Những Đội Hình Mạnh Trong Đấu Trường Chân Lý Mùa 3, Top Đội Hình Mạnh Dtcl 11

Đấu trường chân lý – 1 Chế độ chơi mới của liên minh huyền thoại, đó là 1 sân chơi nơi mọi thứ đều có thể xảy ra. Thay vì các trận đấu rank 5v5 và bạn không thể gánh nổi team vì nó là game đồng đội, 1 con hổ không thể kéo 4 con bò. Đến với đấu trường chân lý, ở đây không có đúng hay sai, chỉ có kẻ mạnh và kẻ yếu. Bạn sẽ phải chiến đấu cân não với 7 đối thủ khác để giành vị trí top 1. (Vô game thì mấy ông đừng có đổ lỗi cho team đấy nhá :v)

Không như nhiều chế độ chơi khác của liên minh huyền thoại, đấu trường chân lý sau mỗi mùa đều được cập nhật chế độ chơi khác nhau. Nếu ở mùa đầu các ông hay chơi Kog`maw trong đội hình mãnh thú thì bây giờ cái đội hình đấy không còn đâu nhá. Nên là thường xuyên đọc bài để cập nhật lối chơi đi không lại lạc hậu.

Đang xem: Những đội hình mạnh trong đấu trường chân lý mùa 3

Nội dung chính
Top các đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.13 – 10.14:#1. Đội hình 6 Siêu công nghệ:#2. Đội hình với 6 Nổi loạn#3. Đội hình 6 pháp sư#4. Đội hình Phi công trẻ#5. Đội hình 6 kiếm khách#6. Đội hình “Bao cát”

Vô hạn thiên hà II – Đấu trường chân lý bản cập nhật 10.13 – 10.14

Phiên bản vô hạn thiên hà II đã được cập nhật đến toàn thể game thủ. Thiên hà linh thú cỡ bự đã bay màu và sẽ được thay thế bằng: Hệ sao đôi! Đôi ở đây nghĩa là các tướng chỉ có thể cầm “1 đôi đồ” (2 món trang bị thôi đấy), nghe thì hơi chán nhưng mà riết rồi quen. Ở bản trước Urgot quá mạnh, những tưởng sẽ bị nerf bớt đi vì “hack” mạnh quá, 1 kéo là toang. Nhưng mà không, không, Riot games vẫn đang thả cho Urgot tung hoành thêm trong bản cập nhật này…

Tin vui là các tộc, hệ, tướng của bản trước vẫn còn nguyên, chỉ là sự tăng giảm sức mạnh nho nhỏ. Hãy cùng xem dưới đây để biết đội hình nào mạnh nhất và nên ghép đồ như thế nào nhé:

Top các đội hình mạnh nhất ĐTCL 10.13 – 10.14:

#1. Đội hình 6 Siêu công nghệ:

*

Dấu hiệu nhận biết nên chơi SCN

Khi bạn nhận được Irelia, Vayne hoặc các dàn tướng SCN từ sớm. Đồ thì linh hoạt theo cách đánh nhưng nên ưu tiên BF, găng đấu tập và cung gỗ (để ghép thành Vô cực, Diệt khổng lồ hoặc cung xanh).

Mẹo chung khi chơi SCNMỗi tướng SCN chỉ cần 1 món trang bị trên người để được buff thuộc tính, nên không cần đặt quá nhiều trang bị vào các tướng giá rẻ như Fiora hay Leona (các tướng mà cuối game sẽ bán đi lấy đồ).Lucian cũng có thể đánh khá tốt ở mid game chỉ với 1 món trang bị trên người, giúp bạn duy trì điểm số và chuỗi thắng trước khi tìm thấy Irelia hoặc Vayne.Bạn có thể dùng đội hình tiên phong: Leona với Poppy, mordekaiser, hoặc Jayce nếu có. Vì ở đầu game thì đội hình tiên phong là best, rất ít đội hình nào ăn lại. Quan trọng là bạn phải phối tốt đồ để tận dụng tối đa khả năng của tướng. Nên để cho Fiora và Leona giữ áo choàng bạc và nước mắt nữ thần khi tướng carry không dùng tới.Bạn cũng có thể để Lucian giữ đồ cho Ekko (ưu tiên bùa đỏ).Trang bị chuẩn cho các tướng SCNIrelia: Vô cực, Huyết kiếm, Vuốt mật thám.Vayne: Vô cực, Diệt khổng lồ, Cung xanh.Ekko: Bùa đỏ, cung xanh, diệt khổng lồ.

Tóm lại bạn khi chơi SCN bạn cần phối đồ tốt cho các tướng, và biết tận dụng tướng ở các thời điểm trong game để đạt hiệu quả tốt nhất.

