Blade & Soul không chỉ là tựa game có các kỹ năng võ học bắt mắt mà ngay cả các trang phục cũng cực kỳ cuốn hút người chơi. Bạn không cần phải bỏ tiền ra cũng như đạt đủ cấp độ để có những bộ trang phục đó mà chỉ với hướng dẫn sử dụng Mod skin Blade and Soul sau đây sẽ giúp bạn xử lý vấn đề trên.

Đang xem: Mod bns


Phím tắt game Blade & Soul giúp chơi game tốt hơn Cấu hình chơi máy tính Blade and Soul Tải Blade and Soul cho điện thoại như thế nào? Hướng dẫn tải và chơi game Blade & Soul Revolution Global Nên chọn hệ phái nào trong Blade and Soul? Điểm mạnh, yếu

Chắc hẳn các bạn cũng biết mới đây Garena có cho phát hành thử nghiệm tựa game cực kỳ đỉnh cao của Hàn Quốc mang trên Blade & Soul. Đây là tựa game kiếm hiệp mang phong cách Hàn Quốc với nội dung cũng như cách thức chơi cực kỳ bắt mắt. Với những ai đã từng chơi Blade & Soul phiên bản nước ngoài trước đó cũng biết được đồ họa game này đẹp đến mức như thế nào. Khi chơi Blade & Soul bạn sẽ vừa được chơi, vừa được ngắm những trang phục cực kỳ độc đáo, đẹp được tích hợp rất nhiều trong game, và với cách sử dụng Mod Skin Blade and Soul sẽ giúp bạn thực hiện việc đấy dễ dàng hơn nữa.

*

Bước 2: Vào theo đường dẫn sau BladeSoulTool_v2.0.7 BladeSoulTool resources nodejs, tại đây nếu bạn đang sử dụng Windows 32bit thì chọn Node-x86 còn nếu xài hệ điều hành 64bit thì chọn Node-x64 nhé.

*

Tiến hành cài đặt phần mềm này như thông thường. Chúng ta bắt buộc phải cài phần mềm này đầu tiên.

*

Sau khi cài xong xuất hiện bảng DOS với hàng dài chữ hiện lên là được, còn không hãy khởi động lại máy và tiến hành cài lại.

*

Bước 3: Vào file BladeSoulTool_ImageResources và copy toàn bộ file trong đó vào thư mục BladeSoulTool_v2.0.7 nhé.

*

Bước 4: Vào tiếp theo đường dẫn BladeSoulTool config trong thư mục BladeSoulTool_v2.0.7 rồi mở file cài đặt Setting lên với Open with.

*

Bước 5: Lựa chọn phần mềm mở ra là Notepad để dễ đọc được định dạng này nhé.

*

Bước 6: Tại đây bạn vào thư mục chứa game để thay thế vào file Notepad vừa mở ra, ở đây mister-map.com.vn để game tại D: mister-map.com.vn GarenaBnSVN gamedata Apps BnSVN service

 

*

Và thay thế vào mục game ngay đầu tiên trong file notepad

*

Kết quả cuối cùng sẽ được như dưới đây. Xin lưu ý các dòng dưới bạn cũng sửa lại cho giống như trong hình của chúng tôi là được và chuyển thành 2 gạch nhé.

*

Sau khi sửa đổi giống như hình bạn chỉ cần save file đó và đóng nó lại.

Bước 7: Sau đó bạn lại truy cập theo đường dẫn BladeSoulTool VS_GUI BladeSoulTool bin Debug trong thư mục BladeSoulTool_v2.0.7 và chạy BladeSoulTool bằng quyền Administrator nhé.

Xem thêm: Kí Tự Đặc Biệt Trong Game – Kí Tự Đặc Biệt Đẹp Ff 2021 ❤️ Tên Game Số 1️⃣ Vn

*

Bước 8: Phần mềm Mod Skin mở lên, bây giờ chúng ta sẽ đi tìm cách sử dụng Mod Skin Blade & Soul nhé.

*

Bước 9: Trước tiên hãy vào phần Utility để tải thêm các trang phục trong game nhé.

*

Bước 10: Để có thể thay đổi trang phục bạn đang mặc và biến thành trang phục khác, bạn chỉ cần lựa chọn trang phục trong game của bạn trong phần mềm và nhấn vào Select as origin model.

*

Bước 11: Ở trên bạn có thể thấy vật phẩm mà mình đang lựa chọn.

*

Bước 12: Lựa chọn trang phục mà bạn muốn thay đổi rồi nhấn vào select as target model rồi cuối cùng lựa chọn Replace from left to right nhé.

*

Một thông báo hiện lên việc xác nhận thay đổi trang phục, hãy chọn OK.

*

Và khi có thông báo Specified grunt task done tức là việc thay đổi skin đã hoàn tất và chúng ta đã sử dụng Mod Skin Blade & Soul thành công rồi đấy.

*

Bước 13: Vào lại game của mình để cảm nhận sự thay đổi trang phục mà bạn vừa chọn xong nhé, việc sử dụng Mod Skin Blade & Soul là hoàn toàn hợp pháp nên bạn không cần phải lo lắng.

*

Như vậy mister-map.com.vn vừa hoàn tất bài viết hướng dẫn các bạn cách sử dụng Mod Skin Blade & Soul để có thể thay đổi trang phục, vũ khí hay thậm chí còn nhiều thứ khác có trong Tool mode trên. Nhưng trước khi làm tất cả các điều đó bạn hãy cứ đăng ký Blade & Soul đi nhé, và bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi khi tham gia đăng ký Blade & Soul nếu như bạn tham gia và chơi thử trong thời gian này.

Xem thêm: Đồng Nghĩa Của Hit The Roof Là Gì ? Hit The Ceiling Có Nghĩa Là Gì

Nếu như bạn là tín đồ của game Minecraft, chắc hẳn bạn cũng không thể bỏ qua các skin đẹp của game, tham khảo cách thay skin Minecraft để có những bộ đồ đẹp mắt hơn, chi tiết các bước thay skin Minecraft đã được mister-map.com hướng dẫn chi tiết.

http://mister-map.com/cach-su-dung-mod-skin-blade-and-soul-26233n.aspx
Ngoài ra, Minecraft cũng hỗ trợ rất nhiều bản mod khác nhau, bạn chỉ cần tải và cài mod cho minecraft để trải nghiệm những trang phục, vũ khí hoàn toàn mới, đẹp hơn, rực rỡ hơn, chi tiết cách cài mod cho minecraft tại đây

Related Posts