế đám đông và dễ dàng tiếp cận mục tiêu của mình. đối phương lao vào không chút do dự.

Cách lên đồ và bổ trợ phép cho Olaf mùa 9, TOP

Phép bổ trợ mang lại:

*

Trang bị cho Olaf đi TOP:

Thiết bị khởi động: Toàn bộ thiết bị cho Olaf:

Bảng ngọc bổ trợ Olaf mùa 9 2019 vị trí đi rừng

Choáng ngợp: tấn công và tiếp cận mục tiêu

Săn bắn động vật : Mê hoặc chiếc giày với hiệu ứng kích hoạt. 1.5 giây rời khỏi giao tranh để tăng 45% tốc độ di chuyển trong 15 giây. Các đòn đánh hoặc kỹ năng cơ bản chấm dứt hiệu ứng này, gây 60-80 (40% sức mạnh công kích cộng thêm, 25% sức mạnh AP) sát thương thích ứng. thời gian hồi 150-100 giây (theo cấp). Bắt đầu hồi chiêu khi bắt đầu trận chiến và giảm 50% thời gian hồi chiêu khi bị hủy trong lúc di chuyển.

Bắn đơn giản : sát thương lên tướng bị khống chế hoặc làm chậm gây 8-40 sát thương thực. Thời gian hồi chiêu 4 giây.

Vương quốc Poro : Đi vào bụi sẽ sinh ra poro, giúp bạn có tầm nhìn trong 300 giây, khi tướng địch phát hiện poro sẽ bỏ chạy. Khi bạn hoặc poro cảnh giới của bạn ở trên lãnh thổ của kẻ thù, bạn sẽ nhận được 5-20 sức mạnh thích ứng. Thời gian hồi chiêu 60 giây.

CỔ ĐÔNG : Nhận 8 Tốc độ Di chuyển ngoài giao tranh cộng 8 mỗi cộng dồn Thợ săn tiền thưởng. Thợ săn tiền thưởng Nhận cộng dồn Thợ săn tiền thưởng lần đầu tiên bạn hạ gục từng tướng địch

Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

BẤM VÀO ĐÂY : Sau khi sử dụng chiêu cuối, bạn nhận được 100 tốc độ di chuyển sẽ giảm trong 2,5 giây và có thể đi xuyên qua các vật thể. Thời gian hồi chiêu là 100 giây và có thể được giảm bằng Giảm thời gian hồi chiêu.

MAU : Nhận 4% Tốc độ Di chuyển và tăng AP hoặc AD, và thích ứng thêm 8% Tốc độ Di chuyển

Cách chơi Olaf mùa 9 2019 Đi Rừng

Giai đoạn đầu Game:

Olaf nên nâng kỹ năng (W) của mình trước khi đi rừng, vì kỹ năng này vừa cho tốc độ đánh vừa tăng hút máu nên (W) là một lợi thế lớn khi farm quái, Olaf nên bắt đầu ở buff xanh và kết thúc ở buff đỏ rồi đi top.

Xem thêm: Gated Recurrent Là Gì ? Định Nghĩa Và Giải Thích Ý Nghĩa Nghĩa Của Từ Recurrence

Game tầm trung:

Olaf nên ra cánh đồng rồng và sở hữu con rồng đầu tiên của mình vì Olaf rất mạnh trong việc solo đường, thậm chí rồng còn dễ dàng bị hạ gục trong tay Olaf và liên tục ghé thăm bot hoặc vào rừng để quấy rối đối phương.Giai đoạn cuối Game:

Olaf nên nhắm mục tiêu và sẵn sàng khô máu với bất kỳ kẻ thù nào. Vì HP càng thấp, Olaf càng mạnh, nếu bạn chọn mục tiêu và tiếp cận bằng (R), tất cả CC sẽ bị loại bỏ và rìu lựa chọn hàng đầu cũng làm chậm. như tiếp cận và gây sát thương cho mục tiêu.

Cách xây dựng item và buff cho Olaf season 9 Jungle

Phép bổ trợ mang lại:

Trang bị cho Olaf to Jungle:

Thiết bị khởi động: Toàn bộ thiết bị cho Olaf:

Bảng ngọc bổ trợ Olaf mùa 9 2019 vị trí MID

Chính xác : Tăng tốc độ đánh và sát thương theo thời gian.

