Ea Sports Fifa Online 3 Malaysia, Nap Card Bang The Viettel Vao Fo3

1 Cách nạp thẻ FIFA Online 3M siêu đơn giản và nhanh chóng3 Cách mua thẻ nạp tiền FIFA Online 3 bằng ví điện tử VTC Pay

FIFA Online 3 là tựa game bóng đá trực tuyến đỉnh cao, phổ biến trên toàn thế giới. Đối với những game thủ lâu năm chắc chắn ai cũng biết tầm quan trọng của việc nạp thẻ game. Đây là điều kiện để người chơi có thể mở gói sự kiện và nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn đến từ nhà phát hành. Tuy nhiên, thao tác nạp thẻ có lẽ còn khá mới mẻ đối với các tân thủ. Bài viết hôm nay, mister-map.comvn sẽ hướng dẫn các bạn các cách nạp thẻ FIFA Online 3 dễ dàng nhất.

Đang xem: Ea sports fifa online 3 malaysia

Cách nạp thẻ FIFA Online 3M siêu đơn giản và nhanh chóng

Để có thể trải nghiệm thêm nhiều tiện ích khi chơi game, FIFA Online 3 yêu cầu người chơi tiến hành nạp thẻ game. Số tiền bạn sở hữu trong game sẽ được quy đổi thành sò để mua các vật phẩm quan trọng. Vậy làm thế nào để nạp thẻ FIFA Online 3? Mời các bạn cùng khám phá chi tiết dưới đây:

Nạp thẻ FIFA Online 3M bằng card điện thoại

Có rất nhiều phương pháp để người chơi có thể nạp FIFA Online 3. Tuy nhiên hình thức được nhiều người sử dụng nhất chính là nạp thẻ điện thoại. Bạn có thể sử dụng nhiều loại thẻ điện thoại khác nhau để tiến hành nạp thẻ FO3. Hiện tại, lựa chọn phổ biến nhất là nạp thẻ FIFA Online 3 bằng thẻ Viettel hoặc Mobifone.

*

Nạp thẻ FIFA Online 3 thông qua thẻ cào điện thoại tiện lợi và nhanh chóng

Với cách nạp thẻ FIFA Online 3M này, người chơi sẽ truy cập vào trang: https://napthe.vn/app. Sau đó bạn hãy click chuột vào biểu tượng game Fifa Online 3. Tiếp theo, bạn sẽ nhấn chọn vào biểu tượng của thẻ điện thoại bạn sử dụng và lựa chọn mệnh giá thẻ card bạn mong muốn để đổi thành FC. Cuối cùng, các bạn sẽ click chuột vào nút xử lý thanh toán và gửi mã code đến địa chỉ 9029 để hoàn tất quá trình nạp.

Nạp card FIFA Online 3 bằng thẻ Garena

Thẻ Garena chắc hẳn không còn quá xa lạ gì với những ai chơi FIFA Online 3. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách mua nhanh mà rẻ. Nếu bạn muốn nạp card FIFA Online 3 thông qua thẻ Garena thì hãy thực hiện theo hướng dẫn sau:

*

Nạp card FIFA Online 3 bằng thẻ Garena

Tiếp theo, bạn hãy quay trở lại trang chủ của trang nạp thẻ rồi chọn vào biểu tượng game FO3 để tiến hành nạp FC FIFA Online 3. Lúc này giao diện sẽ xuất hiện dòng chữ “Thẻ Garena” ở ngay phía đầu, bạn sẽ nhấp chuột vào đó rồi nhập mã thẻ. Quá trình nạp thẻ Garena FIFA Online 3 sẽ hoàn tất khi bạn nhấn vào nút Xác nhận.

Sau khi quá trình nạp FC hoàn tất, bạn có thể đăng nhập vào game để kiểm tra xem số FC mình nạp có đúng không. Đặc biệt, khi sử dụng hình thức nạp thẻ Fifa Online 3M bằng thẻ Garena ,người chơi sẽ được hưởng ưu đãi cao hơn 10% so với thẻ điện thoại.

Hướng dẫn cách nạp sò FIFA Online 3 bằng thẻ ATM/VISA

Ngoài cách nạp cash FIFA Online 3, bạn cũng có thể lựa chọn phương thức nạp sò Garena bằng thẻ ATM hoặc nạp thẻ Garena thông qua cổng thanh toán quốc tế như: VISA, Master Card, JCB. Cụ thể cách thức thực hiện như sau:

*

Đăng nhập tài khoản GarenaBước 2: Chọn biểu tượng ATMBước 3: Chọn số tiền bạn cần nạp cash FO3 (bảng giá nạp sò Garena sẽ hiển thị trên giao diện).

Xem thêm: Tải Left 4 Dead 2 Full Online, Download Left 4 Dead 2 Full Online

Bước 4: Tiếp tục nhấn chọn “Xử lý thanh toán”.

*

Hướng dẫn nạp sò FIFA Online 3 siêu dễ dàngBước 5: Chọn phương thức thanh toán Thẻ ATM/thẻ quốc tế.Bước 6: Điền đầy đủ thông tin chủ tài khoản (họ tên, mã số thẻ, ngày hết hạn,.. ) rồi nhấn Thanh toán.

*

Điền đầy đủ và chính xác các thông tin sau đó nhấn xác nhận Thanh toán

Cách mua thẻ nạp tiền FIFA Online 3 bằng ví điện tử VTC Pay

Nhằm tạo điều kiện cho người chơi không phải mất thời gian trong việc đi mua thẻ để nạp vào game, NPH game đã đưa ra phương thức nạp tiền FIFA Online 3 trực tuyến bằng ví điện tử. Với cách thức này, bạn có thể lựa chọn nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Để nạp thẻ FIFA online 3 Mobile bạn cần sử dụng ví điện tử VTC Pay. Cụ thể các bước thực hiện như sau:

*

Cách thức nạp tiền FIFA Online 3 thông qua ví điện tử VTC Pay

Mua mã thẻ sò

*

Tiến hành mua mã thẻ sò trên VTC Pay

Thanh toán qua VTC Pay

Tiếp theo trong phần thanh toán, bạn sẽ lựa chọn hình thức thanh toán thông qua ví điện tử VTC Pay, thẻ ngân hàng nội địa hoặc thẻ ngân hàng quốc tế. Tuy nhiên lựa chọn bất kỳ phương thức thanh toán nào thì hệ thống cũng sẽ gửi về số điện thoại của bạn một mã xác nhận. Bạn sẽ nhập mã này để mua sò.

Xem thêm: ” Cheesy Là Gì, Nghĩa Của Từ Cheesy, Cheesy Có Nghĩa Là Gì

*

Chọn hình thức thanh toán phù hợp

Vừa rồi là những hướng dẫn chi tiết về các hình thức nạp thẻ FIFA Online 3 nhanh chóng và tiện lợi nhất. Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp ích cho các bạn chơi FIFA Online 3. Chúc các bạn nạp thẻ thành công và chơi game vui vẻ nhé.

Related Posts