Hướng Dẫn Mua Game Trên Steam, Mua Toàn Bộ Game Trên Steam Sẽ Tốn Bao Nhiêu Tiền

Steam là một nền tảng phân phối Game bản quyền trực tuyến lớn nhất hiện này, thuộc sở hữu của công ty Valve.

Đang xem: Mua game trên steam

Nó giống như một cái chợ bán Game bản quyền vậy, nơi bạn có thể tìm thấy gần như mọi tựa game, tiêu biểu như Counter-Strike: Global Offensive (CS:GO), PlayerUnknown’s Battle Ground (PUBG), Grand Theft Auto ( Series game GTA đình đánh của RockStar Game), The Witcher 3 : Wild Hunt,v.v…

Cùng với đội ngũ hỗ trợ, CSKH chuyên nghiệp, nhiệt tình và nhanh chóng… sẵn sàng giải quyết các thắc mắc, yêu cầu cũng như khiếu nại về game, hệ thống.

Vâng ! Và vì đây cũng đang là đợt giảm giá cực lớn trong năm – Summer Sale, giảm lên tới 70% cho nhiều tựa game nên mình quyết định viết bài này để hướng dẫn các bạn mua game bản quyền với giá rẻ nhất !

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Và với một chợ game lớn như Steam thì chắc chắc không thể thiếu được tính năng Refund – Hoàn tiền và trả lại game nếu bạn đã chán hoặc không có thời gian để chơi nữa.

Xem thêm: Is Used To Là Gì – Phân Biệt Used To, Be Used To, Get Used To Là Gì

Đó là một lựa chọn tốt khi game đã không còn được hỗ trợ cũng như phát triển, bạn có thể dành số tiền đó vào những việc khác.

Yêu cầu hoàn tiền trên Steam của bạn thường được tiếp nhận và xử lí rất nhanh bởi họ có một đội ngũ Supporter rất nhiệt tình, chu đáo. Bạn sẽ được refund trong khoảng từ 12-24h sau khi yêu cầu được tiếp nhận nên bạn cứ yên tâm mua game ở đây nha !

#3. Lời kết

Vậy là mình vừa hướng dẫn cho các bạn cách mua game bản quyền ở trên Steam bằng thẻ MasterCard rồi nha, khá đơn giản và nhanh chóng đúng không nào.

Xem thêm: Những Câu Tỏ Tình, Thơ Tỏ Tình Ngắn Gọn Ngọt Ngào Khiến Đối Phương Xao Xuyến

Vì đây không phải là bài viết tìm hiểu về Steam nên mình cũng không giới thiệu nhiều, hẹn các bạn ở trong một bài viết khác viết chi tiết về nó nha ! Chúc các bạn thành công và mua được nhiều game nha, đang sale dữ lắm đó :D.

Related Posts