Chuyển Đổi Mils Là Gì, Nghĩa Của Từ Mil, (Từ Điển Anh

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của MILS? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của MILS. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của MILS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Mils là gì

Ý nghĩa chính của MILS

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của MILS. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa MILS trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: List Sách Hay Về Nhân Tướng Học, Sách Nhân Tướng Học Và Những Điều Bạn Chưa Biết

Tất cả các định nghĩa của MILS

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của MILS trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Sử Dụng Aftershave Là Gì ? Sử Dụng Như Thế Nào? Sử Dụng Như Thế Nào

từ viết tắtĐịnh nghĩa
MILS Dịch vụ Microsoft quốc tế ngôn ngữ
MILS Hệ thống hậu cần tiêu chuẩn quân sự
MILS Hệ thống tên lửa tác động vị trí
MILS Hội chứng di truyền maternally Leigh
MILS Nhiều độc lập cấp độ bảo mật
MILS Nhiệm vụ interministérielle de lutte contre les sectes
MILS Tiêu chuẩn quân sự

MILS đứng trong văn bản

Tóm lại, MILS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách MILS được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của MILS: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của MILS, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của MILS cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của MILS trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts