mở rương hextech

 Trang chủ   Quay lại 

Đang xem: Mở rương hextech

Những vật phẩm trong kho Hextech

Rương Hextech:   Trong trận đấu khi bạn hoặc ai đó trong tổ đội đạt thông thạo hạng S sau trận đâu, bạn sẽ nhận được một rương. Bạn có thể nhận tối đa 4 rương mỗi tháng, và mỗi tướng có thể cho bạn 1 rương mỗi mùa. Hoặc có thể mua trực tiếp trong cửa hàng bằng RP(Riot Points).

Nếu mở ra Trang phục Tối Thượng và Thần Thoại từ Rương Hextech hoặc Rương Tuyệt Phẩm, bạn nhận được trang phục vĩnh viễn (không cần nâng cấp bằng Tinh Hoa Cam). Trong trường hợp đã sở hữu trang phục, bạn có thể phân tách chúng lấy Tinh Hoa Cam. Nếu mở ra mảnh trang phục Tối Thượng và Thần Thoại từ các loại Hộp/Rương/Ngọc/Hệ thống Rương Chủ Đề khác trong sự kiện,  chúng vẫn sẽ là mảnh trang phục bình thường và phải sử dụng tinh hoa cam để nâng cấp. Trong Hồ Sơ sẽ hiển thị số rương hextech (tướng) bạn đang có thể nhận thông qua các trận đấu, tối đa là 4 rương, một khi bạn đã nhận đủ 4 thì sẽ không nhận thêm. Rương hextech nhận từ trận đấu sẽ phục hồi sau 7 ngày kể từ khi bạn nhận được rương đầu tiên, nhưng chỉ 1 rương được phục hồi. Việc mua rương từ cửa hàng sẽ không ảnh hưởng đến 4 rương (tướng) trong hồ sơ, vì vậy dù đã nhận cả 4 rương (tướng) nhưng bạn vẩn có thể mua rương khác trong cửa hàng. Rương hextech trong cửa hàng cũng có giới hạn, sau khi mua đủ 25 rương trong cửa hàng, bạn phải chờ 24 giờ sau mới có thể mua tiếp rương Hextech. Khi bạn đã nhận rương hextech từ một tướng nào đó, bạn sẽ không thể nhận thêm rương hextech từ tướng đó cho đến mùa giải sau. Bạn có thể xem những tướng đã nhận rương Hetxtech bằng cách vào thẻ Bộ Sưu Tập ->  Tướng, trong phần thông tin của tướng sẽ chứa thông tin của viêc đã nhận Rương hay chưa. Nếu một hoặc nhiều thành viên cùng tổ đội đạt thông thạo S, bạn cũng sẽ nhận được Rương Hextech. Và rương cũng sẽ được tính vào tướng đang sử dụng trong trận đó, dĩ nhiên nếu tướng này đã nhận rương rồi thì sẽ không nhận được nữa. Trong trường hợp đạt  thông thạo S khi đang sử dụng tướng thuê (xoay tua tướng hoặc từ mảnh tướng), bạn sẽ không nhận được rương hextech cho tướng đó, áp dụng cả với trường hợp có thành viên cùng tổ đội đạt S. Ngoài đạt thông thao S, điều kiện để nhận rương hextech của tướng là tài khoản đang không bị phạt cấm chát, khóa vinh danh, không AFK/thoát trong trận đấu hoặc bị phạt sau trận đấu. Để mở Rương hextech, yêu cầu phải có chìa khóa hextech đã sở hữu trong kho.

*

Rương tuyệt phẩm: Chỉ có thể mua bằng RP trong cửa hàng, vật phẩm này có thể coi là một bản nâng cấp của rương hextech.

*

Chìa khóa Hextech: Đây là vật phẩm cần để mở rương tuyệt phẩm hoặc hextech. Khóa hextech được mua trực tiếp trong cửa hàng bằng RP hoặc ghép từ 3 mảnh khóa hextech. Mảnh khóa hextech sẽ rơi ngẫu nhiên trong các trận đấu trên các tài khoản không bị phạt bởi hệ thống tố cáo phản hồi nhanh, cấp độ vinh danh đang ở 0 hoặc không bị khóa vinh danh.

Xem thêm: Training Sock Ten Black – 35 Best Socks For Men 2021

Xem thêm: Biểu Tượng Facebook 2016 Thường Dùng, 400 Biểu Tượng Icon Facebook Chất, Độc, Mới Nhất

với mỗi chu kì 4 tuần, bạn có thể nhận tổng cộng 12 mảnh chìa khóa hextech.

