Guide Nasus Mùa 11 – Cách Chơi Nasus Mùa 9 Bá Đạo Nhất Lmht

Với lượng sát thương cộng dồn vĩnh viễn từ Quyền Trượng Linh Hồn và máu cộng dồn vĩnh viễn từ Quyền Năng Bất Diệt, Nasus sẽ thực sự trở thành một vị thần vào cuối trận.

Đang xem: Nasus mùa 11

Bảng ngọc Nasus Top Sách Phép:

*

Một bảng ngọc đa dụng hơn rất nhiều dành cho Nasus, giúp ông ta có thể dễ dàng thích nghi với tình hình trận đấu hơn.

*
*

Đi top

Trang bị chính – Core item cho Nasus:

Đi top

Trang bị tùy chọn cho Nasus:

*
*

Các trang bị tình huống cho Nasus đi top

Giày cho Nasus:

*
*

Đi top

Trang bị hoàn chỉnh cho Nasus:

Bộ trang bị khuyên dùng cho Nasus đi top

Cách nâng kĩ năng cho Nasus

*

>

*

>

*

Phép bổ trợ cho Nasus

*
*

Đi top

Cách chơi Nasus

Giai đoạn đầu trận:

Giai đoạn ban đầu của Nasus không có gì ngoài 3 chữ: TẬP TRUNG FARM!! Bởi bạn cần gia tăng sức mạnh của Q-Quyền trượng linh hồn bằng cách farm lính cũng như ban đầu sức mạnh của Nasus chẳng thế đấu lại ai nên hãy tránh giao tranh nhiều nhất có thể.Tất nhiên đối thủ sẽ hiểu điều này và tìm mọi cách để gây sát thương cũng như ngăn cản bạn nên đôi lúc ta cũng phải sử dụng E-Lửa tâm linh để farm lính từ xa nếu không thể tiếp cận chúng, đừng quá cố gắng farm để bị mất máu quá nhiều.Cắm mắt vào những thời điểm nhạy cảm nhằm hạn chế phần nào việc bị hỏi thăm từ tướng đi rừng đối phương.Nếu bị đè đường quá nhiều thì hãy cố gắng xài hết các điểm sạc của bình thuốc biến dị, farm bằng Q-Quyền trượng linh hồn rồi biến về nhà nhanh mua thêm trang bị sau đó Dịch chuyển trở lại đường để có một giai đoạn sau dễ thở hơn.Q-Quyền trượng linh hồn reset lại đòn đánh cơ bản của bạn, hãy lưu ý điều này để có thể tối đa hóa sát thương.

Giai đoạn giữa trận:

Hoàn thành sớm Tam hợp kiếmNếu xanh xao, bạn có thể tích được 300Q ở thời điểm này. Với lợi thế đó, Nasus hầu như không ngán bất kì kẻ địch nào ở đường Trên.Trừ khi thật sự có giao tranh lớn xảy ra, con không thì bạn cứ bình tĩnh đẩy đường và phá trụ đối thủ. Với Tam hợp kiếm với Q-Quyền trượng linh hồn thị việc phá trụ và solo vô cùng dễ dàngKhi sử dụng R-Cơn thịnh nộ sa mạc thì cố gắng gây càng nhiều sát thương càng tốt nhờ Q-Quyền trượng linh hồnKêu gọi người đi Rừng của bạn ăn Sứ Giả Khe Nứt để gia tăng sức mạnh đẩy lẻ và phá trụ cho bạn.

Xem thêm: to the extent là gì

Giai đoạn cuối trận:

Ở những giao tranh về cuối trận thì nhiệm vụ của Nasus là kích hoạt R-Cơn thịnh nộ sa mạc để lao vào đội hình đối thủ, chọn xạ thủ hoặc những vị tướng thiên về tốc độ đánh của đối thủ hay đơn giản là những mục tiêu mà đội bạn ưu tiên tiêu diệt để sử dụng W-Lão hóa sau đó liên tiếp bổ những cú Q-Quyền trượng linh hồn để gây sát thương lên mục tiêu.Đôi khi bạn khó có thể lao vào giao tranh bởi sự bảo kê tốt từ đối thủ, vậy thì bạn cũng có thể chọn mục tiêu là những đấu sĩ trâu bò, có lượng giáp cao của đối phương bởi E-Lửa tâm linh có khả năng làm giảm đi khá nhiều giáp của chúng, khiến chúng giảm đi sức chống chịu khá nhiều trong giao tranh và lúc này thì quyển vương của bạn đánh cũng đã khá đau rồi nên đừng ngần ngại ”bổ” lên đầu chúng.Nếu cần thiết, Nasus cũng có thể đẩy nhà lẻ bởi Q-Quyền trượng linh hồn tác động sát thương lên cả trụ, khiến chỉ cần vài phát bổ là trụ sẽ bốc hơi cực kỳ nhanh.

Combo:

Nếu buộc phải giao tranh hay có sự trợ giúp từ rừng của bạn thì W-Lão hóa luôn là kỹ năng mở đầu để làm chậm mục tiêu -> đặt E-Lửa tâm linh dưới chân chúng để làm giảm giáp và gây sát thương và nện đối thủ bằng những cú bổ Q-Quyền trượng linh hồn trời giáng.

Ưu điểm

Khả năng gánh đội về cuối trận nhờ khả năng tăng tiến sức mạnh gần như vô hạn.Khắc chế các Xạ thủ hay các tướng thiên về tốc độ đánh tốt.Khả năng hồi phục mạnh nhờ nội tại hút máu.

Xem thêm: lol japan

Nhược điểm

Yếu trong khoảng thời gian đầu trận.Không có kỹ năng tiếp cận mục tiêu tốt.Dễ bị thả diều.

*

Ban đầu tất nhiên không chỉ Nasus mà rất nhiều các đấu sĩ khác cũng sẽ rất khổ sở khi đối đầu với Renekton bởi khả năng áp sát và tấn công đối phương cực mạnh, hơn nữa nếu gặp phải 1 tay Renekton cứng thì việc farm lính của bạn trong giai đoạn đầu gặp rất nhiều khó khăn

*

Cực kì khó chịu. Liên tục phun độc và mù vào mặt bạn bằng các đòn đánh thường, khiến bạn rất khó khăn trong việc farm và tích Q. Càng nguy hiểm hơn nều Teemo mang theo cả thiêu đốt

Related Posts