Gói Nạp Tiền Steam Wallet 20$, Cách Nạp Tiền Vào Steam Bằng Thẻ Vtc Mastercard

Trong thời gian gần đây có nhiều game thủ hỏi về cách nạp tiền vào steam. Trong bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các Steamer chi tiết cách nạp tiền vào Steam chuẩn xác nhất.Steam là một trong những cổng phân phối game bản quyền online uy tín và lớn trong thị trường game hiện nay. Trên Steam vẫn có những tựa game cho người dùng trải nghiệm miễn phí. Nhưng để chơi được các tựa game bản quyền hấp dẫn trên Steam người chơi cần bỏ ra một khoản tiền để mua bản quyền để trải nghiệm game. Sau gần một năm chuyển giá từ USD sang VND, Steam đã có thêm những bước tiến mạnh mẽ gia nhập thị trường game Việt Nam. Giờ đây người dùng Việt Nam có thêm những cách nạp tiền vào steam mới và không bị phụ thuộc vào thẻ thanh toán quốc tế và thẻ Steam Wallet như trước kia. Cụ thể người dùng Việt Nam có thể nạp tiền vào Steam qua ví điện tử VTC Pay.

Hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền vào Steam qua ví điện tử VTC Pay

*

Đang xem: Nạp tiền steam

– Tại đây bạn có thể dễ dàng nhìn thấy số dư còn lại trong tài khoản Steam của mình. Bạn chọn “Add Funds to your Steam Wallet”

*

Màn hình sẽ hiện ra các mức tiền mà bạn có thể nạp. Bạn chọn mức tiền mong muốn sau đó click chuột vào Add Funds

*

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ ” Array Là Gì ? Nghĩa Của Từ Arrays Trong Tiếng Việt

*

– Bạn tích chọn “I agree to the term of the Steam Subscriber Agreement” sau đó chọn ” Continue to Smar2pay”

*

Bạn chọn thanh toán qua ví, nhập số ví và mật khẩu để đăng nhập và thanh toán. Nếu chưa có tài khoản bạn có thể chọn đăng ký để đăng ký tài khoản ví điện tử VTC Pay mới.

Xem thêm: gửi thời đẹp đẽ đơn thuần của chúng ta tiểu thuyết

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn cách nạp tiền vào Steam qua tài khoản ngân hàng nội địa hoặc thẻ thanh toán quốc tế vô cùng tiện lơi.Thay vì nạp tiền vào Steam rồi mới chi tiêu bạn cũng có thể mua game và thanh toán trực tiếp bằng ví điện tử VTC Pay giúp tiết kiệm tối đa thời gian thực hiện giao dịch

Related Posts