Hệ Số Nim Là Gì ? Nghĩa Của Từ Nim Trong Tiếng Việt Nim Có Nghĩa Là Gì

Nhiều người thắc mắc NIM có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì? Bài viết hôm nay mister-map.com sẽ giải đáp điều này.

Đang xem: Nim là gì

NIM có nghĩa là gì? viết tắt của từ gì?

NIM viết tắt của từ gì?

NIM viết tắt của từ:

– Net Interest Margin

NIM có nghĩa là gì?Trong ngân hàng:

NIM viết tắt của từ Net Interest Margin có nghĩa là những chỉ số dùng để xác định chênh lệch giữa thu nhập lãi và chi phí phải trả cho nhà đầu tư của ngân hàng. Từ con số này người dùng sẽ biết ngân hàng hưởng chênh lệch lãi suất giữa hoạt động huy động và hoạt động đầu tư tín dụng là bao nhiêu.

Những con số thường dao động từ 1%-6%.

Trong điện ảnh:

NIM được thêm vào phía sau những từ như PD NIM (Producer Director NIM) dùng để nói đến người đạo diễn sản xuất bộ phim nào đó.

Xem thêm: Dodgeball Là Gì – Chơi Có Chiến Lược, Né Có Kỹ Thuật

Trong kính ngữ:

NIM thường được dùng sau những danh từ chỉ chức vụ, tên để thể hiện sự tôn trọng của mình đối với người khác, từ ngữ này được dùng ở nước Hàn Quốc. Bên cạnh đó các bạn cũng thường nghe từ master-nim dùng để nói đến những nhân vật tổ chức sự kiện hoặc quản lý nhân sự (nhân sự là những người nổi tiếng) là một người luôn luôn kề cạnh những thần tượng của bạn và họ luôn bao quát mọi chuyện kể cả việc ăn uống và quần áo của “gà” cưng mình.

Tùy vào từng trường hợp mà từ NIM có những nghĩa khác nhau, vì thế nên dùng đúng ngữ cảnh tránh bị nhầm lẫn.

Qua bài viết NIM có nghĩa là gì viết tắt của từ gì của chúng tôi có giúp ích được gì cho các bạn không, cảm ơn đã theo dõi bài viết.

Xem thêm: 8 Điều Cần Biết Về Ide Là Gì? Những Ide Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Từ khóa liên quan:

nim labsnim language programmingnim lagosnim là của ngân hàngnim huy dong von la ginim tín dụng là gìty le nim la gihe so nim la ginim cho vay la gimaster nim la ginim trong tiếng hàn là gì

*

Bài viết được chúng tôi tổng hợp từ nhiều nguồn khác nhau từ mơ thấy tiền bạc, nhẫn vàng, vòng vàng, vay nợ ngân hàng, cho đến các loại bệnh như cảm cúm, ung thư, đau nhức xương khớp nói riêng hay các loại bệnh gây ảnh hưởng sức khỏe nói chung (như bệnh trĩ nội – trĩ ngoại, viêm loét tiêu hóa, bệnh đau đầu – thần kinh).Những giấc mơ – chiêm bao thấy bác sĩ – phòng khám bác sĩ hay phẫu thuật…..Nếu có thắc mắc hay sai sót gì hãy liên hệ qua email để được giải đáp.

Related Posts