Những Cuốn Tiểu Thuyết Ngôn Tình Hay Nhất Nên Đọc Một Lần Trong Đời

Tiểu thuyết ngôn tình là thể loại truyện với nội dung chính xoay quanh các câu chuyện tình yêu, cuộc sống vợ chồng, có thể là những mối tình đẹp hoặc cũng có thể dang dở, các mối quan hệ thầm kín. Đa phần những câu chuyện này đều là hư cấu và không sát với thực tế. Tuy nhiên, chúng lại khiến tâm hồn người đọc được thả lỏng và khơi gợi nguồn cảm xúc tận sâu trong trái tim. Trong bài viết sau, mister-map.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc top 8 những tiểu thuyết ngôn tình hay nhất mọi thời đại mà bạn nên đọc ít nhất 1 lần trong đời.

Đang xem: Những cuốn tiểu thuyết ngôn tình hay nhất

#1: Bộ Bộ Kinh Tâm – Tác giả Đồng Hoa

Nhân vật chính là Trương Hiểu Văn, làm nhân viên kế toán. Do một vụ tai nạn mà cô đã xuyên không nhập vào Mã Nhi Thái Nhược Hy – thời Khang Hy hoàng đế. Vì mình là một người đến từ tương lai nên cô khác hoàn toàn với những người con gái thời đại ấy.

Xem thêm: Học Để Thi: Hàm Sơ Cấp Là Gì, Nghĩa Của Từ Hàm Sơ Cấp Trong Tiếng Việt

Vì sự đặc biệt đó, cô đã khiến bao nhiêu đàn ông rung động.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Artwork Là Gì ? 5 Lưu Ý Để Có Một Artwork Hoàn Hảo

*
*
*
*
*

Bên nhau trọn đời của tác giả Cố Mạn. (Ảnh: mister-map.com)

#8: Anh có thích nước Mỹ không? – Tác giả Tân Di Ổ

Cuốn sách đã chạm đến phần sâu kín nhất trong tâm hồn và trái tim mỗi người. Những ước mơ trong sáng về tình yêu, trải nghiệm tình yêu, dù là đau khổ hay hạnh phúc cũng đều gần gũi. Những ai từng yêu đều sẽ thấy mình trong đó. 

Câu chuyện kể về thời thanh xuân của Trịnh Vy, cô gái vô tư, có chút bốc đồng, chững chạc dần theo thời gian. Khi còn trẻ, Trịnh Vy yêu Trần Hiếu Chính hết mình nhưng đến khi trưởng thành, người cô chọn lại là Lâm Tĩnh. Sẽ thật may mắn nếu 2 người đó là 1, còn nếu không thì bạn cũng đừng buồn vì ít ra bạn đã một thanh xuân rực rỡ.

Việc giải trí bằng những câu chuyện tình cảm lãng mạn thực sự là một cách rất tốt. Mong rằng top 8 những tiểu thuyết ngôn tình hay trên đây sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hơn trong tình yêu cũng như thể hiện bản thân tốt hơn!

Related Posts