naruto and bleach

Bleach VS Naruto một dòng game kinh điển, và khi nhắc đến thì anh em game thủ không còn phải bàn cải gì nữa đến sự thành công cũng như sự quan tâm từ phía anh em game thủ trong và ngoài nước. Với rất nhiều phiên bản ra đời, chứng tỏ được sự quan tâm từ cộng đồng và nên NPH liên tục nâng cấp, chinh sữa, thêm mới, … nhằm đáp ứng nhu cầu chơi game của anh em game thủ.

Đang xem: Naruto and bleach

Game Naruto vs Bleach game vui đối kháng

Nếu, các bạn có quá ít thời gian chơi game nhất là những giờ giải lao giữa các tiết học, nghỉ trưa và muốn tìm kiếm một dòng game gì đó mang đến cho người chơi nhiều cảm xúc, hay và kịch tính nhất. Thì có lẻ, Bleach VS Naruto 3.3 là cái tên mà anh em không thể nào không chú ý và khó lòng có thể bỏ qua được.

*

Game đáp ứng người chơi từ nền đồ họa, thiết kế nhân vật, phong cách chơi, … và hơn nữa là lối chơi của tựa game này hầu như đáp ưng được tất cả mọi lứa tuổi mà đặc biệt là những ai yêu thích các dòng Manga. Hệ thống nhân vật đầy đủ (hơn 38 nhân vật), đặc biệt nhà phát hành game đặc biệt thiết kế nhân vật cực kỳ giống với lối tạo hình ở cốt truyện gốc.

Dòng game này, sở hữu cho mình lối chơi đơn giản nhưng lại hút hồn người chơi bởi sự Logic và tuy duy khi trực tiếp trải nghiệm dòng game này. Với hệ thống chiêu thức, Compo, … được đầu tư khá kỹ lưỡng nên nó mang đến sự hấp dẫn và mê hoặc những anh em game thủ yêu thích các dòng game đối kháng nói chung hay yêu thích các dòng game trên máy tính nói riêng.

Trò chơi Bleach VS Naruto phiên bản mới nhất?

Hiện nay, có nhiều bạn hỏi và tìm kiếm phiên bản mới nhất của tựa game Bleach vs Naruto là bao nhiêu? Thì theo mình tìm hiểu, thì hiện nay tựa game này đã chính thức có bản nâng cấp 3.3 chính thức phải nói là cực kỳ hấp dẫn cho anh em. Trong tựa phiên bản này, anh em sẽ được thấy một sự nâng cấp trên cả tuyệt vời dành cho anh em là Fan cuồng của dòng game đình đám này.

Cách chơi Bleach vs Naruto 3.3 mới nhất

Phiên bản Bleach vs Naruto 3.3, có nhiều điểm mới lạ hơn so với các phiên bản trước đây chính vì thế có nhiều anh em chưa biết cách để vào chơi. Mình sẽ hướng dẫn nhanh cho anh em nắm sơ về cách để vào game chơi nhé. Đầu tiên, anh em chọn OK .

Xem thêm: Độ Cafe Racer Là Gì – Hướng Dẫn Cách Phân Biệt

*

Sau đó, có 2 chế độ chơi là Team Play và Single Play . Anh em chọn 1 trong 2 tùy theo các bạn muốn chơi đơn hay chơi với bạn mình.

*

Mình chọn Team Play , sau đó chọn Team Acrade để vào game luôn.

*

Bây giờ, nhấn phím bất kỳ để vào game. Tùy theo chế độ mà các bạn chọn 1 hay 2 người để chơi.

*

Sau đó, chọn nhân vật mà mình muốn chơi cho mỗi người. Và vào game để chính chiến thôi.

Xem thêm: “Smile” Là Gì? Nghĩa Của Từ Smile Là Gì, Nghĩa Của Từ Smile Smile Là Gì, Nghĩa Của Từ Smile

*

Chiến đấu, cùng nhau thể hiện bản lĩnh của mình trong dòng game Bleach vs Naruto này phân tài cao thấp nhé!

Bàn phím

+ Người chơi 1:

A, D: Dùng để di chuyển. S: Phòng thủ

J: Để tấn công / OK

K: Để nhảy lên cao

– L: Để nhảy xa

U: Tấn công đối thủ từ xa

I: Để sử dụng tuyệt chiêu

+ Người chơi 2:

– Bốn dấu mũi tên: Dùng để di chuyển, phòng thủ

1: (An) Để  tấn công / OK

2: Để nhảy lên cao

3: Để nhảy xa

4: Tấn công đối thủ từ xa

5: Để sử dụng tuyệt chiêu

Ngoài ra, nếu gặp bất kỳ thắc mắc nào trong khi anh em chơi game thì vui lòng Comment bên dưới để nhận được sự hỗ trợ của mình sớm nhất nhé.

Comments

comments

Related Posts