Nạp Truy Kích 2 – Nạp Thẻ Khó Khăn Ư

Bạn đã biết cách nạp Vàng trong game Truy Kích để có thể mua vật phẩm, quay báu vật và thanh toán trong trò chơi chưa? Tham khảo cách mua thẻ scoin trong bài viết này nhé.

Đang xem: Nạp truy kích

*

*

*

Xem thêm: similar to là gì

Hướng dẫn nạp Truy Kích bằng thẻ scoin nhanh chóngTruy Kích là một webgame tại Việt Nam theo thể loại bắn súng, góc nhìn thứ nhất (MMOFPS) có sự kết hợp của 2 tựa game nổi tiếng đó là Counter — Strike và Đột Kích nhờ đó tạo cảm giác thân thuộc cho trò chơi. TK được xây dựng dựa trên bộ engine tự phát triển bởi Wooduan, mang lại những hình ảnh tối ưu hóa cho nền tảng web, diễn biến mượt mà và lôi cuốn, ít xảy ra tình trạng lag. Thêm vào đó là nhiều hình thức quyết đấu đa dạng không thua kém game client

*

Xem thêm: Nike Dunk Lux Sp White – Nike Dunk High Lux Sp Black

*

Hướng dẫn nạp Truy Kích bằng thẻ scoin nhanh chóng

Người chơi cũng không được yêu cầu lựa chọn một lớp nhân vật nào đó. Nếu muốn thay đổi ngoại hình, bạn có thể mua nhân vật tại cửa hàng. Mỗi khi đạt đến cấp độ cần thiết, bạn sẽ được phép mở khóa thêm súng mới. Với hàng tá súng được cung cấp trong cửa hàng, người chơi sẽ thỏa sức lựa chọn để mua sắm và sử dụng. Thế nhưng bạn cũng đừng nên hi vọng quá nhiều bởi các khẩu súng đẹp hầu như đều phải bỏ tiền thật ra nếu muốn sở hữu. Như vậy có thể thấy kho súng trong TK chịu ảnh hưởng rất nhiều từ ĐK ở hình dáng cũng như màu sắc sặc sỡ.

Hướng dẫn mua thẻ scoin nạp Truy Kích nhanh chóng:

Bước 1: Truy cập Tiengame.com, đăng kí thành viên hoặc đăng nhập trực tiếp bằng G+, Facebook

Bước 2: Vào danh mục chọn số lượng và mệnh giá thẻ. Tiengame cung cấp thẻ scoin với những mệnh giá sau: 5 triệu, 2 triệu, 1 triệu, 500k, 200k, 100k, 50k, 20k, 10k.

Bước 3: Thanh toán

Tiengame.com hỗ trợ khách hàng trong và ngoài nước mua thẻ với những phương thức sau:

=> Thanh toán nội địa:

Thẻ ATM có đăng kí internet bankingThẻ visa/mastercard

=> Thanh toán quốc tế:

Thẻ visa/mastercardThanh toán qua PaypalChuyển khoản ngân hàng Commonwealth hoặc Westpac áp dụng cho khách hàng ở Úc ( không tốn phí giao dịch quốc tế )

Bước 4: Sau khi thanh toán hoàn tất, 2–3 phút sau check mail nhận thẻ

Related Posts