Những Chuyện Ma Có Thật Tại Việt Nam Ý Tưởng, Top 10 Truyện Ma Có Thật Hay Nhất Ai Cũng Nên Đọc

Đây là chuyện có thật của mình khi vào Sài Gòn làm thuê… mình sn 99 lúc mới vào thì mình đi kiếm được cái phòng này rẻ mà to nên nghĩ kêu mấy đứa nữa ở cùng cho đở ít tiền.

Đang xem: Những chuyện ma có thật

Nhìn căn hẻm 1 bên 4 phòng có cái dưới đáy hẻm có nhà tollet với nhà tắm là chung.chuyện bắt đầu xảy ra lúc mình ở được khoảng 1 tuần, lúc đó tăng ca 22h về đến nhà 2 thằng ở chung với mình đi đâu mất.. lúc mình tắm xong vừa bước ra thấy người lành lạnh sau lưng rồi nhưng do đi làm về mệt nên mình không để ý lắm nên vào nhà ngủ luôn. Lúc đang nằm ngủ mình nghe thấy tiếng động ngào hẻm thì mở cửa sổ thấy một cô gái tóc dài xõa xuống đến bụng mặc một bộ áo quần trắng tinh cứ nhìn vào nhà mình.

Xem thêm: Chi Tiết Tử Vi Tháng 6 Của Song Ngư Tháng 2 2021, Chi Tiết Tử Vi Tháng 6 Chòm Sao Song Ngư

Lúc đầu mình tưởng con bà chủ nhà đi học thêm về thì mình mở cửa ra xem thì thấy cảnh tượng trước mắt mình là một cô gái mặt trắng tinh mặc áo quần thun trắng tinh lúc đó mình nhìn thấy ngất luôn.lúc tỉnh dậy mình đi hỏi thì được biết trước đó có cô sinh viên chết tự tử trong phòng tollet

Xong mình chuyển đi luôn…2 thằng bạn mình hiện tại vẫn đang ở đó.. hỏi họ thì nói k bao giờ thấy gì.. mình không ghi con hẻm nhưng đó là đường ấp chiến lược, phường Bình Hưng Hòa Bình,quận Bình Tân,tphcm… chuyện này là có thật nhé

2.Hồn ai dưới sông – Tác Giả Mê truyện mà

Chuyện này thật 100%.Chuyện kể về Ông chú bên ngoại kể lại cho gd em. ông chú em nuôi cá lòng bè các bác ạ.. Rất gan dạ. Bác nào ở miền Trung chác biết nuôi cá trắm.thôi em vào chuyện luôn. Năm 2016 tháng 7 âm lịch. Tháng cô hồn đó các bác ạ. Ông chú phải ra ngủ bè khỏi trộm. Khoảng 1h sáng ,ông đang mộng mị nhưng vẫn ý thức đc. Trông mộng nhưng rất thật, ở 4 góc bè có 4 đứa trẻ con từ giưới nước bò lên bè,vào nghịch ông nói ở đây ko phải chộ của bọn mày cút đi bọn nó chỉ cười, ông mới lấy con dao dưới sạp bè dọa chém,bọn trẻ con sợ quá nhảy xuống sông còn sủi bọt lên bờ nữa,ổng thức giấc thì trong tau cầm con Dao. Ổng biết mình gặp vong trong mơ. Sau này em mới biết cách đó 1 khúc có mấy đứa trẻ con chết đuối.. Sợ quá ko dắm tắm sông 1 mình nữa..

3. Bóng ma ngoài giếng nước – Tác Giả Huykaka

Câu chuyện sau đây xảy ra cũng lâu lắm rồi nay mới có dịp kể cho mọi người nghe. Chuyện là thế này: ngày mình còn nhỏ hình như là lớp 4 gì đó năm 2008. Nhà mình khi đó vẫn là dạng nhà ngói, bếp và nhà chính được tách riêng biệt cách có mấy bước chân thôi, còn giếng nước là ra đằng sau bếp. Tối hôm đó khoảng gần 6h tối mình lấy quần áo đi tắm. Lúc ấy cũng dạn lắm chưa biết sợ. Mà các bác biết cái giếng ngày xưa chứ, kiểu cứ bơm lên bơm xuống ý. Đang tắm sắp xong rồi bỗng nhiên cái cần bơm giếng như được ai đó nhấc lên rồi hạ xuống 1 cách nhanh chóng. Âm thanh “két két” vang lên khô khốc. Và vẫn có nước được bơm ra. Lúc đó mình như người mất hồn vậy chỉ ngồi nhìn thôi. Tay chân mình bủn rủn, miệng mình không hét lên được. May sao bố ở trên nhà thấy mình tắm chưa xong nên kêu mình 1 tiếng rõ to. Mình giật mình vơ lấy bộ quần áo chả thèm mặc chạy vội vào trong nhà( lúc ấy còn nhỏ nên cũng chả ngại hehe). Trong lúc chạy vào nhà tai mình vẫn nghe được âm thanh “két két” của người bơm nước.

Vào nhà bố mẹ hỏi sao mà chạy vội thế thì mình kể lại sự việc nhưng bố mẹ lại không tin mình. Khoảng gần 8h cả nhà mình đều đi ngủ, mình nằm cùng bố mẹ nghe bố mẹ nói chuyện gì đó không rõ nữa. Mình tò mò nhìn qua khe cửa sổ( cửa sổ làm bằng tre, nhìn qua khe hở là thấy giếng nước). Thì hỡi ôi dưới ánh trăng sáng mờ ảo, cái giếng nước đang được bơm lên xuống trong khi đó mình không thấy bóng dáng ai. Cái âm thanh ghê rợn đó lại vang lên rồi từ từ mình cũng chìm vào giấc ngủ.

Xem thêm: Csv Là Gì? Cách Chuyển Đổi File Csv Là Gì? Sự Khác Nhau Giữa Csv Và Excel

Sáng hôm sau mình dậy thì thấy mẹ mình đang thắp hương trên bàn thờ, miệng thì lẩm bẩm gì đó. Cúng xong mẹ mình đi ra ngoài giếng, ở đó có bố mình và ông lão nào đấy. Rồi bố mình cầm búa đập luôn cái bệ xi măng dưới chân giếng rồi đào bỏ cái giếng luôn.

Từ đó nhà mình không dùng giếng nữa, cứ phải sang nhà ông nội tắm (ngay gần nhà mình luôn). Nấu ăn thì sang nhà ông khiêng nước về. 1 thời gian sau thì nhà mình xây nhà mới và đến giờ mình vẫn không thể quên được… HẾT

Nghe Audio Truyên Mới

Thể hiện lòng tự trọng bằng cách ghi nguồn mister-map.com và tên tác giả khi lấy truyện đi bất cứ đâu

*

Related Posts