Người Chơi Quyền Vương 98 Nạp Tiền Quyền Vương 98, Kof&#3998 Um Ol Quyền Vương 98 Server Us Android

Quyền Vương 98 là tựa game online với lối chơi nhập vai, kết hợp với nội dung thẻ tướng. Cơ chế chiến đấu trong game được xây dựng theo lối đánh dàn trận, đánh theo lượt. Các nhân vật trong Quyền Vương 98 được xây dựng dựa trên chính các nhân vật quen thuộc trong series game đối kháng King of Fighters. Trong quá trình chơi, game thủ có thể chiêu mộ được các nhân vật này vào trong đội hình của mình.

Đang xem: Nạp tiền quyền vương 98

Dựa trên thông tin gói chuyển đổi được ban điều hành Quyền Vương 98 công khai, hãy thử nhìn vào mức nạp Hoàng Kim.

Chúng ta hãy thử xem cách thức chuyển đổi vật phẩm Quyền Vương 98 sang một tựa game khác cũng do Garena phát hành, tựa game được chọn sẽ là Liên Quân Mobile. Đây là tựa game mobile có cộng đồng “khủng” nhất Việt Nam thời điểm hiện tại. Dựa trên thông tin gói chuyển đổi được ban điều hành Quyền Vương 98 công khai, hãy thử nhìn vào mức nạp Hoàng Kim. Khi chuyển sang Liên Quân Mobile, game thủ sẽ nhận được: 500 mảnh tướng, 300 mảnh skin, 5 hộp ngọc cấp 3 và 20 vé quay Kho Báu.

Xem thêm: 500+ Hình Nền Điện Thoại Cá Tính, Top 68 Hình Nền Điện Thoại Đẹp Nhất

Để đạt mức Hoàng Kim, game thủ Quyền Vương 98 phải nạp trên 700.000 Kim Cương, tương đương với số tiền là vào khoảng 130 – 140 triệu đồng. Nhưng họ được hỗ trợ số vật phẩm chỉ có giá trị không nổi 1 triệu đồng khi chuyển sang Liên Quân Mobile. Cách tính cụ thể như sau: cứ coi 500 mảnh tướng sẽ đổi được 1 tướng vĩnh viễn có giá 200 nghìn đồng, 300 mảnh skin sẽ đổi 1 skin vĩnh viễn có giá 200 nghìn đồng, 20 vé quay Kho Báu tương đương với 500 Quân Huy có giá 250 nghìn đồng. Vậy là với số tiền hơn trăm triệu game thủ Quyền Vương 98 đầu tư vào niềm đam mê trong quá khứ, họ chỉ được hỗ trợ số item có giá không nổi 1 triệu.

Tất nhiên, đây chỉ là quà hỗ trợ nên game thủ Quyền Vương 98 không thể đòi hỏi quá cao. Nhưng rõ ràng với mức chuyển đổi quá bất công như vậy khi sang Liên Quân Mobile (ví dụ) thì khách hàng của Garena sẽ phải thật sự cân nhắc khi nạp tiền vào game trong thời gian tới. Vì độ tuổi của những game mobile chỉ vào khoảng 1 – 2 năm, giá trị account mà họ đầu tư vào sẽ mất giá rất nhanh.

Xem thêm: Định Nghĩa Của Từ ” Twisted Là Gì, Nghĩa Của Từ Twisted, Nghĩa Của Từ Twist Trong Tiếng Việt

*

*

Ban biên tập mister-map.com:

mister-map.comChịu trách nhiệm quản lý nội dung: Bà Nguyễn Bích MinhVPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa nhà 123123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM

admicro.vnHỗ trợ & CSKH: AdmicroAddress: Tầng 20, Tòa nhà Center Building – Hapulico Complex, Số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.

Related Posts