“National Information Infrastructure ( Nii Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của NII? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của NII. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của NII, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Nii là gì

Ý nghĩa chính của NII

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của NII. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa NII trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Be Able To Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Anh? To Be Able To

Tất cả các định nghĩa của NII

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của NII trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Gta 5 Download Pc Full Version &Raquo; Socigames, Gta 5 Download Pc Full Version

từ viết tắtĐịnh nghĩa
NII Bảo hiểm quốc gia viện
NII Chỉ số quốc gia Informatization
NII Cơ sở hạ tầng thông tin quốc gia
NII Hồi giáo quốc gia Indonesia
NII Kiểm tra phòng không xâm nhập
NII Mạng lưới tình báo Ấn Độ Pvt Ltd
NII Mạng và tích hợp thông tin
NII Nhấn cài đặt hạt nhân
NII Phòng Không lý tưởng cách
NII Phòng không xâm nhập hình ảnh
NII Quốc gia thực hiện vấn đề
NII Thu nhập ròng quan tâm
NII Thu nhập ròng đầu tư
NII Viện miễn dịch học quốc gia
NII Viện quốc gia nhập cư
NII Viện tin học
NII Yêu cầu thông tin quốc gia thu nhập

NII đứng trong văn bản

Tóm lại, NII là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách NII được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của NII: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của NII, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của NII cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của NII trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts