Những Bài Thơ Tỏ Tình Hay Nhất Khiến Đối Phương Đổ Gục, Những Bài Thơ Tỏ Tình Hay Nhất, Lãng Mạn Nhất

Bạn đang thầm thích một người nhưng không đủ mạnh dạn để trực tiếp nói với người ấy, bởi vì ngại bì từ chối, ngại vì người ấy không dành tình cảm cho mình, mình sẽ hụt hẫn lắm. Hôm nay mister-map.com sẽ bật mí bạn những chùm thơ tỏ tình lãng mạn nhất khiến người ấy không thể chối từ khi được nhận.

Đang xem: Những bài thơ tỏ tình hay nhất

Chắc chắn với những câu thơ tình duyên hay và lãng mạn mà chúng tôi giới thiệu sau đây sẽ khiến trái tim của người ấy rung động trước tình cảm chân thành mà bạn đã gửi gắm qua từng câu thơ. Thơ tỏ tình lãng mạn không những dễ đi vào lòng người mà còn khiến tâm trạng của người được nhận cảm thấy phấn chấn vui vẻ hơn. Vậy bạn còn ngại gì mà không tham khảo và chọn ngay một bài thơ tỏ tình hay nhất gửi tặng người ấy.

Nội Dung Bài Viết

Chùm thơ tỏ tình lãng mạn hay nhất tâm trạng nhất

Chùm thơ tỏ tình lãng mạn hay nhất tâm trạng nhất

Ngay dưới đây sẽ là những chùm thơ tỏ tình lãng mạn hay nhất tâm trạng nhất khi yêu và đầy hồi hộp, cảm xúc. Khi yêu những lời tỏ tình thường ngọt ngào cháy bỏng làm sao. Mà giờ đây lời tỏ tình lại được chuyển vào những lời thơ bay bổng, ngọt ngào thì sao mà nàng ko đổ cơ chứ. Vậy hãy xem và thực hành ngay nhé các chàng

Lời Tỏ Tình Đêm Giáng Sinh

Chẳng biết em khấn gì trong lời nguyện Tiếng kinh cầu có thầm nói yêu đương? Tôi ở cạnh em dù không lên tiếng Muốn một đời làm tượng đá tháp chuông.

Em tinh khôi trong tâm hồn thánh nữ Tôi ngu ngơ giữa địa ngục thiên đàng Cổng nhà thờ có bao giờ dung thứ Kẻ gian tà ngoại đạo chốn trần gian?

Đứng bên em tôi thật thà xưng tội Chỉ một lần gian dối chuyện bán mua Trong máng cỏ chúa hài đồng bối rối Đưa hai tay ngơ ngác để chào thua.

Em trốn giữa đông người đi thánh lễ Lá thư tình viết vội gởi cho ai? Đêm giáng sinh sao ba vua đổi chổ Lời tỏ tình còn nguyên vẹn trên tay.

Yêu em lắm dù ngàn lời sám hối Tiếng chuông buồn sao giữ được chiên ngoan Trên thập tự kiếp người ai gánh tội Chúa trên trời nào thấu chuyện thế gian?

Lời tò tình của một chàng trai, dù dành rất rất nhiều tình cảm cho người ấy nhưng chàng trai không có cơ hội để tỏ tình với cô gái bởi cô ấy đã có một bóng hình riêng. Mặc dù là người ngoại đạo nhưng chàng trai vẫn vào nhà thờ chắp tay cầu nguyện đức Giê-su hy vọng sẽ có đủ can đảm để nói lên lời yêu với cô gái, nhưng tất cả đã quá muộn bởi cô gái ấy đã có trong tìm một hình bóng để nhớ thương. Lời tỏ tình đành chôn sâu vào tận đáy lòng.

*
*
*
*
*

Mình Yêu Nhau Nhé

Bao ngày ước vọng trào dâng

Tình yêu ấp ủ một tầng trong tim

Bấy lâu mỏi gối anh tìm

Những ngày anh lỡ lặng im không lời

Từng đêm nhung nhớ đầy vơi

Mơ về em đó khoảng trời bình yên

Sầu vương lòng trót ưu phiền

Thầm thương trộm nhớ cô tiên là nàng

Muốn chung một mối tình lang

Xin em đồng ý thiếp chàng sánh đôi

Mình yêu nhau nhé em ơi

Nguyện thề suốt kiếp trọn đời yêu em.

Xem thêm: N* Là Gì Trong Toán Học – Lý Thuyết Và Bài Tập Các Tập Hợp Số Lớp 10

– Quan Vân –

Mạnh dạn tỏ tình với người trong mộng sau bao nhiêu ngày nhớ đêm mong, chàng trai nguyền thề sẽ yêu thương cô gái đến suốt cuộc đời.

Lời Tỏ Tình Mùa Thu

Ru tình trong nắng mùa thu

Con ong khát mật vi vu khoảng trời

Dập dìu cánh bướm rong chơi

Chân trùng ta mỏi nửa đời phiêu hoang.

Dáng em đứng đó mơ màng

Em nhìn theo lá úa vàng rời cây

Mắt em như chứa đựng đầy

Ngời trong mơ ước đắm say tình nồng.

Hỏi rằng! Em có đúng không?

Vọng về câu hỏi trong lòng của anh

Lá thu đang vội lìa cành

Tim này có phải đã dành cho em.

Lá rơi cho đất tơi mềm

Em thời cho nỗi ước thèm bâng khuâng

Lòng anh tơ rối mấy tầng

Lửa yêu như muốn trào dâng vỡ òa.

Ái tình sét đánh tim ta

Xin nàng cho ghép đậm đà chữ duyên

Ta cùng xây mộng chim Uyên

Giữa ngàn nắng tỏa ấm miền ái ân.

Xem thêm: Nhân Viên Nhập Liệu Là Gì ? Và Những Công Việc Cần Phải Làm Tìm Việc Làm Nhập Liệu Ở Đâu

Mỗi ngày vui sóng bước chân

Tình chàng, ý thiếp luôn gần gũi nhau

Mẹ thầy sắm lễ trầu cau

Rượu hồng, hoa nở nối cầu phu thê.

– Dương Chí –

Hy vọng qua những bài thơ tình hay và lãng mạn ở trên bạn sẽ mạnh dạn chọn lựa một bài thơ phù hợp với tâm trạng của mình để dành tặng cho một nửa yêu thương. Chúc bạn nhanh chóng chiếm được tình cảm của đối phương và đừng quên quay lại ủng hộ mister-map.com và tham khảo nhiều thông tin hữu ích trong cuộc sống và tình yêu nhé!

Related Posts