Mhd Là Gì, Nghĩa Của Từ Mhd, Mấy Bạn Cho Mình Hỏi Về Film Hd: Mhd Là Gì

Bạn đang tìm kiếm ý nghĩa của MHD? Trên hình ảnh sau đây, bạn có thể thấy các định nghĩa chính của MHD. Nếu bạn muốn, bạn cũng có thể tải xuống tệp hình ảnh để in hoặc bạn có thể chia sẻ nó với bạn bè của mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem tất cả ý nghĩa của MHD, vui lòng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ các định nghĩa được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ tự bảng chữ cái.

Đang xem: Mhd là gì

Ý nghĩa chính của MHD

Hình ảnh sau đây trình bày ý nghĩa được sử dụng phổ biến nhất của MHD. Bạn có thể gửi tệp hình ảnh ở định dạng PNG để sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi cho bạn bè qua email.Nếu bạn là quản trị trang web của trang web phi thương mại, vui lòng xuất bản hình ảnh của định nghĩa MHD trên trang web của bạn.

*

Xem thêm: Lumion 8 – Context Options Overview In

Tất cả các định nghĩa của MHD

Như đã đề cập ở trên, bạn sẽ thấy tất cả các ý nghĩa của MHD trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả các định nghĩa được liệt kê theo thứ tự bảng chữ cái.Bạn có thể nhấp vào liên kết ở bên phải để xem thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm các định nghĩa bằng tiếng Anh và ngôn ngữ địa phương của bạn.

Xem thêm: Ý Nghĩa Của Những Con Số 9420, 666, 9277 Là Gì Trong Tiếng Trung?

từ viết tắtĐịnh nghĩa
MHD Di chuyển đầu đĩa
MHD Hệ thống y tế Methodist
MHD Kim loại nhà Digest
MHD Lịch sử quân đội
MHD Magnetohydrodynamic
MHD Malteser Hilfsdienst
MHD Mashhad, Iran
MHD Massachusetts Highway vùng
MHD Matratzenhorchdienst
MHD Mestska Hromadna Doprava
MHD Miejski Handel Detaliczny
MHD Mindesthaltbarkeitsdatum
MHD Movimento Humanismo e Democracia
MHD Mulberry bệnh tim
MHD Máy dò đa-Hyperplane
MHD Quê hương hàng hải quốc phòng
MHD Tối thiểu bệnh liều
MHD Vi Hybrid Drive
MHD Y tế đang nắm giữ đội
MHD Đo đầu vi phân

MHD đứng trong văn bản

Tóm lại, MHD là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được định nghĩa bằng ngôn ngữ đơn giản. Trang này minh họa cách MHD được sử dụng trong các diễn đàn nhắn tin và trò chuyện, ngoài phần mềm mạng xã hội như VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng ở trên, bạn có thể xem tất cả ý nghĩa của MHD: một số là các thuật ngữ giáo dục, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí cả các điều khoản máy tính. Nếu bạn biết một định nghĩa khác của MHD, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó trong bản Cập Nhật tiếp theo của cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Xin được thông báo rằng một số từ viết tắt của chúng tôi và định nghĩa của họ được tạo ra bởi khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, đề nghị của bạn từ viết tắt mới là rất hoan nghênh! Như một sự trở lại, chúng tôi đã dịch các từ viết tắt của MHD cho Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn có thể cuộn xuống và nhấp vào menu ngôn ngữ để tìm ý nghĩa của MHD trong các ngôn ngữ khác của 42.

Related Posts