Ứng Dụng Mocha Viettel Là Gì, Hướng Dẫn Chi Tiết Cách Sử Dụng Mocha

Rất nhiều bạn trẻ yêu thích Mocha, nhưng không phải ai cũng nên dùng. Vậy trong trường hợp nào thì bạn lại không nên sử dụng Mocha?

Mặc dù không được quảng cáo rầm rộ nhưng Mocha – một ứng dụng nhắn tin gọi điện miễn phí của nhà mạng Viettel – đã thu hút được rất nhiều bạn trẻ sử dụng, hiện có tới 6 triệu người dùng.

Đang xem: Mocha viettel là gì

Nhưng trong trường hợp nào thì bạn lại không nên sử dụng Mocha?

Khi bạn đã quá già

Nếu người dùng trên 80 tuổi, Mocha sẽ có thông báo thế này:

*

Trong trường hợp này phải làm sao? Chắc là phải gian lận vài tuổi thôi! Hoặc tốt nhất là không nên “chành chọe” với hội trẻ

Khi không muốn bị làm phiền ngay cả lúc tắt mạng

Vì Mocha có tính năng là khi offline, tin nhắn của bạn bè sẽ tự động gửi vào hộp tin SMS, lúc đó bạn vẫn bị làm phiền. Bạn bè sẽ hiểu rằng lúc nào bạn cũng nhận được tin nhắn của họ dù có mạng hay không, muốn trốn cũng không được.

Khi bạn vẫn thích trả tiền SMS hàng tháng

Nếu cài Mocha, bạn sẽ không mấy khi sử dụng Hộp tin SMS, vì từ Mocha có thể nhắn SMS ra bất kỳ số máy Viettel nào, cho dù họ có cài Mocha hay không, lại còn không bị trừ cước nữa. Nhưng nếu bạn vẫn thích trả tiền SMS thì Mocha không dành cho bạn, một người rất thích truyền thống đấy nhỉ.

Xem thêm: Adverbial Clause Là Gì – Mệnh Đề Trạng Ngữ (Adverbial Clause)

Khi bạn tôn thờ chữ FA

Mocha cố vẽ ra một khung cảnh lãng mạn cho Bạn và 1 ai đó, có thể người quen hoặc 1 người lạ, ở xa nhau, cùng nghe chung một bản nhạc yêu thích, cùng nhau đổi bài, cùng nhau chat chit, thả thính… Nhưng tuyệt nhiên bạn không nên sử dụng nếu FA là phong cách sống của mình. Tình hình này là căng đấy nhé!

*

Khi bạn không muốn người khác chúc mừng sinh nhật mình

Trong ngày sinh nhật của bạn, nếu mở Mocha ra, sẽ thấy vô số lời chúc, nhạc của sticker sinh nhật vui nhộn, đầy ắp sự quan tâm từ bạn bè. Nhưng bạn không nên cài Mocha nếu bạn thấy điều này phiền, mà thực sự cũng phiền thật. Mặc dù Mocha đã khắc phục cho phép cài đặt không thông báo ngày sinh của mình cho bạn bè.

Ok. Đọc xong mà nếu bạn thấy đồng ý là không nên sử dụng Mocha thì bạn không click vào link cài này nhé:http://mocha.com.vn/app.

Xem thêm: Lịch Đấu Và Bảng Điểm Bóng Đá Nam Sea Games 2019 Mới Nhất, Lịch Đấu Và Bảng Điểm Bóng Đá Nam Sea Games 2019

Còn nếu không đồng ý thì tội gì mà không thử một lần xem.

Related Posts