Nên Học Trên Moon Hay Hocmai, Ôn Thi Lại Nên Học Online Trên Moon

Bạn đang tìm website học trực tuyến tốt, chất lượng để nâng cao kiến thức của mình. Hiện nay có Học Mãi và tuyensinh247 đang được nhiều người đánh giá cao và tin tưởng lựa chọn. Hãy cùng với mister-map.com so sánh Học Mãi và tuyensinh247 nên học bên nào trong bài viết dưới đây.

Đang xem: Nên học trên moon hay hocmai

*

So sánh Học Mãi và tuyensinh247 nên học bên nào?

Nội dung

Đôi nét về website học trực tuyến Học Mãi và tuyensinh247Phân tích so sánh Học Mãi và tuyensinh247 nên học bên nào tốt hơn?

Đôi nét về website học trực tuyến Học Mãi và tuyensinh247

Website học trực tuyến Học Mãi và tuyensinh247 đang được đánh giá cao và ưa chuộng sử dụng. Cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về hai website này sau đây:

Website học trực tuyến Học Mãi

Khi nói tới website luyện thi và học trực tuyến ai cũng sẽ nhớ tới trang hocmai.vn. Đây là một trong các trang web khởi đầu cho xu hướng học online tại Việt Nam. Tại đây được nhận nhiều đánh giá cao và sự quan tâm từ các thế hệ học sinh. Đồng thời chất lượng bài học của Học Mãi luôn được các học viên tin tưởng học tập. Bởi các giáo viên giảng dạy có đầy kinh nghiệm và chuyên môn cao.

*

Học Mãi là một trong các website khởi đầu cho việc học online tại Việt Nam

Ngoài ra, Học Mãi cung cấp hệ thống bài giảng và các tài liệu học tập phong hú từ cấp 1 tới cấp 3. Bên cạnh đó, đây tuy là trang web mất phí nhưng bạn vẫn có thể học thử 5 bài giảng. Qua đó bạn xem mức độ phù hợp của mình tới đâu trước khi quyết định có nên học tiếp hay không.

Website học trực tuyến tuyensinh247

Tuyensinh247 (tuyensinh247.com) là trang web học online, kho tài liệu ôn thi vô cùng phong phú dành cho các môn học. Ngoài các bài tập, kiểm tra thì tuyensinh247 có đầy đủ đáp án, bài giảng chi tiết. Qua đó giúp các học viên nắm được các kiến thức cơ bản nhất cho môn học của mình.

*

Tuyensinh247 có kho tài liệu ôn thi phong phú dành cho các môn học

Ngoài ra, tại đây cũng có các tính năng tương tác giữa học viên và giáo viên. Trước khi chính thức đăng ký 1 khóa học mất phí tại đây bạn có thể tham gia học miễn phí trước. Qua đó quyết định chính xác cho nhu cầu và mục đích học tập của mình.

Phân tích so sánh Học Mãi và tuyensinh247 nên học bên nào tốt hơn?

Bạn đang băn khoăn không biết nên học bên nào giữa Học Mãituyensinh247? Vậy hai trang web học trực tuyến Học Mãi và tuyensinh247 học bên nào tốt hơn? Cùng với chúng tôi phân biệt so sánh Học Mãi và tuyensinh247 nên học bên nào sau đây:

*

So sánh website học trực tuyến tuyensinh247 và Học Mãi bên nào tốt hơn

Về khóa học

Cả hai trang web đều được áp dụng cho các học sinh tiểu học tới THPT và ôn thi luyện THPT quốc gia. Tuy nhiên, tại Học Mãi có các khóa học PEN-I (luyện mọi dạng bài), PEN-C (ôn luyện toàn diện) và PEN-M (ôn luyện chọn lọc). Qua đó có các học viên chuẩn bị lộ trình rõ ràng và cơ bản nhất. Tại tuyensinh247 thì chỉ đào tạo chuyên các môn học cho các học viên.

Các khóa học tại Học Mãi có chất lượng khá chất với nội dung đầy đủ và video trực quan sinh động. Còn tại tuyensinh247 chất lượng khóa học có tính năng tương tác giữa học viên và giáo viên. Thế nhưng, so sánh giữa hai bên về các khóa học thì trang web học trực tuyến Học Mãi sẽ phù hợp cho các học sinh đang muốn học kiến thức hơn.

Xem thêm: Download Adobe Audition 2020 V13, Free Audition

Về mức học phí

Giáo dục học trực tuyến có lợi thể là giá rẻ, tiết kiệm thời gian và chi phí. Tại hai trang web học trực tuyến này tùy từng khóa học sẽ có mức học phí khác nhau. Tại tuyensinh247 có mức học phí cao hơn so với Học Mãi. Đồng thời lượng kiến thức mà giáo viên cung cấp cũng như nhau.

*

Tùy từng khóa học sẽ có các mức học phí khác nhau

Bên cạnh đó, Học Mãi có mức học phí không phải là quá cao, phù hợp với các học sinh. Tại đây còn giá học phí từ 200.000đ – 1.500.000đ mỗi khóa/môn. Đồng thời mức học phí này chỉ có thời gian học nhất định trong 1 năm. Do đó, nên đăng ký những môn học mình cần và xem thời gian có thể học được bao nhiêu môn cùng lúc. Đồng thời tránh lãng phí tiền của khi đăng ký quá nhiều môn.

Chính vì vậy, nếu bạn muốn tìm nơi có học phí thấp nhưng vẫn đáp ứng đầy đủ các nhu cầu, mục đích học tập thì Học Mãi sẽ là sự lựa chọn phù hợp.

Về giao diện website

Nếu so sánh giao điện hai trang web thì Học Mãi có giao diện đẹp hơn, bố cục rõ ràng dễ hiểu nhìn thấy ngay. Các thông tin hướng dẫn, giới thiệu trên trang này khá chi tiết và đầy đủ rõ ràng. Đồng thời còn được hỗ trợ ứng dụng trên cả IOS và Android để có thể học được trên các thiết bị thông minh.

Đối với tuyensinh247 thì giao diện đơn điệu, trông không được đẹp mắt. Khi tham gia các khóa học thì phải tốn ít thời gian thao tác các chương trình hơn so với Học Mãi. Ngoài ra, cũng có thể ứng dụng được trên cả IOS và Android như hocmai.vn. Tuy nhiên khi xem giáo viên giảng dạy sẽ bị mờ và không được rõ ràng cho lắm.

Xem thêm: Bảng Ngọc Malzahar Mùa 10: Cách Chơi, Lên Đồ Malzahar Và Cách Khắc Chế

Chính vì vậy, nếu muốn sử dụng nhanh chóng, tiện lợi thì Học Mãi sẽ là sự lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Related Posts