Chinh phục : Sau 4 giây giao tranh, đòn đánh đầu tiên của bạn lên tướng địch cộng thêm 6 – 35 AD (theo cấp độ) cho bạn trong 3 giây và chuyển 20% sát thương lên tướng địch thành sát thương thật trong thời gian đó. Đánh cận chiến chỉ cần gây sát thương lên tướng địch để làm mới buff này.

Thắng đắt : tham gia tiêu diệt tướng địch sẽ được hồi 12% lượng máu đã mất và + thêm 20 vàng.

Hiệu ứng kháng huyền thoại : tăng 5% kháng hiệu ứng + 2,5% cho mỗi đòn tấn công huyền thoại (tối đa 10 điểm)

Slash của ân sủng : Gây thêm 7% sát thương lên tướng địch dưới 40% máu. Ngoài ra khi tiêu diệt + cộng thêm 9 AD hoặc 15 AP trong 10 giây.

Huyền diệu : Phá hủy tăng cường kỹ năng và kiểm soát năng lượng.

NĂNG LƯỢNG DÂY CHUYỀN : Cứ sau 60 giây, kỹ năng tiếp theo bạn sử dụng được hoàn lại năng lượng hoặc năng lượng đã tiêu tốn và 8% năng lượng đã mất hoặc năng lượng được phục hồi

TẬP TRUNG TUYỆT ĐỐI : Khi bạn còn trên 70% máu, nhận tối đa 24 Sức mạnh Công kích hoặc 40 Sức mạnh Phép thuật, thích ứng (dựa trên cấp độ)

Cách chơi Olaf mùa 9 2019 đi MID

Giai đoạn đầu Game:

Olaf cầm trên tay những chiếc rìu có khả năng kết dính máu và cũng khô tốt nên tất cả các đấu sĩ đều ngán Olaf. Olaf với MID vẫn thừa khả năng nên việc bán cho đối phương những cú ném (Q) chính xác không gì bằng với kỹ năng (Q) Olaf dễ dàng đẩy quái và lên cho mình những trang bị phù hợp. Đen, rắn lớn.

Game tầm trung:

Khi lên trang bị xong Olaf có thể dễ dàng áp đảo đối phương bằng kỹ năng (R) trụ và khô máu.Olaf cần đặt mắt ở khu vực rồng để kiểm soát MID cũng như rồng để kiểm soát tốt bản đồ cũng như giữ mình an toàn.

Giai đoạn cuối Game:

Olaf ở giai đoạn này cần phải di chuyển nhiều và nhằm tung kĩ năng cũng như lao vào đội hình bằng kĩ năng (R), Olaf có thể nói là nỗi ám ảnh của AD hay MID đối phương bởi bộ kĩ năng. Điểm cộng dồn sát thương tốt và HP càng thấp thì càng hung hãn.

Cách build và buff cho Olaf mùa 9 MID

Phép bổ trợ mang lại:

*
*

Thiết bị cho Olaf để đi MID:

Thiết bị khởi động:

Toàn bộ thiết bị cho Olaf:

Hướng dẫn cách tăng điểm kỹ năng cho Olaf mùa 9

Hướng dẫn cách combo kỹ năng cho Olaf mùa 9

Chiến binh Olaf điên cuồng thực hiện combo của Olaf cũng không quá khó nhưng để đạt được sát thương cao nhất. Các combo khác của Olaf được thực hiện như sau (Q) làm chậm mục tiêu + (Rkhải huyền + hái rìu + (Q) + (W) tăng tốc độ đánh + (Ecắt gỗ + (QNhững đòn đánh cơ bản như vậy có thể tối đa hóa sát thương của Olaf trong màn kết hợp này.

Giới thiệu về General Olaf

Hầu hết mọi người sẽ nói rằng cái chết là một cái gì đó đáng sợ; nhưng Olaf không nằm trong số đó. Cuộc sống của Chiến binh Điên chỉ dành cho những tiếng thét xung trận và tiếng thép va vào nhau trên chiến trường. Được thúc đẩy bởi khát khao vinh quang và lời nguyền chết chóc trong quên lãng, Olaf lao vào mọi trận chiến một cách liều lĩnh. Để chiếm hữu khát máu sâu bên trong tâm trí, Olaf chỉ có thể thực sự cảm nhận được hơi thở của sự sống bên bờ vực của cái chết.

