Mũi Tên Tiếng Anh Là Gì – Định Nghĩa Của Từ Mũi Tên Trong Từ Điển Lạc Việt

Nói về chuyện học tiếng Anh thì việc lựa chọn 1 cuốn sách tiếng Anh tốt sẽ giúp con phát triển được cả khả năng ngoại ngữ và khả năng tự học. Vậy bí kíp để chọn sách cùng con là gì?

Bài viết dưới đây, Kiều Trang – founder của Elight Learning English, chia sẻ về cách chọn sách để học cùng con để làm sao có thể “Một mũi tên trúng nhiều đích”.

Đang xem: Mũi tên tiếng anh là gì

Vì sao mẹ nên cùng con học tiếng Anh?

Ở giai đoạn con mới học tiếng Anh thì ngôn ngữ quá mới mẻ với con, bố mẹ học cùng con sẽ giúp em đỡ cảm thấy sợ, và giúp con dần dần tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh nữa. Có thể tóm gọn lại ở 4 lợi ích chính sau.

– Giúp con bớt sợ, bớt ngại khi nói tiếng Anh

– Quản lý được cách học, phương pháp học của con để đảm bảo ngay từ đầu con đã học đúng cách

– Quản lý được thời gian, tiến độ học tập và kết quả học tập thực tế của con

– Hướng dẫn con hình thành được thói quen tự học tiếng Anh

Bố mẹ cũng nên biết 1 chút tiếng Anh để có thể nói chuyện được cùng con. Nếu bố mẹ chưa giỏi tiếng Anh cũng không sao, có thể cùng học với con luôn. Và quá trình học cùng con cũng là quá trình mà bố mẹ có thể làm bạn cùng con và để hiểu con hơn. Quả thực là tiện đôi đường!

Bố mẹ học cùng con sẽ giúp các con đỡ cảm thấy sợ và dần dần tự tin hơn khi giao tiếp tiếng Anh.

Hãy chọn cuốn sách có thể giúp con đạt mục tiêu điểm số trên lớp và giúp mẹ củng cố ngữ pháp, từ vựng

Nội dung trong sách bao gọn 3 mảng kiến thức từ vựng – phát âm – ngữ pháp. Cụ thể thì về ngữ pháp, cuốn sách cung cấp đầy đủ các kiến thức về 13 thì trong tiếng Anh cùng các mẫu cấu trúc câu thường sử dụng nhất trong tiếng Anh. Phần từ vựng thì cung cấp lên tới 1.500 từ vựng kèm hình ảnh minh hoạ sinh động, phiên âm từ kèm file nghe phát âm của từ được thu bởi giáo viên bản ngữ.

Lưu ý một chút thì đây là những mảng kiến thức nền tảng mà trong sách giáo khoa vẫn thường dạy. Tuy nhiên, đặc thù của sách giáo khoa là 12 năm học, năm nào cũng dạy từng đó kiến thức về các thì, thời, các chủ điểm, tuy nhiên, mỗi năm sẽ mở rộng, nâng cao hơn 1 chút. Với sách tiếng Anh Cơ Bản thì cuốn sách này tổng hợp trọn gói kiến thức, tiện hơn cho cả con và mẹ trong việc tra cứu lại kiến thức, ôn luyện tổng hợp.

Ngoài nội dung, sách cung cấp cả lộ trình tự học, đưa ra lộ trình học theo ngày, mỗi ngày sẽ học các bài nào để hỗ trợ bố mẹ học cùng con hay bố mẹ tự học.

Hãy chọn cuốn sách giúp cả con và mẹ cùng học tiếng Anh giao tiếp!

Ngoài 3 mảng kiến thức chính, sách còn cung cấp kiến thức lý thuyết và thực hành cho 4 kỹ năng giao tiếp: nghe – nói – đọc viết. Sách dạy theo các chủ điểm giao tiếp hàng ngày, các kiến thức về từ vựng – ngữ pháp được khéo léo móc nối trong chủ điểm giao tiếp. Học sinh phải vận dụng kiến thức về từ, ngữ pháp để làm các bài tập 4 kỹ năng như bài học hiểu, bài nghe, bài kiểm tra trắc nghiệm, luyện nói.

