Mn Là Gì ? Mn Là Viết Tắt Của Từ Gì? Mn Là Viết Tắt Của Từ Gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của MN? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của MN. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của MN, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Mn là gì

Ý nghĩa chính của MN

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của MN. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa MN trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Vertically Là Gì – Vertical Là Gì, Nghĩa Của Từ Vertical

Tất cả các định nghĩa của MN

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của MN trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Điểm Kỳ Dị – Download Hack Map De Che Garena 2012

từ viết tắtĐịnh nghĩa
MN Mineman
MN Bảo trì nút
MN Bậc thầy của điều dưỡng
MN Hải quân
MN Main
MN Mangan
MN Mantova, Lombardia
MN Mega Newton
MN Micronuclei
MN Millard Bắc
MN Minnesota
MN Monaco
MN Mononuclear Leukocytes
MN Montenegro
MN Moscow tin tức
MN Motor Neuron
MN MuggleNet
MN Mông Cổ
MN Nhu yếu phẩm cần
MN Nút phù hợp
MN Nút được quản lý
MN Nửa đêm
MN Phút
MN Số khối
MN Số kiểu
MN Thư viện chính
MN Thị trường trung lập
MN Trẻ vị thành niên
MN Tôi cũng không
MN Từ Bắc
MN Âm nhạc tin tức
MN Đa quốc gia
MN Điện thoại di động mạng
MN Điện thoại di động nút

MN đứng trong văn bản

Tóm lại, MN là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách MN được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của MN: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của MN, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của MN cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của MN trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts