Heavy Metal ” Trong Từ Điển Lạc Việt, Kim Loại Quí (Precious Metals) Là Gì

Khi công nghệ 4.0 lên ngôi, việc thanh toán hay giao dịch bằng tiền mặt dường như đang dần hạn chế lại. Người dùng chọn cách sử dụng tiền điện tử hoặc thanh toán thẻ. Tuy nhiên, không phải đồng tiền điện tử nào cũng được hỗ trợ để giao dịch bởi các doanh nghiệp. Do đó, Metal ra đời như một giải pháp gỡ rối cho vấn đề này. Vậy Metal (MTL) là gì và đồng MTL hoạt động ra sao? Trong bài viết này, mister-map.com sẽ giải đáp những câu hỏi đó cho các bạn.

Đang xem: Metal

*
*
*
*
*
*

Andy Goldstein (COO hiện tại của Metal): có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thanh toán tiền điện tử thương mại. Andy từng có cơ hội hợp tác với một số đối tác có tên tuổi trong lĩnh vực này như BitPay, VISA, Inc. Hay First Data Corporation. Ông tốt nghiệp Cum Laude tại Đại học California với bằng cử nhân Kinh doanh/Kinh tế, Luật và Xã hội.

Xem thêm: Mordekaiser Build Guides :: League Of Legends Strategy Builds

Năm 2016, ông được Hiệp hội chứng nhận CryptoCurrency trao chứng nhậnOscar Munoz (CCO của Metal): ông đã từng làm việc cho bộ phận an ninh của VISA với nhiều vị trí khác nhau từ 2010 đến 2017. Ông nhận được Đại học New York trao bằng cử nhân Khoa học

Có nên đầu tư vào MTL hay không?

Cùng điểm lại những thành quả trong thời gian qua của Metal:

Sau gần 2 năm phát triển đã có 35 000 người sử dụng Metal PayĐược đánh giá là hơn 20 000 ngàn tỉ USD về giá trị của thị trường thanh toánĐứng ở vị trí đủ để có những đối thủ mạng ngang hàng như Venmo, Square Pay, Bread (BRD), Coinbase Commerce,…Dù chưa hiệu quả lắm nhưng cũng đã có chương trình thu hút người dùng

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tắm Mèo Trong Game Adorable Home Siêu Hot, Cách Tắm Cho Mèo Trong Adorable Home

Lưu ý: Bài viết chỉ mang tính chất cung cấp thông tin, dữ liệu phục vụ nhu cầu tham khảo. Bạn đọc không nên xem đây như một lời khuyên đầu tư. Để tránh những sai xót hay rủi ro không đáng có, bạn đọc vui lòng cân nhắc và xem xét kĩ lưỡng đối tượng đầu tư và sử dụng bởi nó ảnh hưởng đến lợi ích của bạn!

Một bài viết nữa đã đến hồi kết và mister-map.com mong sau bài viết này bạn lại có thêm một nguồn tin tốt cho dự định đầu tư sắp tới. Hi vọng bài viết trên có ích với bạn. mister-map.com luôn sẵn lòng để lắng nghe và giải đáp nếu bạn có bất kì thắc mắc hay đóng góp ý kiến cho bài viết. Thời đại đã thay đổi rồi sao bạn còn chưa thay đổi để bắt kịp xu hướng đi nào. Mong rằng sau bài viết bạn sẽ có nhiều chọn lựa tốt hơn với vấn đề thanh toán không tiền mặt nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết của mister-map.com!

Related Posts