Tinh Hoa Cam: Được dùng để nâng cấp mảnh trang phục lên vĩnh viễn. Có thể nhận được từ mở rương hextech, tuyệt phẩm, hoặc phân tách từ mảnh trang phục/biểu cảm/biểu tượng/mẫu mắt trong hextech.

Đá quý: là một vật phẩm trong hextech, dùng để chế tạo các trang phục thần thoại, mẫu mắt công nghệ, hoặc đổi thành chìa khóa và rương tuyệt phẩm. Đá quý sẽ rơi ngẫu nhiên chủ yếu từ rương hextech, tuyệt phẩm và một số vật phẩm đặc biệt khác.

Mảnh Tướng: Có chức năng, nâng cấp tướng, kích hoạt thuê 7 ngày hoặc phân tách thành tinh hoa lam.

Mảnh trang phục: Có chức năng, nâng cấp trang phục, kích hoạt thuê 7 ngày, phân tách thành Tinh Hoa Cam và đổi lại 3 mảnh trang phục ngẫu nhiên thành một trang phục vĩnh viễn.

Mảnh thông thạo tướng: Khi đạt tới bậc 5 thông thạo tướng, nếu đạt điểm S- hoặc cao hơn, bạn sẽ mở khóa được 1 Token thông thạo (mastery token) cho tướng đó. Vật phẩm này dùng để kết hợp với mảnh trang phục hoặc số lượng tinh hoa cam nhất định để nâng cấp cấp độ thông thạo của tướng, giới hạn hiện tại là thông thạo 7.

Một số quy định về của Rương hextech:

Ngoài các trang phục thần thoại, tất cả các trang phục đều có tỉ lệ mở được là bằng nhau trong rương Hextech. Nếu may mắn mở được các mảnh trang phục tối thượng và thần thoại, chúng sẽ tự động chuyển thành trang phục vĩnh viễn. Với 3 rương hextech được mở liên tiếp, bạn sẽ nhận được ít nhất một mảnh trang phục. Tương ứng với đá quý, với 50 rương hextech được mở liên tiếp sẽ có ít nhất 1 đá quý Ngoài đổi từ đá quý, các trang phục thần thoại cũng có thể mở được trực tiếp từ rương hextech với tỉ lệ 1/2500 Sẽ không mở được mảnh trang phục có giá dưới 4800 Tinh Hoa Lam từ rương Hextech

Một số thắc mắc:

Hỏi: Tôi có thể mở được vật phẩm đã sở hữu từ rương hextech không?

trả lời: Các vật phẩm mở được trong rương hextech là ngẫu nhiên, và hoàn toàn bạn có thể nhận được vật phẩm đã sở hữu. Với những vật phẩm này, bạn có thể sử dụng trong tính năng đổi lại hoặc phân tách thành tinh hoa cam.

 

Hỏi: Không nhận được rương hextech mặc dù tôi/thành viên cùng tổ đội đạt thông thạo S?

trả lời: Dưới đây là một số nguyên nhân:

Sử dụng tướng thuê ở trận đấu đó Tướng sử dụng đã nhận rương trong mua này Có thể bạn đã đạt gới hạn của rương (tướng) Bạn thoát trận hoặc AFK trong trận đấu Bạn đang bị phạt cấm chat, bị khóa vinh danh hoặc bị tố cáo và bị phạt sau trận đấu đó.

 

Hỏi: Tại sau tôi ghép 3 mãnh trang phục mở được trang phục đã sở hữu

trả lời: Điều này xảy ra khi tài khoản của bạn đã sở hữu tất cã các trang phục có thể mở được từ hextech. trong trường hợp này, bạn nên chờ các trang phục mới được mở trong hextech rồi mới thực hiện ghép (thường 1 tuần kể từ khi trang phục được bán trong cửa hàng thì sẽ được cập nhật trong hextech)

 

Hỏi: Tất các các trang phục đều có trong hextech ?

trả lời: Không, sẽ có một số trang phục đặc biệt sẽ không có trong hextech.

 

Hỏi: Tôi đã có đầy đủ tướng, tại sao lại mở rương lại mở mảnh tướng?

trả lời: Việc trùng mảnh tướng hoặc mảnh trang phục đã sở hữu hoàn toàn là một tính năng của Hextech. Khi mở ra các mảnh trùng với nội dung đã sở hữu, bạn có thể dùng để phân tách thành tinh hoa hoặc ghép để nhận nội dung chưa sở hữu.

 

Nếu bạn gặp một vấn đề phát sinh ở kho Hextech và không nằm trong những giải đáp trên, hãy gửi yêu cầu và cung cấp đầy đủ thông tin cho chúng tôi tại đây.

Chúng tôi sẽ tiến hành kiểm tra và phản hồi kết quả trong thời gian sớm nhất.

Related Posts