#2. Đội hình với 6 Nổi loạn

*

Không có sự thay đổi nào đối với đội hình nổi loạn nên đây vẫn là 1 đội hình mạnh đáng chơi trong meta. Chúng ta sử dụng nổi loạn để tăng cường phòng thủ, sát thương cho 2 carry 5 sao chính là: Aurelion Sol và Gangplank.

Dấu hiệu nhận biết nên chơi đội hình nổi loạn

*

Khi bạn tìm thấy nhiều tướng nổi loạn từ sớm như Zigg, Malphite, Zed và đặc biệt là Jinx. Nếu nhân phẩm tốt tìm được nhiều đồ như Diệt khổng lồ, bùa đỏ hay đồ phép thì càng nên chơi nổi loạn nhé.

Mẹo chung khi chơi nổi loạnCàng có nhiều thành viên thì đội hình nổi loạn càng thể hiện sức mạnh của nó hơn nữa. Vì vậy nếu đầu game bạn đang thắng thế (có chuỗi thắng càng tốt) thì nên ưu tiên up level để sớm đủ đội hình 6 nổi loạn nhanh nhất có thể.Đầu game có thể ném đồ cho zigg (giữ đồ đợi gangplank) để không bị thất thế quá nhiều ở đầu trận. Có thể buff bộc phá vào với Rumble, Malphite và Yasuo.Nên ưu tiên 6 nổi loạn trong team, khi lên lv 7 rồi có thể thêm 1 tướng khác hệ như xạ thủ buff jinx hay mật thám buff zed.Nếu build được Zed gần lên 3 sao thì có thể bỏ thêm vài mật thám khác vào vì Ekko, Fizz hay Noctune sẽ giúp ích nhiều hơn là Ezreal.Trang bị cần thiết cho các tướng Nổi loạn

Jinx: Cung xanh, Diệt khổng lồ, Bùa đỏ

Gangplank: Giáp thiên thần, Quỷ Thư, Nỏ sét

Aurelion Sol: Quỷ Thư và càng nhiều nước mắt càng tốt.

#3. Đội hình 6 pháp sư

*

Đội hình 6 pháp sư thì có vẻ hơi mỏng do không có tướng tank nhưng không thành vấn đề. Riven và Annie có thể tank đủ lâu để 5 pháp sư còn lại càn quét team địch.

Dấu hiệu nhận biết nên chơi 6 pháp sư

*

Chỉ khi nào bạn sở hữu rất nhiều nước mắt nữ thần và gậy quá khổ thì đội hình này mới phát huy tối đa sức mạnh của nó.

Xem thêm: Gragas Mùa 11: Cách Chơi, Lên Đồ & Bảng Ngọc Gragas Mùa 11, Cách Chơi Gragas Tốc Chiến

Mẹo chung khi chơi pháp sưĐầu game các tướng pháp sư khá yếu và thậm chí có thể thua quái đá nếu không cẩn thận. Vì vậy nên dùng đội hình 2 tiên phong – 2 pháp sư là hợp lí nhất (cụ thể là poppy-leona-twisted Fate, vì là các tướng 1 sao nên rất dễ roll trúng).Không nên quá ỷ lại vào sức mạnh của các pháp sư mà nên săn các tướng tốt để chuyển đổi đội hình như là các tiên phong, phi công. Về cuối game thì nên chuyển về ít nhất 6 pháp sư để tối ưu sức mạnh đội hình.Janna sẽ là tướng buff cực tốt cho Xerath, cặp bài trùng này sẽ quẩy tưng bừng sàn đấu, quét tan đội hình địch. Bởi tăng tốc đánh của Janna mà kết hợp với Xerath thì các bạn biết chuyện gì xảy ra rồi đấy (Mưa thiên thạch vô tận :v). Nếu cuối cùng tìm được Gangplank thì có thể thay thế cho Riven.Trang bị cần thiếtXerath: 2 Cuồng đao và 1 Áo choàng miễn khống.Janna: Ngọn giáo Shojin và càng nhiều nước mắt thì càng vui.Riven: Giáp thiên thần, Cuồng đao và Mũ phù thủy.

Chúng ta cũng có thể sửa đổi đôi chút với đội hình này là thay vì 6 pháp sư thì chúng ta đổi thành 6 vệ binh tinh tú, 4 pháp sư. Điểm mạnh là team ta có khả năng spam skill liên tục, bắn skill liên hoàn. Cũng như có sự góp mặt của Poppy và Nekko vào để tank, tăng khả năng chống chịu cho team.

#4. Đội hình Phi công trẻ

*

Đây là đội hình triệu hồi ra anh Garen siêu to khổng lồ, cắm kiếm xuống là tan đàn xẻ nghé hết. Nếu lên được 2 hoặc 3 thì Garen sẽ “thông đít” từng đứa team bạn.

