Download Nero 8 Full Crack Sinhvienit, Download Nero 12 Full Crack Vn Zoom

Nero Burning ROM Full ….. là phần mềm tạo đĩa và ghi đĩa quang mạnh mẽ nhất thế giới để tạo đĩa CD, DVD và Blu-ray chất lượng cao. Đây là chương trình tạo đĩa quang tiêu chuẩn cho ngành công nghiệp được hàng triệu người trên khắp thế giới sử dụng để ghi dữ liệu, âm nhạc, video vào đĩa CD / DVD / Blu-ray. Ngoài chức năng ghi đĩa, Nero Burning ROM còn cho phép bạn tạo, sao chép, rip, chuyển đổi, và bảo vệ các tập tin ảnh đĩa. Tất cả các công cụ được đóng gói trong một giao diện siêu trực quan.

Đang xem: Nero 8 full crack sinhvienit

*

Nero Burning ROM 2019 là phiên bản mới nhất của phần mềm này, nó đi kèm với nhiều thay đổi và cải tiến cũng như một số tính năng mới vượt trội. Chương trình hỗ trợ đầy đủ một số định dạng hình ảnh đĩa quang học và công nghệ an toàn dữ liệu để đảm bảo kết quả tốt nhất và độ tin cậy tối đa. Nero cũng cung cấp một số công cụ bổ sung như công cụ thiết kế bao gồm, chuyển đổi âm thanh và in nhãn. Do đó, với một số công cụ này, bạn sẽ dễ dàng tạo bìa, nhãn và hộp cho đĩa của mình.Các tính năng chính:Ghi, sao chép, trích xuất và nhập dữ liệu từ đĩaChuyển đổi và cải tiến âm thanh tự độngTạo đĩa khởi động / đĩa cho đĩa khởi độngTạo ISO và các định dạng ảnh đĩa khácTương thích hoàn toàn với tất cả các định dạng âm thanhHỗ trợ hoàn toàn các đĩa CD, DVD và đĩa Blu-rayĐơn giản, dễ sử dụng với giao diện trực quanHỗ trợ đĩa Blu-ray độ nét cao (HD)Hỗ trợ tất cả các codec và định dạng AVCHDVà nhiều hơn nữa.Download Nero Burning ROM 2019 v20.0.2005 Full Cr

Xem thêm: farm frenzy 2

Link tải SpeedLink Fshare.vnPassword: thuthuat.dianguc.infoDownload Nero Burning ROM 2019 v20.0.2005 PortableLink tải SpeedLink Fshare.vnPassword: thuthuat.dianguc.infoHướng dẫn cài đặtTải và giải nén tập tinMở file cài đặt và cài đặt bình thườngThoát cài đặt khi hoàn thànhSử dụng Patch để kích hoạtHoặc sử dụng file Portable để chạy luôn không cần cài đặtXong.Chúc bạn thành công!

*

Xem thêm: Nghĩa Của Từ More Of Là Gì, Nghĩa Của Từ More, (Từ Điển Anh

Nero Burning ROM Full ….. là phần mềm tạo đĩa và ghi đĩa quang mạnh mẽ nhất thế giới để tạo đĩa CD

Related Posts