neighbours from hell 2

Tải game Neighbours From Hell 2 với link download là Fshare tại Website TaiNhanhVN.com, bạn sẽ được trải nghiệm một tựa game thuộc thể loại hành động nhập vai. Các bạn có thể yên tâm tải và cài đặt game Neighbours From Hell 2 Việt hóa thành công 100% (Khi các bạn đã tuân thủ đầy đủ các yêu cầu trong mục Support cũng như là đủ cấu hình để chơi game Neighbours From Hell 2).

Đang xem: Neighbours from hell 2

Cách Tải Và Cài Đặt Neighbours From Hell 2 Việt Hóa | Tinh tế

– Thể Loại: Game hành động, Game nhập vai, Game phiêu lưu

– Ngày Phát Hành: 20/2/2004

Ngày Update: 20/2/2006 (Việt Hóa)

– Số Người: 1 người chơi

– Góc Nhìn: Game góc nhìn ngang

– Mua Game: https://store.steampowered.com/app/260750/Neighbours_from_Hell_Compilation/
Cách Tải Và Cài Đặt Neighbours From Hell 2 Việt Hóa | Tinh tế
INTRODUCING THE GAME OF NEIGHBOURHOOD NASTINESS AND COMMUNITY COMMOTION! Living next door to you is a real Neighbour From Hell and it”s now time to have your revenge! This compilation includes the original Neighbours From Hell and it”s sequel…

Xem thêm: ” Banknote Là Gì – Nghĩa Của Từ Banknote Trong Tiếng Việt

Cách Tải Và Cài Đặt Neighbours From Hell 2 Việt Hóa | Tinh tế

GIỚI THIỆU GAME
Trong game trí tuệ chiến thuật Neighbours from Hell 2 (phần tiếp theo của Neighbours from Hell), nhân vật Woody sẽ trở lại để phá hoại kỳ nghỉ của hàng xóm. Lần này nhân vật chính sẽ sử dụng những chiêu trò còn kinh khủng hơn trước đây và gặp gỡ nhiều nhân vật mới.

Neighbours from Hell 2 là một game chiến thuật hành động có thể khiến người chơi cảm thấy hứng thú dài lâu nhờ có vô số pha gây cười và cách chơi point and click (trỏ chuột và nhấp) hết sức quen thuộc.

Đặc điểm chính của game Neighbours from Hell 2 cho máy tính

Khám phá 14 bài chơi khăm mới được thiết kế tỉ mỉ đến từng chi tiết của "chương trình Neighbours from Hell" phổ biến Khám phá 6 địa điểm khác biệt tại Trung Quốc, Ấn Độ, Mexico và chiếc tàu du lịch lớn Vượt qua một thử thách mới là mẹ của ông hàng xóm Có hơn 5 nhân vật mới và nhiều loài động vật Cách điều khiển đơn giản, dễ nắm bắt Đồ họa ngộ nghĩnh được thiết kế theo phong cách hoạt hình Âm nhạc tuyệt vời phản ánh đúng đặc trưng của từng quốc gia mà nhân vật ghé thăm Một kỳ nghỉ đáng nhớ

Giống như game vui nhộn cho máy tính Neighbours from Hell đầu tiên, người chơi sẽ điều khiển nhân vật Woody – hàng xóm của ông Rottweiler cộc cằn cáu bẳn. Không giống như phần đầu tiên, người chơi sẽ nhanh chóng nhận ra sự thay đổi trong dàn nhân vật của game. Cụ thể, mẹ của ông hàng xóm Rottweiler sẽ xuất hiện và có tính cộc cằn đúng như ông ta. Người chơi cũng có thể khiến bà ta cảm thấy phát điên để trả thù hàng xóm.

Trong game vui nhộn cho PC Neighbor From Hell 2, Olga – người phụ nữ xinh đẹp mà ông Rottweiler luôn muốn nhìn trộm cũng xuất hiện trên chiếc tàu đi chơi biển. Olga có một đứa con và ông Rottweiler rất thích trêu chọc và người chơi được quyền lựa chọn xem có ngăn chặn điều này xảy ra hay không. Con chó Yapper cũng có mặt trên tàu nhưng lần này không xuất hiện cùng với con vẹt ở phần trước.

Game được thiết kế giống như một chương trình truyền hình khiến người chơi háo hức muốn theo dõi

Game vui cho PC Neighbours from Hell 2: On Vacation được thiết kế theo phong cách của một chương trình truyền hình với nhiều vị khán giả hào hứng và gợi ý từ đạo diễn Joe. Khi camera bắt đầu quay, người chơi sẽ phải cố gắng hết sức mình để đặt ra đủ các loại cạm bẫy cho ông hàng xóm cáu kỉnh. Người chơi sẽ gây tác động vào chiếc ghế, thuốc xức ngoài da hay bất cứ thứ gì khác mà mình có thể chạm vào.

Trong quá trình chơi game vui cho máy tính Neighbours from Hell 2: On Vacation, người chơi cần đảm bảo rằng không để ông hàng xóm phát hiện ra vị trí của mình nếu không sẽ phải chơi lại. Nếu cảm thấy rằng chơi khăm ông ta thôi là chưa đủ, người chơi có thể khiến mẹ của ông ta nghĩ rằng con trai của bà cư xử không đúng mực, xứng đáng bị đánh đòn.

HÌNH ẢNH

Xem thêm: hinh anh gril

CẤU HÌNH
CẤU HÌNH TỐI THIỂU

CẤU HÌNH ĐỀ NGHỊ

OS: Windows XP / ME / 2000 / 98 / 7 / 8 Processor: Intel Pentium II, 233 MHz Memory: 128 MB RAM Graphics: 3D graphics card compatible with DirectX 8 Storage: 500 MB available space OS: Windows XP / ME / 2000 / 98 / 7 / 8 Processor: Intel Pentium III, 500 MHz Memory: 256 MB RAM Graphics: 3D graphics card compatible with DirectX 8 Storage: 500 MB available space
<✎ PHẦN MỀM KIỂM TRA CẤU HÌNH XEM MÁY CÓ CHƠI ĐƯỢC GAME HAY KHÔNG?>

LINK TẢI GAME
Link Tải Game Neighbours From Hell 2 Việt Hóa (Neighbours From Hell 2 Free Download Game)

http://123link.pro/xOUqD

Link Dự Phòng
———————————————————————————————–
Tải File Việt Hóa Game Neighbours From Hell 2

(Dành cho ai đã có sẵn Folder game hoặc lỡ xóa Folder cài đặt mà chưa copy File Việt Hóa)

http://123link.pro/4etn
Link Dự Phòng

———————————————————————————————–

HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME
Bước 1:
Vô Link tải game để tải game về.

Bước 2: Giải nén file vừa tải về.

Bước 3: Vào Folder vừa giải nén mở file cài đặt để cài đặt game.

Bước 4: Copy toàn bộ file trong Folder "File Viet Hoa" vào Folder cài đặt game ở bước 3 (nếu muốn Việt Hóa game)

Bước 5: Vào game chơi.

Nếu đọc không hiểu các bạn có thể xem video hướng dẫn ngay dưới đây:

XEM TRÊN YOUTUBE

VIDEO HƯỚNG DẪN TẢI VÀ CÀI ĐẶT GAME Neighbours From Hell 2

Related Posts