Người Ta Nói Ngày Buồn Nhất Trời Sẽ Đổ Mưa Mp3, Ngày Buồn Nhất Trời Sẽ Đổ Cơn Mưa

Ai cũng có quá khứ để lấy điểm nuôi mầm tình yêu hiện tạiVà em cũng vậy nhưng có điều lý trí ngủ lâuGõ cửa rồi vẫn chưa tỉnh dậyEm không nhớ rõ lần cuối cùng gặp anh khi nàoNhưng em nhớ rõ ngày bắt đầu của những thương đauHôm qua anh lại xuất hiện vóc dáng xưa chẳng gì thay đổiAnh thoáng qua như mây trôi, thực tế giờ đường xưa thay lốiThực tế giờ đường xưa thay lốiLặng nhìn ai đang đi bên một ngườiLặng lẽ buông sao không đành tâmCứ yêu thôi nhẹ nhàng bên ngàn nỗi đauLặng nước mắt sau ngàn nụ cười! Vì đâu phải cố chấp đến như vậy? Lặng lẽ yêu nay lặng lẽ buông! Em cứ ngỡ mình thật hạnh phúcKể từ khi con tim em bị anh thuyết phụcCứ nghĩ mình sẽ bền lâu cùng nhau tính chuyện mai sauĐâu ai biết được đằng sau mình chẳng thể một lần vì nhauDằn vặt nhau những điều không đáng, kết quả cuối cùng đến ly tanAnh đâu biết tình em sâu nặng, bởi khi buồn chỉ biết lặng thinhNhưng em hài lòng với quyết định, thử một lần phó duyên trời tínhEm không níu lại những mong manhTập sống như hoa bất tử khi không anhChúng ta trở về như lúc mình chưa đến, đóng vai người lạ từng ***.

Người ta nói ngày lòng buồn nhất trời sẽ đổ mưa remix

*

Người ta nói ngày buồn nhất trời sẽ đổ mua bán sôi

Ngày này năm xưa facebookNgười ta nói ngày buồn nhất trời sẽ đổ cơn mưaPhần mềm xem video trên máy tiny rssHậu duệ disney channelNgười ta nói ngày buồn nhất trời sẽ đổ mưa mp3Đế âm tường đôiBán kim ngân hoa uy tín giá rẻ : nana211297Người ta nói ngày buồn nhất trời sẽ đổ mưa mà sao mây đen đêm nay vẫn chưa vềMường Thanh Đà Nẵng thách thức chính quyền – Báo Người lao độngNgười ta nói ngày buồn nhất trời sẽ đổ muaNgười ta nói ngày buồn nhất trời sẽ đổ mưa mp3

Cuộc Đời Mới – Tinh Hoa Hội Tụ

Người ta nói ngày buồn nhất trời sẽ đổ mưa karaoke

*

Chuyện tình mình không trọn vẹnHạnh phúc thoáng qua chỉ còn lại toàn cay đắngAnh đừng bận tâm em, buồn hay vui thì cũng qua ngàyNhưng nếu một lúc nào đó có mệt mỏi anh cứ về đâyMình không thể nào yêu lại lần haiNhưng nếu có cơ hội em vẫn tặng anh tay tráiCó những nỗi buồn chắc có lẽ cứ chắc chiu vậy thôi muốn buông cũng không đượcMưa dập những cánh hoa quỳnh. Thấm dệt trên mí ai? Gió dìu những khúc ca buồn! Dòng cảm xúc thấu đến ai hiểu được ai? Lặng nhìn ai ai? Ai? cố gượng cười cho nhẹ nỗi lòng. Thế sao không đành tâm nhẹ nhàng bên ngàn nỗi đauLặng nước mắtDòng cảm xúc thấu đến ai hiểu được ai?

Related Posts