nico robin sau 2 năm

Đang xem: Nico robin sau 2 năm

Sửa mã nguồn Lịch sử Thảo luận (0)

Xem thêm: Tặng 600+ Code Danh Tướng 3Q Mới Nhất, Tặng 1001+ Code Danh Tướng 3Q Vip Mới Nhất 2020

Đứa con của Quỷ (悪魔の子 Akuma no Ko);

Ánh sáng Cách mạng (革命の灯 Kakumei no Tomoshibi)

Xem thêm: Cách Triệu Hồi Thức Thần Ssr Bằng Bùa Hiện Thế Ssr Bằng Bùa Hiện Thế Âm Dương Sư

Nico Robin, được biết đến với biệt danh “Đứa con của quỷ” hay “Ánh sáng cách mạng”, cô là nhà khảo cổ học của Băng Hải tặc Mũ Rơm. Robin là người sống sót duy nhất của Ohara, West Blue, và là người duy nhất được biết tới nay có khả năng giải mã Poneglyph., một kĩ năng bị cấm và đe dọa đến Chính phủ Thế Giới.

Trước khi gia nhập nhóm Mũ Rơm, cô được giới thiệu lần đầu bởi phó chủ tịch Baroque Works và nhân vật phản diện thứ hai của Alabasta Saga, Miss All Sunday. Robin là thành viên thứ 7 của nhóm, lúc mới gia nhập thì là thành viên thứ 6, và giống như Nami, cô vào lại băng nhóm lần 2, vào khoảng cuối arc Enies Lobby. Robin cũng là thành viên nhóm đầu tiên từng là nhân vật phản diện.

Ngoại hình < sửa | sửa mã nguồn>

Nico Robin là một người phụ nữ cao, dáng người mảnh mai với mái tóc dài xõa ngang lưng, mắt to màu xanh, mũi cao và thon. Trong manga, cô được miêu tả là có đôi mắt màu nâu, có đồng tử rộng. Trong anime, Robin lại có đôi mắt màu xanh (trừ movie 9 và 10).Robin rất giống mẹ cô, ngoại trừ kiểu tóc và làn da sẫm màu hơn. Tay và chân của cô dài, đặc biệt là đôi chân, phù hợp với tính chất sức mạnh mà cô sở hữu, tạo lợi thế cho khả năng chiến đấu và chiều cao tổng thể của cô. Sau 2 năm: Cô ăn mặc mát mẻ hơn trước, da cũng trắng lên rõ rệt và mái tóc hơi xoăn chứ không còn thẳng như xưa. Cô thường đeo mắt kính màu cam, mặc váy và áo hở ngực.

Tính cách < sửa | sửa mã nguồn>

Thừa hưởng từ các học giả trên hòn đảo, Robin là nhà khảo cổ học và sử gia tìm kiếm sự tự do, thoải mái khi tìm hiểu về bí ẩn của thế giới. Cô trầm tính, là một thành viên khá điểm đạm, ít khi bộc lộ cảm xúc thái quá. Cô bình tĩnh đến mức đáng ngại khi nói chuyện với đồng đội mình. Theo như Sanji, cô có sự quyến rũ của một người trưởng thành. Được mô tả như “người mẹ” của Oda, cô chăm sóc những người khác như Chopper và Momonosuke. Robin đôi lúc hơi rùng rợn, cô thường chỉ ra những sự thật “không lành mạnh”, khiến cho Nami và Usopp ghê rợn. Robin thường là người đầu tiên tiên đoán đồng đội mình đang hay sắp gặp những chuyện chẳng lành một cách chi tiết. Trong hoàn cảnh khác, cô ấy nhiệt tình với tất cả điều gì mang chủ đề rùng rợn.

Sức mạnh < sửa | sửa mã nguồn>

Hồi còn nhỏ, Robin được treo thưởng với giá  79,000,000 vì có khả năng đọc Poneglyphs, một khả năng vô cùng nguy hiểm cho tới tận giờ, do đó Chính Phủ Thế Giới coi cô là một mối đe dọa. Cô siêu phàm như các thành viên còn lại, sức mạnh thể chất của cô cũng đặc biệt hơn người thường vì cô luôn phải chạy trốn kẻ thù từ nhỏ cho tới lúc lớn. Quá khứ khắc nghiệt đó khiến cô trở nên nhanh nhẹn và mạnh mẽ hơn. Cô ăn trái Hana Hana từ khi còn rất nhỏ. Nhờ sự thông minh vốn có mà cô biết cách điều khiến năng lực của mình một cách hiệu quả nhất. Cô có thể tạo bản sao và điều khiển bộ phận trên cơ thể mình ở bất kì đâu. Tuy nhiên, những bản sao đó là một phần mở rộng của cơ thể cô. Nếu chúng bị thương, cô sẽ cảm thấy đau đớn trên cơ thể thực của cô.

Related Posts