Mua Battleground Giá Rẻ – Battlegrounds Giá Tốt Tháng 3,, 2021

BATTLEGROUNDS (PUBG) của PLAYERUNKNOWN (tất cả các mũ cần thiết) là một game bắn súng nhiều người chơi battle royale hoàn toàn mới, được phát triển dưới sự hướng dẫn của người tiên phong của thể loại: Brendan ‘PlayerUn Unknown’ Greene. Lên máy bay với tư cách là một trong hàng trăm người chơi, thả xuống một hòn đảo lớn, tìm vũ khí và cố hết sức để trở thành người cuối cùng đứng trên bản đồ thu nhỏ dần. Bạn có tốn gì không? BATTLEGROUNDS (PC) của PLAYERUNKNOWN sẽ kiểm tra bạn, không có lỗi.

Đang xem: Mua battleground giá rẻ

Bản đồ lớn, chi tiết

Trong BATTLEGROUNDS (PC) của PLAYERUNKNOWN, bản đồ là một khu vực 8km. Nó có đầy đủ các khu định cư, các đặc điểm địa lý độc đáo và một thành phố là nơi bạn đến khi bạn quyết định găng tay trẻ em được tắt. Chiêm ngưỡng chi tiết tạo ra hòn đảo bí ẩn, nhưng hãy cẩn thận đừng để mình nhìn chằm chằm vào các điểm tham quan quá lâu, bởi vì kẻ thù của bạn sẽ không. Đó là một nơi rất đẹp để chết, và thậm chí còn xinh đẹp hơn khi tuyên bố là một người cai trị sau khi bạn loại bỏ kẻ thù của bạn.

Môi trường giàu mục tiêu

BATTLEGROUNDS của PLAYERUNKNOWN hỗ trợ các trận đấu của cả trăm người chơi cùng một lúc. Tất cả bọn chúng đều nhắm lấy vũ khí trước khi bạn làm, đến khu vực an toàn trước khi bạn làm và giết bạn trước khi bạn giết chúng. Ưu điểm là bạn có 99 mục tiêu để bắn. Nhược điểm là: đối thủ của bạn cũng vậy. Bằng cách này hay cách khác chỉ có thể có một, vì vậy hãy tận dụng tốt những khẩu súng bạn tìm thấy và bắt đầu làm việc để giết chết mọi người cản đường bạn.

Rất nhiều thiết bị để tìm

PUBG không khiến bạn rơi vào hoàn cảnh xung đột trắng tay. Nó chỉ làm cho bạn tìm thấy mọi thứ. Bạn rơi trên bản đồ không có gì ngoài trí thông minh và các khe cắm thiết bị trống, nhưng trong vài phút, bạn có thể là con trai xấu nhất của một khẩu súng xung quanh, với MP4 hoặc AK đẹp để đảm bảo không ai thắc mắc về vị trí của bạn. Có 17 vũ khí, 35 nâng cấp, và đủ các mặt hàng mỹ phẩm để làm cho bất cứ ai hài lòng.

Cân bằng trò chơi hoàn hảo

BATTLEGROUNDS của PLAYERUNKNOWN tìm thấy điểm ngọt ngào giữa sự phức tạp và chiều sâu của Arma 3 Battle Royale và H1Z1: King of the Kill, cả hai đều được Greene phát triển. BATTLEGROUNDS của PLAYERUNKNOWN kết hợp khả năng tiếp cận của King of the Kill với sự sâu sắc của Arma 3 để cung cấp một trò chơi hấp dẫn với một đường cong học tập mà không trừng phạt bạn vì đã thử. thưởng thức!

Không có thời gian để nghỉ ngơi

Nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể dành thời gian và chơi nó chậm, hãy nghĩ lại. Càng đi sâu vào trận đấu, bạn càng có ít không gian thở. Cứ sau vài phút, khu vực bị giới hạn bởi một trường lực ngày càng chặt chẽ hơn và bạn không bao giờ biết vùng an toàn sẽ ở đâu. Ở tại chỗ và được hạ gục bởi các lĩnh vực. Ở trong một vị trí sai và máy bay ném bom thảm sẽ giúp bạn. Tiếp tục di chuyển để có bất kỳ cơ hội để làm cho đến cùng.

Xem thêm: Cách Thêm Đánh Giá Cho Fanpage Từ Khách Hàng Facebook, Hướng Dẫn Tạo Đánh Giá 5 Sao Fanpage

BATTLEGROUNDS của PLAYERUNKNOWN là một game bắn súng góc nhìn thứ ba nhiều người chơi đọ sức với nhau trong các trận chiến lớn, 100 người chơi được tiến hành trên một hòn đảo lớn. Chiến đấu chống lại thời gian và những người chơi khác khi khu vực có thể chơi co lại đều đặn. Bạn có thể ở lại nổi trong cuộc đấu tranh điên cuồng để sinh tồn?

100 người chơi trên một bản đồ – royale chiến đấu trong BATTLEGROUNDS của PLAYERUNKNOWN có thể dễ dàng hỗ trợ ngay cả 100 người chơi, không vấn đề gì17 vũ khí – mọi người đều có thể tìm thấy thứ gì đó cho lối chơi của họ. Thậm chí còn có vũ khí cận chiến cho những người đam mê CQC35 sửa đổi – nâng cấp vũ khí của bạn với các tệp đính kèm được phát hiện trên bản đồ. Điểm tham quan, tạp chí, và nhiều hơn nữa đang chờ đợi bạn!Bản đồ rộng lớn, đa dạng – chiến đấu trên bản đồ 8 x 8 km, với rừng, làng mạc và thậm chí là một căn cứ quân sự. Nơi cuối cùng sẽ diễn ra?Thu hẹp khu vực hoạt động – theo định kỳ, khu vực có thể phát co lại, tạo thêm áp lực thời gian cho trò chơi.

Sau khi mua hàng trên Shop, bạn sẽ nhận được mã Key của mình. Làm theo hướng dẫn để đổi Key của bạn.

Cách 1: Đổi Key trên Web Steam

Bạn đăng nhập Steam trên Web trước sau đó click vào trang đổi mã này https://store.steampowered.com/account/registerkey

*

Điền Key, tích vào ô Tôi đồng ý và nhấn tiếp tục sau đó làm theo hướng dẫn của Steam.

Xem thêm: ” Subtract Là Gì ? Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích Nghĩa Của Từ Subtract

Cách 2: Đổi Key trên phần mềm Steam

Mở phần mềm Steam lên. Dưới góc bên trái chọn mục ADD A GAME sau đó chọn Activate a Product on Steam… Chọn Next, I Agree sau đó nhập Key vào và nhấn Next.

Related Posts