Từ Thẻ Cào Trả Trước Nạp Vcoin, Hack Vcoin, Hack Cf, Nap Vcoin Dot Kich

Bảng giá nạp Vcoin CF – 1 Vcoin bằng bao nhiêu VNĐ? Bảng giá Vcoin từ tất cả các cách nạp Vcoin chính xác nhất năm 2019: thẻ trả trước, qua VTC Pay, bằng SMS,… Để biết cách nạp Vcoin ở đâu giá rẻ hiện nay thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Thẻ Vcoin là thẻ game do VTC phát hành dùng để nạp tiền vào tất cả các tựa game của VTC. Khi nạp thẻ Vcoin, bạn có thể mua vật phẩm, trang phục tất cả mọi thứ bạn cần trong game. Thẻ Vcoin có nhiều mệnh giá, được bán với các mức giá khác nhau trên thị trường hiện nay.

Đang xem: Nạp vcoin

Vậy làm sao để biết cách nào nạp Vcoin giá rẻ nhất mà vẫn an toàn cho tài khoản của game thủ hiện nay? Cùng tham khảo ngay bảng giá nạp Vcoin CF dưới đây để biết thêm.

*

Bảng giá nạp Vcoin CF chính xác nhất 2019

Có nhiều cách nạp Vcoin – mua thẻ Vcoin hiện nay. Chính vì thế, nạp Vcoin sẽ có nhiều mệnh giá quy đổi khác nhau.

Nạp Vcoin từ VTC Pay

*

Nạp Vcoin từ thẻ trả trước

*

Nạp Vcoin bằng SMS qua đầu số 9029

#Thuê bao Viettel – thêm Data miễn phí

*

#Thuê bao Mobifone

*

#Thuê bao Vinaphone

*

Nạp Vcoin bằng SMS qua đầu số 8766

Hỗ trợ tất cả các nhà mạng bao gồm cả trả trước và trả sau

Cú pháp tin nhắn như sau: NAP Têntàikhoản gửi 8766

Ví dụ: NAP khabanh06 => gửi 8766

Phí dịch vụ là 15.000/ lần thanh toán, số Vcoin nhận được mỗi lần là 6 Vcoin.

Từ các bảng giá nạp Vcoin CF theo các cách nạp trên đây. Chắc chắn bạn đã nhìn thấy được cách nạp Vcoin giá rẻ nhất hiện nay. Đúng vậy, nạp Vcoin từ VTC Pay là cách nạp tốt nhất mà game thủ có thể sử dụng.

Xem thêm: Abbyy Finereader Corporate 14 Crack With Serial Number Download

3 bước nạp Vcoin giá rẻ cực nhanh

Không chỉ là nạp Vcoin giá rẻ, mà nạp tại VTC Pay còn cực kỳ nhanh chóng và tiện lợi. Đơn giản chỉ cần có một tài khoản ví điện tử VTC Pay, sẽ giúp game thủ nạp Vcoin CF mọi lúc mọi nơi mà không cần sợ hết tiền trong điện thoại.

Bước 1:

Đăng ký tài khoản Ví điện tử VTC ngay tại đây. Bạn có thể đăng ký trên website hoặc tải ứng dụng Ví điện tử VTC Pay về điện thoại mọi lúc mọi nơi.

Bước 2:

Nạp tiền vào tài khoản Ví điện tử bằng một trong 4 cách sau:

Bước 3:

Tiến hành mua thẻ Vcoin giá rẻ. Cách dễ dàng nhất chính là bạn sử dụng ứng dụng ví điện tử VTC Pay trên điện thoại. Thực hiện các thao tác dưới đây để mua thẻ Vcoin.

Mở App VTC Pay→ Game Online→ Mã thẻ game→ Mã thẻ Vcoin→ chọn mệnh giá rẻ và nhập số lượng thẻ mà bạn mong muốn→ thanh toán bằng 1 cú nhấp bằng số dư ví điện tử VTC Pay. Vậy là bạn đã có ngay mã thẻ Vcoin trên màn hình điện thoại.

Xem thêm: Bảng Ngọc Valhein – Cách Chơi Valhein Liên Quân 2020

*

Để trực quan hơn, xem ngay hướng dẫn nạp Vcoin giá rẻ với ứng dụng VTC Pay – nạp Vcoin CF cực nhanh!

Quá nhanh – quá an toàn, còn chần chừ gì nữa mà bạn không nạp Vcoin CF tại VTC Pay ngay hôm nay! Đặc biệt, nếu nạp Vcoin bằng tài khoản game, bạn sẽ được nhận chiết khấu lên đến 6%.

Related Posts