Những Tập Hay Nhất Của One Piece Từ Tập Đầu, One Piece Tập 517

mister-map.com đang thực hiện mở cửa đối với trang web này.Bạn có thể đăng bất kỳ nội dung gì liên quan đến Anime và Manga của bạn lên trang web nếu nó không vi phạm thuần phong mỹ tục ở việt nam đồng thời bạn sẽ nhận được 30k trên một bài viết nếu đạt chất lượng. Liên hệ webmister-map.com

Bản hùng ca của Eiichiro Oda là bộ truyện tranh bán chạy nhất mọi thời đại, nhưng độ dài ngớ ngẩn của nó vẫn khiến nhiều người không thể kiểm soát hết tất cả nội dung được, và ngọn đồi nội dung đó sẽ chỉ trở nên dốc hơn khi bộ truyện kết thúc (cuối cùng).

Đang xem: Những tập hay nhất của one piece

Bạn đã từng trãi quacảm giác có điều gì đó kỳ diệu trước màn hình khi xem One piece và lạc vào mộtthế giới qua nhiều trận đấu, và tinh thần mạnh mẽ bùng cháy của các nhân vật luônkhiến bạn không ngừng xây dựng một tập phim mới hay nhất trong số những tập Onepiece đã xem.Chắc chắn,mọi người đều có những tập phim yêu thích của họ.

Dưới đây là mười tậpphim hay nhất của riêng tôi vềOne Piece, theo thứ tự thờigian (nhưng không phải là bậc nhất):

Tập19 – Quá khứ của ba thanh kiếm!Lời thề của Zoro với Kuina!

*

Thật khó để tưởngtượng trong thời đại hiện nay, nơi manga rất chi tiết và kỹ lưỡng.Nhưng khichuyển thể thành anime,nội dung lại được mở rộng theo những cách thực sự hiệuquả.Phiên bản anime của đoạn hồi tưởng của Zoro, xuất hiện muộn hơn mộtchút so với trong truyện tranh, hay đến nỗi đó là phiên bản thật sự của câuchuyện đó trong tim tôi.Những gì đã từng là một vài trang nhanh chóngđược chuyển thành giai điệu tuyệt vời, cho chúng ta sống ở vùng nông thôn NhậtBản trong một tập phim khi chúng ta nghe câu chuyện về một Roronoa Zoro trẻtuổi và đối thủ ban đầu của cậu, Kuina.

Tập phim này cũngkết thúc với sự đồng cảm nhất mà bộ truyện đã nhận được khi đề cập tới giớitính. Kuina, một kiếm sĩ trẻ thất vọng nhận ra rằng khi trở thành ngườilớn, sự khác biệt về sức mạnh giữa cô và Zoro sẽ tăng lên đáng kể.Đây làmột khoảnh khắc để Zoro trẻ tuổi đối xử với đối thủ nữ của mình một cách nghiêmtúc, và bất cứ điều gì còn sót lại sau cái chết của Kuina cuối cùng cũng đượcđưa kế thừa bởi Tashigi trong ngày hôm nay.Đây là khía cạnh dịu dàng nhấtcủaOne Piece.

Tập 67 – Giải Cứu Công Chúa Vivi –Băng Hải Tặc Luffy Lên Đường!

*

Tập 67 là khởi đầucủa câu chuyện Baroque Works, lần đầu tiên Vivi ra nước ngoài với tư cách làmột thành viên của băng hải tặc Mũ Rơm, và lần đầu tiên chúng tôi giới thiệu vềNico Robin khi chúng tôi biết cô là nhân vật phản diện “Miss All Sunday”.

Điều nổi bật về tậpphim này là sự pha trộn tuyệt vời của các tông màu, từ hài hước đến nghiêm túcvà kết thúc với cảm giác báo trước khi chúng ta bị đe dọa bởi sức mạnh thực sựcủa một kẻ thù mới.So với các tập phim xung quanh nó, phong cách nghệthuật tạo nên một đỉnh cao, và các thiết kế thực sự mới mẻ với một số đoạn hàikịch tuyệt vời.Đây là tập làm tôi chỉ muốn tham gia vào thếgiớicủaOne Piece.

Tập 119 – Kiếm Báu – Sức Mạnh Cắt CảSắt Thép Và Hơi Thở Của Vạn Vật!

