Naruto Đánh Với Pain – Trận Chiến Giữa Naruto Với Pain ( Lục Đạo )

Cùng là học trò của thầyJiraiya ( Tiên Nhân Háo Sắc) nhưng Pain và Naruto có con đường đi khác nhau. Họ đều muốn bảo vệ hòa bình thế giới . Tuy vậy Naruto muốn gắn kết tình yêu thương giữa các làng còn Pain ( Uzumaki Nagato) lại muốn đứng lên thống lĩnh cộng đồng Shinobi bằng sức mạnh.

Đang xem: Naruto đánh với pain

Pain đã lập ra tổ chứcAkatsuki, tổ chức này gồm các thành phần nguy hiểm và đều từ bỏ ngôi làng của chính họ, tổ chức này gồm có các thành viên như sau://pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js

(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push({});

YahikoNagato Uzumaki (Pain)KonanTobiItachi UchihaKisame HoshigakiKakuzuHidanDeidaraSasoriZetsuOrochimaru ( từng là thành viên của Akatsuki )

Naruto sử dụng hiền nhân thuật đánh bại Pain

*
hiền nhân cảnh giới

Trong trận đánh này giữa Naruto với Pain thì chúng ta sẽ được chứng kiến sức mạnh của kẻ đứng đầu tổ chức Akatsuki đó là Pain . Pain là người của tộc Uzumaki ( tộc này là hậu duệAsura Ōtsutsuki – người con thứ 2 của Lục Đạo Hiền Nhân ).

Pain sở hữu đôi mắt Rinnegan ngay từ khi còn nhỏ, đôi mắt này có nhiều sức mạnh phi thường, cụ thể là trận đánh với Naruto thì Pain đã sử dụng các bản thể của Pain lục đạo. Lục đạo ở đây chính là dựa trên tư tưởng lục đạo luân hồi của đạo phật thường nhắc tới đó là:

Cõi TrờiCõi ThầnCõi NgườiCõi Súc SinhCõi Ngã QuỷCõi Địa Ngục

các bản thể của pain lục đạo

Tình hình của Làng lá nguy cấp do Pain đã phá hủy Konoha. Ngài đệ ngũTsunade đã cho gọi Naruto trở về ngôi làng sau một thời gian dài luyện tập cùng tiên nhân cóc.

//pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push({});

Naruto lúc này đã có trong mình sức mạnh to lớn, cậu đã đạt tới ” Hiền nhân cảnh giới”. Tuy vậy để đối phó với đối thủ mạnh như Pain thi cậu cũng cần phải dùng tiểu xảo và phải rất khó khăn.

Xem thêm: Tho Che Ba Dao – Những Bài Thơ Chế Bá Đạo Nhất 2019

Trong tất cả các bản thể của Pain ( Lục Đạo) thì kẻ nguy hiểm nhất chính là Pain Thiên Đạo, bởi vì hắn chính là kẻ đối đầu trực tiếp với Naruto. Pain Thiên Đạo có đòn ” Như La Thiên Trinh” có khả năng hút và đầy kẻ thù cực kì nguy hiểm.
Cũng chính bởi đòn này mà Naruto đã bị Pain khống chế ở gần cuối trận chiến.Hinata thấy vậy nên đã liều mình xông nên để cứu Naruto và kết quả là đã bị Pain đánh trọng thường.

Xem thêm: “Pile Up ( Piling Up Là Gì, Nghĩa Của Từ Piling Up Trong Tiếng Việt

Naruto chứng kiến cảnh đó đã bùng nổ sự giận giữ trong mình và chakra cửu vĩ đã thoát ra khiến cậu biến thành hình dạng cửu vĩ để tấn công Pain.//pagead2.googlesyndication.com/pagead/js/adsbygoogle.js(adsbygoogle = window.adsbygoogle || <>).push({});

*

*

*

*

Thông báo cho tôi bằng email khi có bình luận mới.

Related Posts