Hỏi Đáp Gaming Số 31: Nạp Lậu Game Là Gì? Vì Sao Nạp… Nạp Lậu Là Gì

*

Các Hunter xin hãy chú ý!!!

Thợ Săn X – Siêu Năng Thức Tỉnh sau một thời gian trình làng, đã xảy ra vài trường hợp liên quan đến tài khoản cũng như chức năng nạp tiền! Nay Gon làm 1 thông báo cực kì quan trọng đến mọi người, các Hunter vui lòng đọc và lưu ý!

Hiện tại Gon đã phát hiện ra một vài nhiều trường hợp Refund cũng như mua bán lậu các gói nạp với mục đích gian lận và lừa đảo. Điều này làm Gon rất đau đầu vì sẽ ảnh hưởng đến mister-map.com cũng như lợi ích của chính các Hunter. Vì thế, các bạn hay đọc kĩ bài này để tránh những trường hợp đó nhé!

Mua bán nạp lậu là gì?

– Mua bán nạp lậu là hình thức mua – bán thẻ mister-map.com, thẻ nạp,… thông qua các trang nạp lậu, quảng cáo trên Facebook,… việc này giúp các Hunter có thể mua giúp Xu, Kim Cương, Vàng,.. rẻ hơn rất nhiều lần so với mệnh giá được niêm yết trong mister-map.com, và quan trọng giao dịch này sẽ không thông qua trang nạp chính thức của Thợ Săn X là: https://nap.mister-map.com.vn/ – điều này dẫn đến các hậu quả khôn lường vì Hunter sẽ không xác minh được trang web đó có “chính chủ” mister-map.com hay không, hoặc không có các biện pháp bảo vệ, hỗ trợ nếu xảy ra các trường hợp mất mát về tiền bạc, quyền lợi.

Đang xem: Nạp lậu

Trong trường hợp xảy ra sự việc trên, Gon sẽ không chịu trách nhiệm về hành vi vi phạm quy định này của các Hunter!

Refund là gì?

– Refund là hình thức người chơi yêu cầu hoàn trả tiền lại sau khi hoàn tất giao dịch. Lợi dụng tính năng hỗ trợ người dùng này của đại đa số các mister-map.com hiện nay, những thành phần không tốt đã tiến hành thực hiện những giao dịch ngoài luồng, thông qua bên thứ 3, giao dịch ảo,… nhằm lừa đảo và chiếm đoạt tài sản của người chơi.

Xem thêm: Guide Darius Tốc Chiến: Bảng Darius, Bảng Bổ Trợ, Ngọc Bổ Trợ

– Thông thường những thành phần lừa đảo sẽ thực hiện bằng cách mời mọc, chiêu trò, hướng dẫn người chơi nạp tiền, mua thẻ cào, thẻ mister-map.com,… Sau khi người chơi đồng ý thực hiện giao dịch, các đối tượng bắt đầu tiến hành thực hiện nạp Xu, Kim Cương, Vàng,.. thông qua kênh thanh toán Google Wallet và Apple cho các tài khoản mister-map.com. Tuy nhiên, sau khi hoàn tất giao dịch, các đối tượng lừa đảo tiến hành kiến nghị lên Google và Apple yêu cầu hoàn tiền nhiều lần mặc dù Xu, KimCương, Vàng,.. đã được chuyển vào mister-map.com.

Trong trường hợp xảy ra sự việc trên, Gon sẽ không chịu trách nhiệm về hành vi vi phạm quy định này của các Hunter!

Giải quyết khi xảy ra trường hợp Refund – Mua bán nạp lậu?

– Vì đây là hành vi lừa đảo và trục lợi bất chính từ đối tượng lừa đảo và người chơi trực tiếp bị ảnh hưởng lớn, Do đó Thợ Săn X quyết định đưa ra chính sách xử lý như sau:

1. Tài khoản của người mua sẽ bị khóa vĩnh viễn khi phát hiện tài khoản có sở hữu tiền nạp từ dịch vụ mua bán lậu hoặc refund không rõ ràng.

Xem thêm: bang jhin

2. Toàn bộ thông tin chủ sở hữu tài khoản bán tiền lậu và mua tiền lậu (dòng máy, IP, tên tuổi, thời gian,…) sẽ được chuyển cho cơ quan chức năng để xử lý đúng theo quy định của pháp luật.

***LƯU Ý: Đây là 2 hình thức mua bán nạp lậu gây ảnh hưởng xấu trực tiếp đến mister-map.com và lợi ích của các Hunter, vì thế mọi người chú ý cẩn trọng để tránh không vướng phải lỗi này. Vì một cộng đồng HunterxHunter lành mạnh, nói KHÔNG với gian lận, nạp lậu và Refund!!!

Related Posts