Cách Mua Steam Wallet Bằng Thẻ Điện Thoại Có Thật Không? Phí Cao Không

Theo một số thông tin mới nhất thì Steam sẽ chấp nhận mua game bằng thẻ điện thoại, tin tức này có đúng không? Hãy cũng mister-map.com tìm hiểu xem liệu đây có thực sự là một thông tin vui cho game thủ Việt không?

1. Mua game trên Steam bằng thẻ điện thoại

Ngoài việc giảm giá đồng loạt nhiều game chất lượng, Steam còn mang đến cho game thủ Việt một niềm vui bất ngờ khác. Đó chính là việc cho phép người dùng mua game bằng các loại thẻ điện thoại thông dụng như Viettel, Mobi và Vina. Như vậy, ngoài các kênh mua game bằng thẻ ngân hàng, người dùng Việt còn có thể mua game thuận tiện bằng thẻ điện thoại.

Đang xem: Mua steam wallet bằng thẻ điện thoại

*

Tuy nhiên, một lưu ý là khi nạp Steam Wallet bằng thẻ điện thoại, người dùng sẽ phải chịu phí cao hơn. Tỷ lệ chiết khấu của các nhà mạng hiện đang giao động từ khoảng 20 – 30%, thêm vào chi phí quy đổi trên Steam, game thủ sẽ chỉ nhận được 60 – 70% giá trị thẻ nạp.

Ở thời điểm hiện tại, hệ thống nạp thẻ điện thoại này vẫn chưa được áp dụng. Có lẽ Valve đang đợi thị trường bình ổn sau vụ chuyển giá mới có thể áp dụng.

Xem thêm: 4 Cách Làm Mờ 1 Phần Ảnh Bằng Photoshop, Mờ Đối Tượng Bằng Phần Mềm Photoshop

2. Hướng dẫn nạp thẻ Steam Wallet

Tuy rằng thông tin nạp thẻ Steam Wallet bằng thẻ điện thoại chưa được chính thức công bố tuy nhiên chi phí của quá cao vì vậy mister-map.com khuyên bạn nên sử dụng phương thức thanh toán cũ. Việc nạp thẻ Steam Wallet cũ không có gì quá phức tạp nếu như bạn nắm rõ những bước thực hiện nạp thẻ mà mister-map.com đã hướng dẫn các bạn ở bài viết trước.

Xem thêm: Iron Trade Là Gì ? Có Lừa Đảo Không? Đánh Giá Sàn Iron Trade Mới Nhất

Hướng dẫn nạp thẻ Steam Wallet

Thời điểm này có khá nhiều tựa game hot đang giảm giá một cách chóng mặt vì vậy việc rinh cho mình một tựa game là thật sự là một điều đơn giản bạn chỉ cần có đủ tiền trong Steam Wallet và sẵn sàng lên Steam Store để lựa chọn. Một gợi ý dành cho bạn khi PUBG chỉ có giá 340k.

*

Danh sách tựa game hot đang giảm giá trên Steam

Hãy nạp thẻ và mua ngay game trên Steam để hưởng mức giá ưu đãi từ việc hỗ trợ thanh toán bằng tiền Việt. Và đặc biệt hơn chúng ta cùng mong ngóng hình thức mua game trên Steam bằng thẻ điện thoại nhé!

Những thông tin mới nhất về game cũng như những vấn đề liên quan tới thẻ game hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp!

Related Posts