những cuốn tiểu thuyết ngôn tình hay

Sách ngôn tình là thể loại tiểu thuyết về tình yêu hoặc những câu chuyện trong đời sống thường ngày. Thông thường ngôn tình sẽ là những câu chuyện thú vị hoặc xa rời thực tế, nhưng lại lôi cuốn người đọc một cách bất ngờ. Nếu bạn cũng đang tìm vài quyển sách ngôn tình để đọc thì hãy tham khảo ngay Top 10 cuốn sách ngôn tình hay nhất do mister-map.com tổng hợp dưới đây nhé.

Đang xem: Những cuốn tiểu thuyết ngôn tình hay

10 Cuốn Sách Ngôn Tình Hay Phải Đọc1. Anh có thích nước Mỹ không? –  Tân Di Ổ2. Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi3. Đáng tiếc không phải anh – Diệp Tử4. Thất tịch không mưa – Lâu Vũ Tình5. Sẽ có thiên thần thay anh yêu em – Minh Hiểu Khê6. Ốc sên chạy – Điệp Chí Linh7. Bến xe – Thương Thái Vi8. Mãi mãi là bao xa – Diệp Lạc Vô Tâm9. Gấm rách – Phỉ Ngã Tư Tồn10. Tháng sáu trời xanh lam – Tâm Văn

10 Cuốn Sách Ngôn Tình Hay Phải Đọc

1. Anh có thích nước Mỹ không? –  Tân Di Ổ

Đây là 1 cuốn sách ngôn tình vô cùng nổi tiếng. Sách kể về Trịnh Vi và tình yêu mãnh liệt suốt 17 năm của cô dành cho Lâm Tĩnh. Cô yêu đến mức quyết tâm đậu đại học xây dựng để được gần anh. Nhưng sau đó, người con trai cô yêu bỏ cô đi Mỹ. Điều này khiến cô vô cùng đau lòng. Vài năm sau, cô mở lòng yêu Trần Hiếu Chính nhưng một lần nữa nước Mỹ lại đưa anh rời xa cô.

Vì vết thương lòng này mà sau này, khi được mai mối với ai, cô đều đặt câu hỏi “Anh có thích nước Mỹ không”. Tiếp sau đó là câu chuyện tình tay ba giữa các nhân vật; Trịnh Vy, Trần Hiếu Chính và Lâm Tĩnh. Câu chuyện ngọt ngào nhưng cũng đầy nước mắt. Và lựa chọn cuối cùng của Trịnh Vy đã khiến người đọc vô cùng ngỡ ngàng và luyến tiếc.

2. Từng có một người yêu tôi như sinh mệnh – Thư Nghi

Quyển sách ngôn tình này vô cùng nổi tiếng với câu văn thổn thức: “Cô bé của tôi, chúc em một đời bình an vui vẻ!”. Câu nói này là của Tôn Gia Ngộ – nhân vật nam chính trong câu chuyện này.

Nội dung của sách xoay quanh câu chuyện tình của Tôn Gia Ngộ và Triệu Mai. Tuy họ chỉ ở bên nhau được 10 tháng ngắn ngủi nhưng tình yêu của họ vô cùng sâu đậm. Đây là 1 câu chuyện thật đẹp nhưng cũng thật buồn. Ngay từ khi bắt đầu, chia ly đã chính là cái kết cho cuộc tình bi thương này.

Xem thêm: Cách Cài Skin Cho Minecraft, 3 Cách Thay Đổi Và Vẽ Skin Trong Minecraft 1

3. Đáng tiếc không phải anh – Diệp Tử

Quyển sách kể về mối tình thanh xuân giữa Diệp Tử và Hướng Huy. Tình yêu của họ kéo dài qua những năm tháng Đại học. Họ yêu bằng cả con tim, bằng những nhiệt huyết của tuổi trẻ. Nhưng đáng tiếc vì lý do gia đình nên hai người phải xa nhau.

