Hướng Dẫn Mua Thẻ Garena Nạp Fo3M, Garena Payment

Nếu các gamer biết đến FIFA Online 3 thì không thể nào bỏ qua FIFA Online 3 Mobile. Hãy cùng tìm hiểu cách mua thẻ Garena nạp FC FIFA Online 3 Mobile

Với FIFA Online Mobile (FO3M), các game thủ có thể thỏa mãn niềm đam mê bóng đá mọi lúc mọi nơi. Mang đầy đủ những tính năng thú vị và hấp dẫn từ FIFA Online 3, FO3M sẽ giúp bạn trải nghiệm cảm giác làm nhà quản lý bóng đá chuyên nghiệp không bị gián đoạn nữa.Các HLV sẽ có những trải nghiệm cực đa dạng vì FIFA Online 3 Mobile có bản quyền hơn 15000 cầu thủ bóng đá trên toàn cầu. Bạn có thể xây dựng đội bóng mơ ước của bạn với các cầu thủ từ 500 câu lạc bộ bóng đá từ 32 giải đấu chuyên nghiệp trên thế giới. Tính năng đặc biệt LIVE BOOST giúp bạn trải nghiệm bóng đá gần gũi với đời thực hơn bất cứ tính năng nào khác trong game. Điều đặc biệt là dữ liệu hoàn toàn đồng bộ với FIFA Online 3 trên máy tính. Từ nay trở đi bạn sẽ luôn quản lý được đội bóng của bạn ở bất cứ đâu.

Đang xem: Nạp fo3m

*

Cũng giống như FIFA Online 3, để nâng cấp cầu thủ hay mua những vật phẩm cần thiết thì các game thủ cần mua thẻ Garena và nạp FC FIFA ONLINE 3 Mobile. Thay vì phải loay hoay tìm cách nạp thẻ các game thủ hãy cùng tìm hiểu cách chuyển sò sang cash trong hướng dẫn dưới đây

Hướng dẫn nạp FC FIFA Online 3 Mobile

Bước 1: Mua thẻ Garena

Thẻ Garena dường như đã quá quen thuộc với các HLV. Tuy nhiên mua thẻ làm sao cho nhanh, cho rẻ thì không phải game thủ nào cũng biết. Tại đây mister-map.com sẽ chia se với các bạn địa chỉ bán thẻ Garena rẻ và uy tín nhất hiện nay. Đó chính là VTC365.

Thẻ Garena trên VTC365 được giảm giá 5% – Mức giá rẻ nhất thị trường với mệnh giá thẻ đa dạng. Các game thủ có thể lựa chọn những hình thức thanh toán tiện lợi phù hợp với bản thân mà lại không cần lo lắng về mất an toàn trong thanh toán.

Xem thêm: Không Vào Được Facebook? Đây Là Cách Truy Cập Facebook Khi Bị Chặn 2018

Hướng dẫn mua thẻ Sò trên VTC365

Với giao diện thân thiện với người dùng bạn có thể thực hiện mua thẻ Garena nhanh chóng. Hãy cùng tìm hiểu video hướng dẫn dưới đây.

 

Bước 2: Tuy cập trang napthe.vn và đăng nhập vào tài khoản Garena của mình sau đó click vào biểu tượng nạp sò

*

Bạn nhập mã thẻ sò và click xác nhận thanh toán

*

Bước 3: Nạp FC

Bạn quay lại trang chủ của trang nạp thẻ click chọn biểu tượng game FO3M để nạp FC. Bạn nhập mã thẻ Garena và click xác nhận.

Xem thêm: Ký Hiệu Viết ” Trước Công Nguyên Tiếng Anh Là Gì, Thảo Luận:Công Nguyên

*

Hướng dẫn mua thẻ Garena nạp FC FIFA Online 3 Mobile

Sau khi nạp FC bạn chỉ cần đăng nhập vào game để nhận số FC vừa nạp. Nạp FC FIFA Online 3 Mobile bằng thẻ Garena các game thủ sẽ được hưởng ưu đãi cao hơn 10% so với thẻ điện thoại.

Hãy đăng ký tài khoản và mua thẻ Garena ngay hôm nay để hưởng những ưu đãi từ VTC365

Related Posts