*

Đây là một tập mà Zorotuyệt vời đưa chúng ta vào giữa trận chiến đỉnh cao giữa băng Mũ Rơm và Baroque Works.Đối thủ của Zoro là Mr.1, người không thực sự là một kiếm sĩ mà là một người sở hữu khả năng trái ácquỷ cho phép cơ thể biến thành lưỡi kiếm.Dice-Dice Fruit của Mr. 1 khôngchỉ cho phép một số sáng tạo từ anime, mà tập phim này còn có thể mang đến mộttrong những trận chiến hấp dẫn nhất trong toàn bộ series.

Tập phim là lúc cao trào cho đến cuối, khi mọithứ trở nên yên lặng và kết thức bằng đòn đánh cuối cùng.Tôi nghĩ rằngđây là một trong những tập phim được tác giả xây dựng hay nhất của bộ truyện.

Tập 151 – Kẻ Đáng Giá 100 Triệu – BáVương Và Hải Tặc Râu Đen!

*

Mỗi lần tôi xem lạitập này, tôi quên rằng nó mang lại cho khôngchỉ mối quan hệ Luffyso với Bellamy, mà còn hầu hết các các nhân vật xuất hiện trong các Arc sau này.Đâylà lần đầu tiên chúng tôi gặp Năm ngôi sao, Donquixote Doflamingo, BartholomewKuma và lần đầu tiên chúng tôi được nhìn thấy ông già Râu Trắng bằng xương bằngthịt và tập 151 là một trong những ví dụ sớm nhất và quan trọng nhất cho nộidung sau này.

Tập199 – Dragnet của Marine đóng cửa!Thành viên thứ hai bị bắt!

*

Đây là tập phụ duynhất trong danh sách này, nhưng không sao vì cho đến nay nó là tập phụ tốt nhấttrong sê-ri, đáng xem ngay cả khi bạn có ý định bỏ qua hầu hết nội dung chỉ cóở anime.Một cuộc phiêu lưu nhỏ tuyệt vời về băng Mũ Rơm khi bị chia táchvà cố gắng thoát khỏi căn cứ hải quân bất khả xâm phạm, tập 199 đã nhảy ra khỏinội dung Manga theo hướng của nó.Phong cách hoạt hình của Hosoda và cácthiết kế của Oda có rất nhiều mảng khác lạ, và toàn bộ tập phim di chuyển theonhững cách thú vị kết nối trôi chảy từng phần tiếp theo.Ngay cả trước khitôi biết đó là tác phẩm của Hosoda, tập phim này đặc biệt sáng tạo và thú vị.

Tập 278 – Tôi Muốn Được Sống! ChúngTa Mãi Mãi Là Đồng Đội.

Nếu 151 là tập khiếntôi trở thành fan hâm mộ thì 278 là tập khiến tôi trở thành fan hâm mộ cảđời.Tập này và tập trước đó là những ví dụ cũ hơn của sê-ri ‘Một tập đặcbiệt, mà cuối cùng được chia thành hai tập khi được phát hành cho các trang webvideo và phát trực tuyến.Ngay cả khi chỉ là nửa sau của một phần đặcbiệt, tập phim này cho chúng ta thấy sự bi thảm của Robin và sự vĩ đại nhất củaBăng Mũ Rơm bất chấp mọi thứ để cứu bạn bè của họ khỏi Chính phủ Thế giới bịtha hóa.

Xem thêm: Identification Là Gì – Nghĩa Của Từ Identification, Từ

Dù là một sê-ri đầymàu sắc và vui nhộn như vậy,One Piece vẫncó thể buồn mộtcách đáng kinh ngạc, đến mức nó gần như cạnh tranh với chính nó để xem bộ phimcó thể đau khổ cho người xem đến mức nào.

Tập396 – Nắm đấm bùng nổ!Phá hủy cuộc đấu giá!

Có lẽ sự lựa chọnkhó khăn nhất để đưa ra danh sách này là quyết định lựa chọnnàotrongsố nhiều tập phim Sabaody Archipelago tuyệt vời.Tôi có nên chọn tập 392,phần giới thiệu Eleven Supernovas không?Hoặc có thể là tập 400, khám phácâu chuyện về Roger, Rayleigh, và ý nghĩa của việc trở thành Vua hải tặc?

