minecraft pe 2017

Đang xem: Minecraft pe 2017

Minecraft: Pocket Edition là tựa game nổi tiếng được phát hành bới Mojang. Game thuộc thể loại 3D với thế giới mở, một thế giới Minecraft rộng lớn.Với Game Minecraft Bạn có thể dùng sự sáng tạo để tạo lên một thế giới cho riêng mình từ những khôi vuông đầy màu sắc. Bạn sẽ điều khiển nhân vật trong game Minecraft: Pocket Editon với khả năng tạo và xóa các khối 3D để tạo lên bất cứ thứ gì tùy thuộc vào khả năng sáng tạo của bạn. Với lối chơi đơn giản nhưng rất hấp dẫn Game Minecraft đã tạo thành cơn sốt trong suốt một thời gian dài tại Việt Nam.

Các chế độ chơi hấp dẫn khi bạn tải Minecraft

Phiên bản Game Minecraft chúng tôi giới thiệu dành cho các bạn là phiên bản Minecraft: Pocket Edition dành cho các thiết bị Smartphone. Với Minecraft pe thì bạn sẽ có 3 chế độ chơi chính: Sinh tồn; Sáng tạo và Khán Giả. Bạn có thể chơi Offline hoặc thông qua wifi để tương tác với những người chơi khác.

Chế Độ Sinh Tồn (Survival): Đây là chế dộ chơi hấp dẫn và thú vị nhât. Bạn sẽ phải tìm kiếm nguyên liệu để xây dựng thế giới minecraft, tìm kiếm thức ăn để tồn tại. Bạn sẽ có thanh sức khỏe , phải ăn nếu không sẽ bị đói; chiến đấu chống lại các con quái vật. Mục tiêu cao nhất của chế độ này là xây dựng thế giới và tiêu diệt boss cuối rồng Ender. Chế độ Sáng Tạo (Creative): Đây là chế độ chơi đề cao sự sáng tạo vô hạn của người chơi. Bạn sẽ có tài nguyên không giới hạn, ban cũng có thể di chuyển bất cứ vị trí nào kể cả bay. Nên bạn có thể tạo ra bất cứ thứ gì bạn muốn. Cùng thể hiện sự sáng tạo với Minecraft nào. Chế độ Khán Giả (Spectator): Chế độ này bạn sẽ không tác động được đến các khối vuông và có thể di chuyển xuyên qua các vật thể đến bất kì nơi nào. Đơn giản chỉ là tham quan những người chơi Minecraft khác :).

Chế độ sinh tồn trong minecraft pe

Chế độ sáng tạo trong minecraft pe

Tại Sao bạn nên tải Minecraft pe tai ngay hôm nay

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi Identity V, ‎Identity V On The App Store

Một tựa game độc đáo vô cùng cấp dẫn đang được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Với những lí do sau bạn hãy tải minecraft pe ngay hôm nay:

Tai minecraft pe mang đến lối chơi cực kì độc đáo mà chưa từng xuất hiện trên một tựa game nào. Công đồng người chơi đông đảo trên khắp thế giới lên tới hàng trăm triệu người. Mới nhìn qua game Minecaft bạn sẽ thấy đồ họa đơn giản và xấu so với các game trên mobile hiện tại. Nhưng khi chơi rồi bạn sẽ thấy thế giới  vô cùng sinh động do chính bạn tạo ra. Một thế giới dành cho riêng bạn và bạn có thể tạo lên bất cứ thứ gì nhờ sự sáng tạo của mình. Game Minecraft pe được bán ra là bản trả phí nhưng chúng tôi cung cấp bản mod hoàn toàn miễn phí dành cho bạn.
Tải Minecraft Về Điện Thoại

Game Ứng Dụng Miễn Phí Cho Điện Thoại Android

Chúng tôi xin thông báo tới khách hàng như sau : 

 – Chúng tôi với vai trò là PUBLISHER giới thiệu tới các bạn game ứng dụng miễn phí hay và phổ biến nhất ở Việt Nam hiện nay. Chúng tôi KHÔNG TRỰC TIẾP TẠO RA SẢN PHẨM CŨNG NHƯ KINH DOANH TRÊN SẢN PHẨM (trò chơi, ứng dụng). Cụ thể chúng tôi không sản xuất ra game và ứng dụng trên webmister-map.com, chúng tôi chỉ đóng vai trò phân phối game ứng dụng tới người sử dụng. 

 – Link tải ứng dụng trên trang web đều là link trực tiếp từ mister-map.com play hoàn toàn miễn phí, an toàn và dễ dàng gỡ bỏ đối với người dùng, hoàn toàn không chứa các phần mềm tải kèm đi cùng.

Bản quyền © 2017 Truyền Thông An Thanh

Xem thêm: Bore Là Gì – Nghĩa Của Từ Bore, Từ

Giới Thiệu | Chính Sách Bảo Mật | Điều Khoản Và Điều Kiện | Cài Đặt Và Gỡ Bỏ

Related Posts