Bờ biển Lokfar là một trong những nơi khốc liệt nhất ở Freljord. Ở đó, cơn thịnh nộ là ngọn lửa duy nhất sưởi ấm cho cái lạnh thấu xương, máu là chất lỏng duy nhất có thể chảy mà không đóng băng, và không có số phận nào tồi tệ hơn việc trở nên già yếu, mất mát. Olaf là một chiến binh của Lokfar với vô số vinh quang và không ngần ngại chia sẻ chúng với các chiến binh đồng nghiệp. Vào một buổi tối, khi đang khoe khoang với những người cùng bộ tộc trong một ngôi làng bị tàn phá, ngọn lửa vẫn chưa được dập tắt; một chiến binh già đã ngán ngẩm với những chiêu trò khoe thân của Olaf. Ông già khuyến khích Olaf, hãy đọc các dấu hiệu và xem liệu tương lai của mình có thực như những gì ông ta khoe khoang hay không. Bị thách thức, Olaf chế giễu sự ghen tuông của chiến binh già và ném xương khớp của một con vật chết lâu ngày vào lửa; để dự đoán đỉnh cao vinh quang của anh ấy khi anh ấy từ giã cuộc đời. Và niềm vui tan biến trong tích tắc khi người ta đọc được điềm báo: khúc xương tượng trưng cho sự sống lâu mòn và cái chết âm thầm.

Tức giận, Olaf lao vào bóng tối, quyết tâm chứng minh vận mệnh sai lầm bằng cách cố gắng giết chết Con rắn băng khủng khiếp của Lokfar. Con quái vật này đã nuốt chửng hàng nghìn người và tàu từ khi sinh ra cho đến nay, và cái chết khi đối mặt với nó là một cái kết có hậu cho bất kỳ chiến binh nào. Khi Olaf liều mình trong bóng tối của cổ họng con trăn đáng sợ, anh chìm vào bóng tối của chính tâm trí mình. Và khi dòng nước băng giá đánh thức anh ta khỏi bóng tối, chỉ có những chiếc vảy vụn của con quái vật đang trôi nổi bên cạnh anh ta. Bị thương nhưng không gục ngã, Olaf tiếp tục tìm kiếm đủ loại quái vật có răng nanh, với hy vọng rằng trận chiến tiếp theo sẽ là trận cuối cùng của anh ta. Nhưng mỗi lần anh phải đối mặt với một cái chết sắp xảy ra; Trận chiến điên cuồng của anh đã giữ cho Olaf sống sót.

Xem thêm: custard là gì

Olaf kết luận rằng không một con thú nào có thể mang đến cho anh cái chết của một chiến binh thực thụ. Anh chọn giải pháp khác: tấn công bộ tộc ghê gớm nhất Freljord – Vuốt phương Đông. Sejuani thích thú với lời thách thức của Olaf với quân đội của cô ấy; Nhưng sự liều lĩnh của anh đã không mang lại cho anh bất kỳ sự tha thứ nào. Sejuani ra lệnh tấn công quân đội của mình để áp đảo Olaf. Họ ngã từng người một, cho đến khi Olaf để cơn say máu tái diễn; đã cho anh ta sức mạnh để cắt ngang hàng quân của East Claw đến thẳng nữ thủ lĩnh. Khoảnh khắc vũ khí của họ gặp nhau là lúc mặt đất đóng băng rung chuyển trước sức mạnh đáng sợ của họ. Mặc dù Olaf dường như không thể ngăn cản, Sejuani đã chiến đấu với anh ta cho đến khi cả hai đóng băng với vũ khí của họ bị khóa chặt vào nhau. Trong tư thế đó, ánh mắt của Sejuani xuyên qua cơn thịnh nộ của Olaf theo cách mà không vũ khí nào có thể sánh được. Ánh mắt đó cho cô đủ thời gian để gợi ý một điều với Chiến binh Cơn thịnh nộ: cô thề sẽ tìm thấy cái chết vinh quang của Olaf nếu anh đồng ý tham gia chiến dịch chinh phục của cô. Trong khoảnh khắc đó, Olaf thề rằng anh sẽ khắc tên mình vào chính Freljord.

Related Posts