Cách Nghe Youtube Tắt Màn Hình Ios 13 Dễ Dàng

Bên cạnh những ứng dụng nghe nhạc online hiện được rất nhiều người ưa chuộng và sử dụng trên chiếc iPhone của mình như Zing MP3, NhacCuaTui, Spotify,… thì Youtube cũng đang được rất nhiều người sử dụng để thư giản bằng những bản nhạc yêu thích cùng với kho âm nhạc khổng lồ.

Hướng dẫn khôi phục cài đặt gốc cho tai nghe Samsung Galaxy Buds+ 5 ứng dụng hình nền “đẹp-độc-lạ” cho iOS bạn không thể bỏ qua Hướng dẫn tải mạng xã hội Facebook cho điện thoại thông minh

Tuy nhiên, có một sự phiền toái là các bạn chỉ có thể sử dụng Youtube để nghe nhạc khi màn hình còn bật. Đồng nghĩa với việc khi tắt màn hình, nhạc của bạn cũng sẽ bị tắt theo. Vậy làm sao để khắc phục vấn đề này trên chiếc iPhone, iPad đang sử dụng hệ điều hành iOS 13? Làm sao có thể nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình. Mời các bạn hãy cùng theo dõi 2 cách dưới đây nhé.

Đang xem: Nghe youtube tắt màn hình ios 13

*

Sử dụng trình duyệt Safari

Bạn hoàn toàn có thể chạy youtube trong nền để nghe nhạc khi tắt màn hình mà không cần cài đặt thêm ứng dụng nào, chỉ cần trình duyệt Safari có sẵn trên chiệc điện thoại của bạn.

Bước 1: Các bạn hãy mở trình duyệt Safari và nhập “youtube.com” vào ô tìm kiếm.

*

*

Bước 2: Tại đây, bạn chọn biểu tượng Aa ngay góc trên cùng, bên trái màn hình. Sau đó, bạn tiếp tục chọn “Yêu cầu trang web cho máy tính”.

*

Bước 3: Giao diện Youtube trên Safari đã được đổi thành giao diện quen thuộc trên máy tính. Bây giờ, bạn hãy chọn video bài hát mà bạn yêu thích và bấm “Play”.

*

*

 

Bước 4: Bạn hãy thoát ra màn hình chính. Lúc này, nhạc sẽ ngừng phát. Bạn chỉ việc mở Control Center là bạn sẽ thấy bài hát mà bạn đang phát trên Youtube đang ở chế độ Pause, bạn chỉ việc ấn nút Play là bạn đã có thể chạy youtube trong nền rồi đấy ạ!

*

*

Sử dụng trình duyệt Dolphin Mobile Browser

Việc sử dụng trình duyệt Safari có lẽ đã khá phổ biến đối với iFan. Tuy nhiên, trình duyệt Safari vẫn còn một vài hạn chế khi nghe youtube trong nền là chiếm toàn bộ màn hình khi mở video, không tự động chuyển tiếp và thao tác bỏ qua quảng cáo khá bất tiện. Và Dolphin Mobile Browser sẽ có thể khắc phục được những vấn đề trên.

Xem thêm: ” Target Là Gì? Những Ý Nghĩa Của Target Target Là Gì

Tải trình duyệt Dolphin Mobile Browser tại đây.

*

Để chạy video youtube trong nền với Dolphin Mobile Browser, bạn có thể tham khảo những bước sau đây:

Bước 1: Các bạn mở Dolphin Mobile Browser và chọn biểu tượng Youtube trên trình duyệt (Bạn không cần phải chuyển sang giao diện máy tính như Safari).

*

Bước 2: Các bạn hãy tìm kiếm video nhạc mà các bạn muốn nghe và chạy trong nền. Sau đó, bạn hãy nhấn nút Play để chạy video và thoát ra màn hình chính.

*

Bước 3: Lúc này, nhạc sẽ ngừng phát. Bạn chỉ việc mở Control Center là bạn sẽ thấy bài hát mà bạn đang phát trên Youtube đang ở chế độ Pause, bạn chỉ việc ấn nút Play để tận hưởng. Vậy là xong!

*

*

Tạm kết:

Với việc sử dụng 2 trình duyệt web trên, bạn đã có thể nghe nhạc trục tiếp trên youtube mà không cần phải mở màn hình liên tục rồi đấy ạ! Chúc các bạn thực hiện cách nghe nhạc youtube khi tắt màn hình thành công. Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo thêm những ứng dụng nghe nhạc Youtube khi tắt màn hình iOS tốt nhất hiện nay.

Xem thêm: Self Confidence Là Gì, Nghĩa Của Từ Confidence, Nghĩa Của Từ Confidence

Nếu bạn cảm thấy hay, đừng quên theo dõi và chia sẻ ngay những thủ thuật trên máy tính tại Sforum.vn nhé.

Related Posts