Nghĩa Của Từ Nova Là Gì – Nghĩa Của Từ Nova Trong Tiếng Việt

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của NOVA? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của NOVA. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của NOVA, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Nova là gì

Ý nghĩa chính của NOVA

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của NOVA. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa NOVA trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Cách Tải Game Pikachu Cổ Điển Online, Pikachu Cổ Điển

Tất cả các định nghĩa của NOVA

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của NOVA trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: “Thông Báo Về Việc Tiếng Anh Là Gì, Về Việc In English

từ viết tắtĐịnh nghĩa
NOVA Bắc Virginia
NOVA Cao đẳng cộng đồng Bắc Virginia
NOVA Các tổ chức quốc gia cho nạn nhân hỗ trợ
NOVA Các tổ chức quốc gia của những người ủng hộ cựu chiến binh
NOVA Gần chúng tôi đi lên chiến thắng
NOVA Liên minh phi bạo lực
NOVA Mạng lưới hỗ trợ nạn nhân
NOVA NASA mở khối lượng trên vũ trụ
NOVA Nederlandse Orde Van Advocaten
NOVA Nova, Omega, Ventura, Apollo
NOVA Nuovi Orizzonti một Vivere l”Adozione
NOVA ProteiN, phối tử và tối ưu hóa DNA trong Vacuo
NOVA Y tá tổ chức của cựu chiến binh

NOVA đứng trong văn bản

Tóm lại, NOVA là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách NOVA được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NOVA: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của NOVA, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của NOVA cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của NOVA trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts