Nước Hoa Tester Nghĩa Là Gì Và Cách Nhận, Hỏi Đáp Về Nước Hoa

Chắc rất nhiều bạn thường xuyên sử dụng nước hoa đều nghe qua 1 vài lần cụm từ nước hoa tester hay nước hoa Vial nhưng không phải ai cũng hiểu rõ: Nước hoa tester, Vial là gì ? Tại sao giá nước hoa tester lại rẻ như vậy ? Chất lượng nước hoa có được đảm bảo hay không ? Và làm sao để nhận biết nước hoa tester, vial ?

Vậy hãy cùng mister-map.com – nước hoa chính hãng Laurelle London tham khảo bài viết này để hiểu rõ về những điều này nhé.

Đang xem: Nước hoa tester nghĩa là gì

Đầu tiên, Nước hoa tester là gì ?

Nước hoa tester được hiểu đơn giản là sản phẩm mẫu để khách hàng có thể thử mùi, kiểm tra chất lượng. Các hãng nước hoa nam/nữ nổi tiếng đều thường sản xuất sản phẩm thử cho khách hàng như nước hoa Dior, CK, Laurelle London, Versace… Nước hoa tester 100% đều là các sản phẩm nước hoa chính hãng, đôi khi thậm chí còn có chất lượng cao hơn hàng bán đại trà.

Ở Việt Nam, khái niệm nước hoa tester còn khá mới lạ với phần lớn người tiêu dùng, và nhiều trong số đó lo rằng nước hoa tester chỉ là sản phẩm lỗi hay kém chất lượng do giá bán rẻ hơn nhiều so với thông thường.

Làm sao để phân biệt nước hoa tester với hàng nước hoa chính hãng thông thường.Và tại sao nó lại rẻ ?

Đầu tiên, xin khẳng định lại, nước hoa tester hay nước hoa thông thường đều là nước hoa sản xuất chính hãng.

Xem thêm: Worth Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Định Nghĩa Của Từ Worth Trong Từ Điển Lạc Việt

*
*
*
*

Có nên mua nước hoa Vial hay không ?

Câu trả lời là hoàn toàn nên mua, lý do là chi phí làm chai lọ, in ấn, sản xuất nước hoa trong những chai Vial không hề thấp nên chẳng ai đi làm giả mặt hàng này nên không lo mua phải nước hoa kém chất lượng.

Hàng Vial có chất lượng tương đương, thậm chí tốt hơn hàng chính hãng thông thường. Giá cả phải chăng. Thay vì phải mua sản phẩm 100ml mà có thể đôi khi bạn không dùng tới nhiều.

Xem thêm: Member Là Gì ? (Từ Điển Anh Nghĩa Của Từ Member Trong Tiếng Việt

Mua các sản phẩm Vial sẽ giúp bạn dễ dàng thay đổi mùi hương, tạo sự đa dạng trong phong cách và tiết kiệm chi phí, nhất là đối với học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng…

Cảm ơn các bạn đã quan tâm, có thắc mắc gì hãy gửi câu hỏi về cho nước hoa chính hãng Laurelle London tại Fanpage để được giải đáp nhé.

Related Posts