Nhưng tôi phải cho bạn thấy mộttrong những khoảnh khắc được hoan nghênh nhất trongOne Piece,nơi Luffy đấm một Thiên Long Nhân.

Điều thực sự thu hút tôi về thờiđiểm này là sự nhấn mạnh mà bộtruyệnđưa ra cho lời hứa của Luffy với Hatchan.Bạncó ấn tượng rằng Luffy là người giữ lời hứa tha thiết.

Tập574 – Tiến đến Tân Thế Giới ! Đến tận cùng biển cả.

Tập phim này là mộttrong những ví dụ nặng nề nhất, ba chiều nhất của thế giới tưởng tượng-phânbiệt chủng tộc-như là ẩn dụ cho phân biệt chủng tộc trong thế giới thực mà chúngta từng thấy.Đoạn hồi tưởng giữa bao trùm quá khứ của Fisher Tiger vàQueen Otohime về cơ bản đây là một bộ phim dài tập, và nó là một trong nhữngđoạn hồi tưởng hay nhất của loạt phim.

Bên cạnh việc là mộttập phim đặc biệt đẹp mắt, một trong hai phần cuối của đoạn hồi tưởng là cực kỳmạnh mẽ.Vua Hải Vương khóc thương cho cái chết của vợ mình, quẫn trí vớisự phức tạp của các mối quan hệ chủng tộc, cũng như sự tha thứ của Nambe đốivới Jimbei về mối liên hệ với cướp biển Arlong.Điều làm cho tập phim nàytrở nên tuyệt vời là sự thúc đẩy giữa hy vọng, sự hoài nghi, cảm giác tội lỗi,sự tức giận và tình yêu.

Tập phim này là một bước quantrọng trong mối quan hệ của Jimbe với cướp biển Mũ Rơm, và nó thiết lập ý địnhcủa Vương quốc Ryugu gia nhập Chính phủ Thế giới và tham dự Reverie.Tậpnày được phát hành trên DVD gần đây đã giúp nhắc nhở tôi rằng tôi yêu thích nónhư thế nào.

Tập 616 – Kết Cục Bất Ngờ! Smoker vs Vergo!

Đây là một tập phimnổi bật thực sự cho những cảnh chiến đấu trong loạt phim.

Law đánh bại Vergotheo cách quá đỉnh như vậy được cho tác động rất nhiều đến các phần còn lại củaloạt phim.Mọi thứ trên thế giới này đều được kết nối, và nếu một bộ đôitân binh như Luffy và Law hạ gục một nhân vật chính, phần còn lại của thế giớisẽ phản ứng tương ứng.Sự phá hủy nhà máy SAD của Doflamingo là một cảnhtuyệt vời với một bài phát biểu tuyệt vời từ Law, và hậu quả của hành động đólà một làn sóng thủy triều mà câu chuyện vẫn còn kéo dài cho đến ngày nay khiliên minh với các Tứ Hoàng như Kaido và Big Mom.Trở thành một tên cướpbiển là thay đổi thế giới, và sau khi trải qua những thứ mà nhân vật chính củachúng ta có, chúng ta có cảm giác sự lựa chọn thực sự lớn đến mức nào.

Tập 808 – Cuộc đấutay đôi đau lòng!Luffy vs Sanji – Phần 2

Đây là lần thứ tư,sau Nami, Usopp và Robin, một thành viên băng Mũ Rơm đã đe dọa rời khỏi băng.

Hầu hết các tập phim chỉ là Sanji đánh Luffyvà Luffy chơi hòa bình, nhưng thứ thực sự được nâng cao là âm nhạc và màn trìnhdiễn.Có những bản nhạc tôi không nghĩ tôi từng nghe trong phần trước đóđã nhấn mạnh câu chuyện một cách tuyệt vời.

Xem thêm: right la gi

Danhsách trênlà những tập tôi nghĩ là đáng xem nhất!Rõ ràng, với một bộ phim dài nhưvậy, tôi chắc chắn đã bỏ lỡ một vài hoặc bỏ qua các tập cực kỳ quan trọng trongdanh sách mười tác phẩm hàng đầu này.

Nếu bạn có bất kỳ tập yêu thích nào hãy coment trong phần bình luận nhé !

Related Posts