One Piece: Monkey D Dragon Có Năng Lực Gì, 5 Trái Ác Quỷ Cực Mạnh Mà Monkey D

Sau 22 năm với hơn 900 chapter đã ra mắt khán giả, One Piece đang bước vào những hồi cực kì gay gấn với những khởi đầu ở Arc Wano. Sau khi thoát khỏi đảo bánh, mức giá truy nã của Luffy đã nâng đến một con số không tưởng: 1,5 tỷ Beri, đồng thời cậu nhóc cũng được phong cho một tước vị “hữu danh vô thực”: Ngũ Hoàng Luffy.

Đang xem: Monkey d dragon có năng lực gì

*

Ngũ Hoàng Luffy: Hữu danh vô thực

Đồng thời, tại thời điểm đó, bộ tứ chỉ huy quyền lực của quân cách mạng đã bắt đầu lộ mặt. Và mục đích thực sự của quân cách mạng đã được Oda hé mở một cách rõ ràng: chống lại Thiên Long Nhân, xô đổ sự bất công, giải thoát cho thế giới khỏi những đè nén và bạo ngược do giai cấp này gây ra trong suốt thời gian qua.

Và với sự lộ diện của bộ tứ quân cách mạng, các fan của One Piece đang mong chờ một sự kiện lớn chẳng kém gì trận Marinforce “đẫm máu” mà Oda từng tạo ra: cuộc chiến giữa quân cách mạng và chính quyền thế giới!

Và chắc chắn, nhân vật nhận được nhiều quan tâm nhất trong cuộc chiến này, chẳng ai khác ngoài cha của Luffy: Monkey.D. Dragon. Sức mạnh của Dragon là điều mà tất cả mọi người vẫn còn tò mò khi nhân vật này hầu như được Oda “giữ” rất kĩ.

*

Ai cũng tò mò về sức mạnh của Vua Hải Tặc Roger và Dragon, những kẻ mạnh nhất thế giới

Là chỉ huy của Quân Cách Mạng, con trai của Hải Quân Huyền Thoại Monkey.D Garp, và được mệnh danh là “kẻ nguy hiểm nhất thế giới”, sức mạnh của Dragon hoàn toàn có thể ngang ngửa một tứ hoàng, thậm chí còn có phần nhỉnh hơn.

Chẳng phải tự nhiên mà chính quyền thế giới sẵn sàng chấp nhận bất cứ một yêu cầu nào của kẻ có thể hạ cái đầu của Dragon xuống, chỉ cần nghe “phần thưởng” này thôi, chúng ta cũng có thể biết Dragon “khó nhằn” đến mức nào. Một cách để dễ dàng có thể đo lường sức mạnh của Dragon nữa, đó chính là Sabo. 

*

Shabo có thể đánh ngang ngửa với một Đô Đốc Hải Quân, vậy thì sức mạnh của Dragon sẽ còn khủng khiếp đến mức nào?

Được Dragon cứu sống và chính tay dìu dắt, luyện tập, Sabo sử dụng Haki một cách vô cùng thuần thục và điêu luyện. Thậm chí ngay cả khi chưa sử dụng trái Mera Mera Nomi, Sabo đã có thể đấu ngang ngửa một đô đốc hải quân như Fujitora và dùng tay không để đỡ kiếm của ông. Nhìn vào sức mạnh của Sabo, học trò của Dragon, thật phấn khích khi nghĩ rằng Dragon sẽ thân chinh ra trận vào trận đánh lớn nhất với chính quyền thế giới ở những chapter sắp tới.

*

Cái đầu mà chính quyền thế giới sẵn sàng trả mọi giá để hạ xuống

Khi Dragon xuất hiện, thường thì thời tiết sẽ luôn có mưa bão và sấm chớp giống như lần đầu ông gặp và cứu sống Sabo ở vùng cực xám, hay lần ông xuất hiện và giải cứu Luffy khỏi tay Smoker ở Logue Town. Và rất nhiều sự phỏng đoán và giả thiết đã được đưa ra về năng lực trái ác quỷ của “ông bô” Luffy.

*

Gió bão gào rít mỗi lần Dragon xuất hiện

Nhiều ý kiến cho rằng, Dragon đã ăn một trái ác quỷ hệ Zoan thần thoại giúp ông có khả năng điều khiển thời tiết như ý mình hoặc ít nhất, khi ông hóa hình thành loài vật này thì sẽ khiến trời đất vần vù, sấm chớp, mưa gió. Ngày trước, nhiều người đã đoán rằng, có thể Dragon là kẻ sở hữu trái Zoan huyền thoại để biến thành rồng, một loài vật mỗi khi xuất hiện sẽ khiến trời đất biến đổi. 

*

Với Trái ác quỷ hệ Rồng của Kaido, giả thiết Dragon thực sự sở hữu sức mạnh của rồng đã không còn đứng vững

Nhưng với sự xuất hiện của Kaido, giả thiết này đã không còn đứng vững nữa. Thay vào đó người ta nghĩ đến khả năng Dragon sở hữu trái ác quỷ nào đó có thể giúp ông biến thành một vị thần với khả năng hô phong hoán vũ. Điều này cũng có thể hiểu được phần nào khi trái Phật sống của Sengoku đã xuất hiện trước đó, cùng với đó là Marco với trái phượng hoàng của mình. Dù chỉ là những trái hệ Zoan nhưng những trái ác quỷ này lại cho phép người sở hữu sử dụng năng lực đi kèm như một trái Paramecia hay Logia. Như khi Sengoku hóa khổng lồ, hay sự tái sinh mạnh mẽ và né mọi đòn đánh vật lí của Marco.