Khi các bố mẹ muốn học giao tiếp cùng với con thì có thể sử dụng cuốn sách như 1 giáo trình luôn nhé. Bước đầu hãy chọn 1 chủ đề, và khi cả bố mẹ đã cùng học đầy đủ các phần học về từ vựng, ngữ pháp, bài luyện đọc hiểu thì bố mẹ có thể cùng con thực hành các đoạn hội thoại giao tiếp ngắn. Càng về sau thì các bài tập giao tiếp sẽ càng khó và phức tạp lên, giúp cả con và bố mẹ cảm thấy tiến bộ rõ rệt qua từng buổi thực hành.

Xem thêm: Tổng Hợp 50 Hình Nền Hoa Hồng Đẹp Và Lãng Mạn Nhất Thế Giới, Hình Nền Hoa Hồng Đẹp Hình Ảnh Bông Hoa

Hãy chọn cuốn sách có thể truyền cảm hứng cho cả con và mẹ

Quá trình học tiếng Anh sẽ tốn ít nhất 3-4 tháng để có thể cải thiện và bắt đầu giao tiếp được, do vậy mẹ hãy chọn bộ sách này mà cả mẹ và con khi học đều cảm thấy hứng thú.

Như bộ sách Tiếng Anh Cơ Bản của Elight – một bộ sách mà cả người lớn và trẻ con đều thích. Bộ sách in màu 100% chất giấy dày dặn. Hình minh hoạ ở phần từ vựng bắt mắt, dễ học. Trước mỗi bài đều có 1 poster tặng kèm, poster được thiết kế riêng. Ở phần poster này sẽ có 1 câu chuyện hoặc 1 phần đặt vấn đề thú vị cho học sinh có cảm giác tò mò, thú vị, kích thích tinh thần học khỏi, khai phá kiến thức.

Cuốn sách tiếng Anh cơ bản thực tế phục vụ một nhóm đối tượng học viên rất rộng, từ 10 tuổi tới 40 tuổi, chứng tỏ sức hút của nó tới cả nhóm học sinh và các bố mẹ trẻ. Vậy nên quả thực rất tiện nếu bố mẹ sử dụng cuốn sách để học cùng con luôn đó.

Bộ sách Tiếng Anh Cơ Bản của Elight được người lớn và trẻ con đều thích.

Hãy chọn cuốn sách có hiệu quả thực tế

Như cuốn sách tiếng Anh cơ bản, cuốn sách sở hữu 1 lượng người học lớn với review chất như nước cất. Sách Tiếng Anh Cơ Bản là cuốn sách hiếm hoi thu hút nhiều người học khác nhau, không phân biệt độ tuổi.

Cuốn sách đã được hơn 500 giáo viên trên khắp cả nước sử dụng như một tài liệu, giáo trình để giảng dạy học sinh. Nhiều học sinh ở độ tuổi từ 10 đến 15 tuổi đang tự học với sách, chỉ sau 2,3 tháng học đã leo lên top dẫn đầu của lớp, điểm phẩy môn Anh gần 10 và thậm chí là còn tham gia kỳ thi học sinh giỏi môn Anh.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Berserker Là Gì, Nghĩa Của Từ Berserker, Berserker Là Gì

Mẹ có thể đặt mua Sách tiếng Anh Cơ Bản để học cùng con ngay tại đây: elight.edu.vn/elight-book

Khi sở hữu sách, mẹ còn được tặng kèm thêm 4 phần quà để bổ trợ cho quá trình học gồm poster cứng cáp, sơ đồ 60 tự học có hướng dẫn chi tiết học theo ngày, bộ 200 video học kèm theo sách.