Top 10 Truyện Mạt Thế Là Gì ? Top 10 Truyện Mạt Thế Hay Nhất Không Nên Bỏ Lỡ

Truyện mạt thế là những bọ truyện lấy ý tưởng về ngày tận thế của loài người và toàn bộ sinh vật trên trái đất. Ở đó toàn bộ trái đất sẽ dần đi đến diệt vong bởi một loại virus, một bệnh dịch, hay những sinh vật đến từ thế giới khác. Hoặc bạn có thể suy nghĩ một hướng sâu xa hơn đó chính là thần linh muốn hủy diệt nhân loại vì những tội ác con người đã gây ra với trái đất.

Đang xem: Mạt thế là gì

*

*
Truyện mạt thế đa phần được lấy ý tưởng từ zombie

Xem thêm: Vozer Là Gì – Làm Thế Nào Để Đạt Chuẩn Vozer Ạ

Truyện mạt thế thuần zombie: nhân loại và các sinh vật bị nhiễm một loại virus lạ không có thuốc chữa và dần bị biến thành xác sống, giết hại nhau. Con người muốn sống sót phải tập cách thích nghi với các loại virus để dần trở nên mạnh mẽ hơn.Truyện mạt thế kết hợp với hệ thống: toàn bộ trái đất bị nhiễm các virus và bị tàn phá. Điểm khác biệt ở đây là nhân vật chính có sự giúp đỡ của hệ thống, dần mạnh lên và dẫn dắt toàn bộ nhân loại vượt qua thời kỳ tận thế.Truyện mạt thế và dị năng: Trong thời đại tận thế, con người dần đồng bộ hóa với virus và sinh ra các loại dị năng khác nhau như: điều khiến lôi điện, nước, lửa, sấm sét,….. và dần trưởng thành hơn và chống lại sinh vật dị giới hay zombie.Truyện mạt thế kết hợp với võng du: Bỗng một ngày nào đó, cả thế giới biến thành võng du (game online). Trong thế giới này, con người đóng vai người chơi không ngừng giết quái để thăng cấp.Truyện mạt thế ngôn tình: Ai nói tận thế chỉ có lừa lọc, dối trá, bản chất xấu xa mà không có ngôn tình thì quá sai lầm nhé. Thế loại truyện tận thế kết hợp với ngôn tình sẽ không bao giờ làm các fan có thể từ chôi được.Truyện mạt thế tu tiên: Không phải ở tu tiên giới, dị giới, mà tu chân giả xuất hiện tại ngay thời đại mạt thế. Bạn đã có thể tưởng tượng tu chân giả đụng độ với zombie hay quái vật sẽ như thế nào chưa?

Xem thêm: Trunking Là Gì ? Vlan Trunking Protocol Là Gì? Vlan Trunking Protocol Là Gì

Qua bài viết này, các bạn đã có thể biết được truyện tận thế là gì và cũng có thể biết có bao nhiêu thể loại truyện tận thế rồi phải không. Hãy cùng theo dõi mister-map.com để có thể cập nhật những bài viết hay, tổng hợp review các bộ truyện mạt thế nhé.Ngoài ra các bạn có thể vào đây để xem các bộ truyện mạt thế hay: https://truyenchuth.com/mat-the*** Từ khóa liên quan:truyen mat the la ginoi dung truyen tan thecac the loai truyen mat the

Related Posts