*
*

Điều này liên quan đến bản chất của những trái ác quỷ mà người đó sở hữu. Như Sengoku, bản chất của Phật sống là khổng lồ và sức mạnh vô hạn, chính vì vậy ông có thể biến cơ thể mình lên một kích cỡ và sức mạnh khác. Tương tự vậy là Marco, bản chất của phượng hoàng là bất tử, chính vì vậy Marco có khả năng tái sinh mạnh mẽ cũng như né mọi đòn đánh vật lí không có Haki.

Xem thêm: Đạo Sĩ Tản Mạn Kì ( Full) – Đạo Sĩ Tản Mạn Kì 10 Năm Sau ( Cập Nhật Chap

*

Sức mạnh thật sự của Dragon là gì??

Mặc dù vậy, phỏng đoán thì vẫn chỉ là phỏng đoán, Dragon có sở hữu năng lực trái ác quỷ hay không, đến giờ phút này, chỉ có Oda mới biết.

Và người thứ 2, cũng được các fan vô cùng chờ đợi, chẳng ai khác ngoài “ông già gân” Monkey D.Garp. Được biết đến là một trong những hải quân huyền thoại với sức mạnh ngang ngửa vua hải tặc Roger, “độ bá” của Garp là điều không cần bàn cãi.

*

Ông già có nắm đấm của Quỷ: Monkey.D.Garp

Từ thời còn trẻ, Garp đã nổi tiếng với những chiến công hiển hách và là hải quân duy nhất được trao Bội Tinh với phong vị Anh hùng Hải Quân. Là người có công chính trong việc đánh tan băng hải tặc Rock, một trong những băng hải tặc huyền thoại mạnh nhất từng tồn tại. Cùng với đó là muôn vàn chiến công hiển hách như đánh bại mũi khoan” Don Chinjao, bắt giữ “sư tử vàng” Shiki …

*

Và cũng chính Roger là người đã phải công nhận tài năng và sức mạnh phi thường của Garp khi thừa nhận: Garp chính là đối thủ lớn và cứng đầu nhất mà ông từng gặp trong suốt thời gian làm hải tặc của mình.

Không sở hữu sức mạnh của bất kì trái ác quỷ nào, nhưng khả năng thể chất phi thường cùng Haki bậc thầy khiến Garp trở thành một mối họa với bất cứ hải tặc xấu số nào đụng độ ông. Ngay cả Akainu, một kẻ nổi tiếng độc đoán, quân phiệt, vô cùng cao ngạo cùng tư tưởng chính nghĩa cực đoan của mình, cũng chưa một lần dám lên mặt với Garp. Trong trận chiến ở Marin Force, nếu không có Sengoku ngăn lại, Garp đã lao vào cuộc chiến với Akainu để cứu Luffy và Ace.

*

 

 Garp luôn là đối thủ xứng tầm của Râu Trắng và Roger, bất kể tuổi tác và thời gian

Lời nói đầy sát khí: “Tốt nhất ông nên ấn chặt tôi xuống hết sức có thể, nếu không, tôi sẽ không để tên khốn Shakazuki toàn mạng” cũng đã phần nào chứng tỏ, sức mạnh của Garp tại thời điểm đó vẫn dư sức đánh bại một đô đốc như Akainu.

Xem thêm: Lời Bài Hát Hà Giang Ơi – Lời Bài Hát: Hà Giang Ơi

*

Garp và Akainu sẽ đối đầu trong cuộc đại chiến sắp tới?

Còn nhớ lần đầu tiên xuất hiện, một nhát chém của Morgar ở chính giữa người Garp còn chẳng thể làm ông thức giấc. Ông “ném yêu” những viên đạn pháo nặng cả tạ bằng … tay không về phía đám Luffy, mà còn mạnh hơn cả 5 khẩu thần công cộng lại. Dù chưa được phô diễn nhiều, nhưng chỉ cần bấy nhiêu chi tiết thôi, chúng ta cũng có thể thấy Garp siêu phàm đến mức nào.

*

Cuộc chiến sắp tới, cả nhà Monkey sẽ xuất trận

Và hãy thử tưởng tượng đi, chính Oda đã khẳng định, cả Dragon và Garp sẽ xuất hiện trong cuộc chiến đáng mong chờ nhất One Piece sắp tới, và phô diễn toàn bộ sức mạnh của mình tại cuộc chiến thượng đỉnh giữa quân cách mạng và chính quyền thế giới. Kéo theo đó, là rất nhiều nhân vật cộm cán của cả hai phe sẽ xuất hiện, hứa hẹn một One Piece rực lửa trong những chapter mới. Theo dõi mister-map.com để không bỏ lỡ những cập nhật mới nhất về thế giới One Piece nhé!

Related Posts