Hướng Huy đã đến nước Anh để rời xa Diệp Tử. Sau đó, anh trở thành một họa sĩ rất nổi tiếng. Điều này khiến cô gái vô cùng tổn thương và đau khổ. Nhưng liệu rằng 2 người có đến được với nhau? Để biết câu chuyện tình hấp dẫn và lãng mạn này, bạn hãy đọc ngay cuốn sách ngôn tình này nhé!

4. Thất tịch không mưa – Lâu Vũ Tình

Thất tịch là ngày lễ tình nhân ở Trung Quốc, ngày 7 tháng 7. Quyển sách là 1 câu chuyện tình buồn và đầy ám ảnh về cặp đôi Thẩm Thiên Tình và Thẩm Hàn Vũ. Họ yêu nhau nhưng tiếc thay lại là anh em cùng cha khác mẹ. Điều này là trái với luân thường đạo lý nên đã gây ra nhiều bất hạnh cho cuộc đời của họ.

5. Sẽ có thiên thần thay anh yêu em – Minh Hiểu Khê

Mễ Ái đã có 1 chuyện tình rất lãng mạn với Bùi Dực. Đây cũng là người vì cô mà chẳng ngại hy sinh. Vậy mà người con trai ấy đã mãi mãi ra đi vì một tai nạn ngoài ý muốn. Nhưng sau đó, trái tim của anh lại được hiến cho một người con trai khác, đó chính là Doãn Đường Diệu.

*

Cuốn Sách Ngôn Tình Hay Nhất 5″ data-lazy-src=”http://mister-map.com/wp-content/uploads/2020/01/se-co-thien-than-thay-anh-yeu-em-sach-nt.jpg”>

*
*
*

Cuốn Sách Ngôn Tình Hay Nhất 8″ data-lazy-src=”http://mister-map.com/wp-content/uploads/2020/01/mai-mai-la-bao-xa-sach-nt.jpg”>

*

Cuốn Sách Ngôn Tình Hay Nhất 9″ data-lazy-src=”http://mister-map.com/wp-content/uploads/2020/01/gam-rach-sach-nt.jpg”>

*

Cuốn Sách Ngôn Tình Hay Nhất 10″ data-lazy-src=”http://mister-map.com/nhung-cuon-tieu-thuyet-ngon-tinh-hay/imager_7_14145_700.jpg”>

*

Cuốn Sách Ngôn Tình Hay Nhất 10″> Tháng sáu trời xanh lam – Tâm Văn

Khi những điều ước này thành hiện thực, cô mới nhận ra rằng cô rất yêu Tần Thiên Lãng. Điều này khiến cô vô cùng dằn vặt và đau khổ. Nhưng liệu rằng anh ta có chết hay không? Hai người có được hạnh phúc hay không? Hãy đọc truyện “Tháng sáu trời xanh lam” để cảm nhận về tình yêu của họ nhé.

Xem thêm: Nghĩa Của “To Take Advantage Of Nghĩa Là Gì ? Take Advantage Có Nghĩa Là Gì

Những quyển sách mà mister-map.com giới thiệu trên đây đều là những tác phẩm kinh điển trong thể loại ngôn tình. Nếu bạn yêu thích thể loại này thì tuyệt đối đừng nên bỏ qua. Và bạn có thể đến Nhà sách 0019 (mister-map.com) để tìm những quyển sách này. Năm 1994, Nhà Sách Cũ 0019 Bạch Mã được thành lập và cho đến nay vẫn luôn là địa chỉ cung cấp những đầu sách quý cũ và mới. Nếu bạn cần tìm sách, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được tư vấn nhé.

Thông tin doanh nghiệp

NHÀ SÁCH CŨ & MỚI

Địa chỉ: 0019 Bạch Mã, Cư xá Bắc Hải, Phường 15, Quận 10, Hồ Chí Minh.Điện thoại: 0903 663 733Email: nhasach0019
gmail.com
Nam Tran 53 bài viết 2 bình luận
Xuất phát từ lòng yêu sách và muốn góp phần giúp mọi người nâng cao văn hóa đọc hơn. Người tìm đến sách cũ là những người thích đọc vì sách cũ không đẹp ở bề ngoài nhưng đẹp ở người đọc nó – Nam Tran

Related Posts