Mạng Xã Hội Minds Là Gì ? Cách Đăng Ký Tài Khoản Và Sử Dụng Minds

Một mạng xã hội có tên là Minds đang khiến người dùng cảm thấy khá phấn khích với việc có thể sử dụng đồng tiền ảo để lưu thông cũng như có rất nhiều tính năng hấp dẫn khác. Vậy chính xác Minds là gì?

*

by linhnt

Minds là gì?

Có khá nhiều người đã đặt ra câu hỏi Minds là gì khi gần đây trên các mạng xã hội có thể thấy một làn sóng kêu gọi nhau dùng Minds, thậm chí là rời bỏ các mạng xã hội khác để chuyển sang dùng hẳn mạng xã hội này. Theo đó Minds được biết đến là mạng xã hội dạng phi tập trung và được xây dựng dựa trên mã nguồn mở, có tích hợp công nghệ blockchain. Nền tảng blockchain cụ thể được Minds tích hợp là Ethereum.

Đang xem: Minds là gì

*

Minds được biết đến là mạng xã hội dạng phi tập trung và được xây dựng dựa trên mã nguồn mở

Một điểm khá đặc biệt đó là người dùng Minds có thể được thưởng một loại đồng tiền ảo riêng tùy theo đóng góp, tương tác với cộng đồng mạng này (ví dụ như like, bình luận, chia sẻ), người dùng sử dụng đồng tiền đó quảng cáo chính nội dung của mình hoặc tặng thưởng người dùng khác để theo dõi nội dung độc quyền. Thậm chí bạn có thể rút tiền ảo này lên ví OnChain.

Ví OnChain là ví được kết nối với mạng lưới tiền ảo Ethereum bên ngoài, tiền ảo của bạn sẽ được quy đổi ra tiền ảo Ethereum (hiện tại 1 đồng Ethereum tương đương khoảng hơn 400 USD) để sau đó có thể thực hiện trao đổi với các loại tiền ảo, ngoại tệ khác, nghĩa là có thể quy đổi thành tiền mặt. Nghe có vẻ hư cấu nhưng điều này hoàn toàn có thật và việc lưu thông dòng tiền ảo, trao đổi trong cộng đồng người dùng Minds và chuyển đổi được thành tiền thật khiến cho mạng xã hội này tạo được sự khác biệt với những mạng xã hội quen thuộc khác.

Minds còn được hứa hẹn là đảm bảo quyền riêng tư, được quyền không lộ danh tính, quản lý phi tập trung… Đây cũng là những tính năng khá thu hút người dùng khi gần đây cư dân mạng đang có lo ngại về sự theo dõi, mất riêng tư trên những mạng xã hội quen thuộc.

Xem thêm: Bảng Ngọc Và Cách Chơi Malphite Mùa 11 : Bảng Ngọc Bổ Trợ Và Cách Lên Đồ Cho

Hướng dẫn cách dùng mạng xã hội Minds

Sau khi tải Minds từ kho ứng dụng, sau đó bấm Create A Channel để tạo tài khoản mới. Thông tin tài khoản mới bao gồm Username, là tên định danh viết dính liền không dấu, và Username sẽ không đổi được; Password thì phải có cả chữ viết hoa và viết thường, cùng ít nhất 1 ký tự đặc biệt (#, $, %, &…) và số.

*

Việc sử dụng mạng xã hội Minds cũng giống như các mạng xã hội khác

Việc sử dụng mạng xã hội Minds cũng giống như các mạng xã hội khác, có lướt dòng tin, có like, bình luận, chia sẻ và tất nhiên chúng ta có cả viết bài của mình. Bên cạnh đó để sử dụng Messenger của Minds bạn phải đặt thêm một passcode gồm các chữ số khác nữa để bảo mật hơn (bắt buộc). Để kích hoạt, chúng ta bấm biểu tượng danh mục (nút 2), vào Settings => Regenerate messenger keys, sau đó nhập vào các số mà bạn chọn làm passcode.

Xem thêm: ma nữ đa tình 18+

Vậy chắc chắn bạn đã biết Minds là gì rồi phải không? Nếu bạn đã cảm thấy nhàm chán với những mạng xã hội truyền thống khác và đang muốn tìm những điều mới mẻ trên mạng Internet thì hãy thử trải nghiệm mạng xã hội Minds và khám phá những điều cực kỳ thú vị mà nó mang lại.

Related Posts