Nhận Thẻ Cào Miễn Phí ? Tặng Thẻ Viettel Miễn Phí

Xin chào, hôm nay blog kiếm thẻ cào sẽ chia sẻ tới các bạn các nhận 19K từ ứng dụng lì xì trong 3 bước cực đơn giản nhé. Với 19K các bạn có thể đổi một thẻ cào từ các nhà mạng với mệnh giá 10K.

Đang xem: Nhận thẻ cào miễn phí

*

Cập nhật mới: HếtChương trìnhVì đang hót nên mình nghĩ chương trình nhận 10K sẽ diễn ra không còn lâu nữa. Không để các bạn chờ lâu, sau đây là 3 bước để kiếm ngay thẻ cào miễn phí.Bước 1: Tải ứng dụng lì xì trên điện thoại android hoặc iosLink tải dành cho android: CH PLAYLink tải dành cho Iphone: App Store

*

Bước 2: Đăng nhập Lì xìSau khi tải ứng dụng xong các bạn vào ứng dụng và tiến hành đăng nhập tài khoản facebook hoặc đăng nhập bằng số điện thoại. Ở đây các bạn nên dùng số điện thoại để đăng nhập nhé vì nó nhanh chóng và tiện lợi hơn.Sau khi đăng nhập bạn vào phần cá nhân và nhập mã giới thiệu/code: LIXI19KVINHRAU, với cái mã này bạn sẽ nhận được 19K. Đây cũng không phải là mã của mình mà hình như từ hệ thống nhé FapTV.

*

Bước 3: Rút thẻ cào 10K từ app lì xìCách rút thẻ cào rất đơn giản, từ màn giao diện chính khi đăng nhập, bạn vào tab cuối cùng của ứng dụng và chọn nạp tiền điện thoại hoặc mua mã thẻ cào. Ở đây mình mua một cái thẻ cào viettel 10K.

Xem thêm: Cách Tải Liên Quân Trên Máy Tính, Tải Garena Liên Quân Mobile Trên Pc Với Memu

*

Sau khi chọn được thẻ cào 10K từ nhà mạng bạn nhấn tiếp tục để đồng ý thực hiện lệnh rút tiền. Không cần đợi lâu mà trong 0.1s bạn đã nhận được thông báo trong ứng dụng và tin nhắn trả về với mã thẻ và seri.

*

Như vậy là mình đã chia sẻ tới các bạn nhận ngay 10K từ ứng dụng lì xì rồi nhé. Nếu hay hãy chia sẻ cho bạn bè và người thân của bạn cùng biết nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm: Học Tiếng Anh: Because Of, Because, As, Since, Now That Nghĩa Là Gì ?

Nhận thẻ cào 10K miễn phí từ ứng dụng Lì Xì Android và Ios

*

Reviewed by Kiếm Thẻ Cào on 10:22 AM Rating: 5
Hiện tại Admin đang bận. Phản hồi của bạn sẽ được phản hồi trong giây lát. Để thuận tiện vui lòng inbox trực tiếp fanpage kiếm thẻ cào điện thoại trên Facebook.

Kiếm Thẻ Cào – Blog chia sẻ kiếm tiền online nhanh nhất, kiếm thẻ cào miễn phí.Gamebai.me – Cách Tải, Chơi Game Đổi Thưởng 2020

Related Posts