Những Nhiệm Vụ Phụ Gta 5 Hoàn Chỉnh Theo Cốt Truyện, Nhiệm Vụ Trong Grand Theft Auto V

Khi tham gia trò chơi Grand Theft Auto V, người chơi sẽ có rất rất nhiều nhiệm vụ để hoàn thành. Và tất nhiên không phải ai cũng có thể biết hết được. Nhất là đối với những bạn mới làm quen với trò chơi này. Hôm nay, Top Game Hot sẽ hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 cho các bạn. Cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cốt truyện GTA V phần Prologue

Prologue chính là nhiệm vụ đầu tiên trong GTA 5 được giao cho Michael và Trevor.

Đang xem: Nhiệm vụ phụ gta 5

Bối cảnh vào năm 2004 tại Ludendorff, Bắc Yankton với mục tiêu là:

Lấy tiền ở trong hầm.Chống lại đội quân cảnh sát và dùng ô tô để chạy thoát.Đến điểm hẹn chống lại cảnh sát và xem hết đoạn Cutscene.

Vào thời điểm đó, Michael, Trevor và Brad đang đi cướp một kho tiền tại ngân hàng. Cả hai đi vào két sắt và thu thập được khoảng $180,000. Đầu tiên bạn sẽ điều khiển Michael ép con tin di chuyển vào căn phòng. Tiếp đến hãy điều khiển Trevor để ngắm bắn và Headshot tên bảo vệ. Người chơi hãy linh động điều khiển các nhân vật trong phân cảnh này.

Các bạn có thể xem hướng dẫn nhiệm vụ GTA 5 cướp ngân hàng trong video tham khảo dưới đây nhé! Đây là video rất chi tiết và dễ hiểu cho những bạn chưa biết.

Hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 – Franklin and Lamar

Nhân vật chính trong nhiệm vụ này chính là Franklin.

Xem thêm: Octiiu957'S Tft Overview Stats, Octiiu957&#39S Tft Overview Stats

Mục tiêu trong lần nhiệm vụ này là:

Franklin trộm xe và lái theo Lamar, làm quen với kỹ năng đặc biệt.Thoát khỏi hàng rào cảnh sát và đưa xe về cửa hàng.Anh ta sẽ cùng Lamar về nhà và vào phòng thay đồ

Đây là nhiệm vụ của chín năm sau sự kiện cướp ngân hàng tại Ludendorff. Khi đó, Michael đang có cuộc gặp gỡ hàng tuần với Bác sĩ trị liệu Friedlander. Ông đã có cuộc thảo luận con cái, gia đình và cảm thấy bất mãn về cuộc sống hiện tại. Bác sĩ thì có vẻ không quan tâm lắm đến những gì Michael nói.

*
*
*
*
*

Nhiệm vụ phụ GTA 5: Seeking the Truth

Sau khi đọc xong, hai người của giáo phái xuất hiện và đánh Michael ngất đi, rồi đưa anh đến Grand Senora Desert. Michael bị lột hết quần áo sau khi tỉnh dậy, người đứng đầu giáo phái nói rằng anh phải tặng giáo phái này 500$ thì mới được tham gia.

Dùng điện thoại Michael và truy cập www.epsilonprogram.com  => click Make a donation => Donate 500$.

Xem thêm: Bảng Fiddlesticks Rừng – Bảng Ngọc Fiddlesticks 10

Sau đó phải chờ 24 giờ sau khi xuất hiện logo chữ E của Epsilon trên map thì đi đến đó và thực hiện các nhiệm vụ mới.

Vừa rồi chúng tôi đã hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 cho các gamer và nhất là những người mới chơi. Hy vọng các bạn sẽ hoàn thành thật tốt các nhiệm vụ được giao trong tựa game PC/CONSOLE. Hãy truy cập vào Top Game Hot để cập nhật thêm các tin tức mới nhất về nhiều trò chơi đình đám khá nhé! Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Related Posts