Trung Tâm Nạp Fc Fo4 Khuyến Mãi 200% Fc, Fifa Online 4 Việt Nam

FIFA Online 4 là một trong những tựa game ESports của Garena được rất nhiều người ưa thích, do đó việc nạp thẻ game FIFA Online 4 như thế nào và ở đâu, không bị lừa đảo là một vấn để được nhiều game thủ quan tâm nhất.

Đang xem: Nạp fc fo4

Thực tế việc nạp thẻ game FIFA Online 4 mua Sò đổi FC/MC cực kỳ đơn giản, bạn chỉ cần truy cập vào website nạp chính thức của Garena, thực hiện các phương pháp thanh toán và giao dịch, đảm bảo an toàn tuyệt đối. Nếu không biết, bạn hãy tham khảo hướng dẫn của mister-map.com ngay bên dưới.

*

Cách nạp thẻ mua Sò đổi FC game FIFA Online 4

Bước 1: Đầu tiên các bạn truy cập vào website nạp thẻ chính thức của nhà phát hành Garena dành cho game FIFA Online 4 Tại đây.

Bước 2: Tiếp theo bạn click vào mục Nạp Sò ngay tại giao diện chính và sau đó tiến hành đăng nhập tài khoản game FIFA Online 4 (tài khoản cần thực hiện nạp game FO4) => click Đăng Nhập.

Bước 3: Sau khi đăng nhập tài khoản game thành công, bây giờ bạn nhấn chọn kênh nạp thích hợp rồi nạp Sò với mức bạn muốn ở phía bên dưới, có rất nhiều hình thức thanh toán nạp Sò để người chơi thoải mái lựa chọn, mỗi hình thức đều yêu cầu bạn phải cung cấp một số thông tin cần thiết để xác minh.

Xem thêm: Cách Tải Minecraft Pe Tren May Tinh, Tải Game Minecraft Miễn Phí

Bước 4: Khi nạp thành công, bạn quay trở lại trang nạp thẻ chọn game FIFA Online 4.

Bước 5: Trong hệ thống nạp game FIFA Online 4, bạn chọn số muốn chuyển đổi sang FC/MC tương ứng (nếu số Sò trong tài khoản không đủ thì hình thức giao dịch sẽ thất bại) => click nút Xử lý thanh toán.

Bước 6: Đăng nhập trò chơi và kiểm tra thông tin, xem tài khoản game FIFA Online 4 của bạn đã nhận đủ số FC/MC hay chưa, nếu chưa thì liên hệ trực tiếp với Admin để có phương án giải quyết sớm nhất.

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách nạp thẻ game FIFA Online 4 mua Sò đổi FC/MC đơn giản và thuận tiện nhất, nếu bạn có phương pháp nào hiệu quả hơn, đừng ngần ngại mà hãy comment trong phần bình luận phía bên dưới để chúng tôi cập nhật cho mọi người cùng biết nhé.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Cities Skylines #1 Best Game Xây Dựng Thành Phố

http://mister-map.com/huong-dan-nap-the-game-fifa-online-4-58713n.aspx Ngoài ra nếu bạn tham gia sự kiện nhận được các mã quà tặng của game nhưng không biết cách sử dụng, hãy tham khảo phần hướng dẫn nhập Code FIFA Online 4 trên Web của mister-map.com tại đây, chúc bạn chơi game vui vẻ.

Related Posts