Dấu hiệu nhận biết phi công lái được máy bay

*

Đội hình này mạnh nhất khi lên được Garen 3 (dĩ nhiên rồi), nhưng dễ gì lên nổi, nên nếu có cung xanh và giáp gai từ đầu thì hãy lái máy bay ngay và luôn.

Mẹo chung khi chơi phi công:Đầu game thì kiếm đâu ra Garen nên là hãy thăm ngàn, kẹt ngân bằng cái đội hình tiên phong mật thám Leona-Poppy- Zed và Nocturne. Dùng Zed và Noctune giữ đồ thay cho Shaco và tiên phong thì giữ áo choàng gai cho Garen.Vì các tướng phi công buff mọi thứ của mình cho Garen nên là cả thuộc tính lẫn trang bị đều dâng hiến. Ở lv7 mà có Viktor thì nên lấy để buff đội hình pháp sư, cỗ máy chiến đấu.Ở lv5-6 hãy cố roll lấy rumble và shaco để đội hình không quá mỏng, Garen không quá yếu nhé.Trang bị cần thiết:

Shaco: Vô cực, Cung Xanh, Huyết kiếm

Rumble: Áo choàng gai, Giáp máu

#5. Đội hình 6 kiếm khách

*

Đội hình kiếm khách thì khá đa dạng cách chơi. Vì có quá nhiều con kiếm khách gánh được team. Nếu như kiếm được 3 cái gươm vô danh mà lên được 9 kiếm khách thì phải nói là bá thôi rồi luôn. Điểm mạnh là đội hình này sát thương chia đều, con nào cũng có khoảnh khắc tỏa sáng, riêng Irelia thì có thể cân team luôn đấy.

Dấu hiệu nhận biết

*

Khi bạn thấy xuất hiện quá nhiều cung gỗ, BF và găng tay đấu tập. Khi có quá nhiều Xayah hay tướng kiếm khách.

Mẹo chung khi chơi 6 kiếm kháchMấu chốt của đội hình này là cần lên 3 sao cho 1 số tướng, nên hãy cố gắng kiếm được càng nhiều tướng chủ lực gánh team đầu game càng tốt. Đặc biệt ưu tiên tìm đồ là cung gỗ, BF và găng đấu tập nhé.Đây là team roll thấp nên các bạn tiết kiệm tiền ở giai đoạn đầu, đợi đủ 50 vàng rồi roll nâng các tướng kiếm khách trong team. Trừ khi các bạn nhân phẩm tốt, xuất hiện nhiều Xayah ở giai đoạn đầu game và có ít nhất là cung xanh. Thì nên roll nhanh lấy Xayah 3 để gánh team và kiếm chuỗi thắng.Team kiếm khách có rất đa dạng cách chơi, trong đó có Master Yi “Bluetooth” (Master Yi có Cuồng đao và Đại bác liên thanh, có thể đánh tầm xa với sát thương chuẩn và khả năng hồi máu cực mạnh, carry ở giữa game khá tốt), Zed “Kiếm khách”. Nhưng để làm được điều đó thì bạn cần tới 3 cung cho Master Yi và xẻng vàng cho Zed, nên cần phải sử dụng trang bị 1 cách hợp lí và “trí” nhất.Trang bị cần thiết:Master Yi: Đại bác liên thanh, Cuồng đao, Áo choàng thủy ngân.Irelia: Vô cực kiếm, Huyết kiếm, Vuốt mật thámXayah: Cung xanh, Vô cực kiếm, Cuồng đao

#6. Đội hình “Bao cát”

*

Đây là đội hình có khả năng chống chịu cực mạnh, gần như là bất tử. Tận dụng khả năng gây sát thương kéo dài khá khó chịu từ Cassiopeia rồi dùng Thresh kéo thánh Urgot từ hàng dự bị vào.

Dấu hiệu nhận biết:

Đội hình này cần có đủ lv9 để hoàn thiện và đạt sức mạnh, khả năng chống chịu tốt nhất. Chính vì vậy, để làm được điều này, ở đầu game chúng ta cần sở hữu được các trang bị chống chịu như: Vuốt rồng, Giáp gai, giáp máu hoặc quyền năng khổng lồ.

Xem thêm: gaixinhdep

Mẹo chung khi chơi đội hình “Bao cát”Ở đầu game bạn nên bốc 1 số tướng có khả năng sốc sát thương tốt như Catilyn, Twisted Fate. Sau đó đến giữa game thì chuyển qua 4 tiên phong để có 300 giáp. Đội hình khuyên dùng là Cassiopeia, Bard, Nautilus, Mordekaiser, Poppy, Jayce.Trong đội hình này thì Cassiopeia và Jayce sẽ là 2 sát thương chủ lực, nên bạn cần chú trọng build hơn các tướng khác.Đến cuối game, nên để Urgot trong hàng chờ 1 mình vì có khả năng Thresh sẽ kéo nhiều tướng khác mà không phải Urgot (toang đấy).

Related Posts