Trang Mạng Twoo Là Gì ? Cách Đăng Ký Và Sử Dụng Mạng Xã Hội Twoo

Các bạn có bao giờ nghe nói đến Mạng xã hội Twoo bao giờ chưa? Chắc hẳn trong số chúng ta vẫn có nhiều mới nghe tên mà chưa biết mạng xã hội này phải không.. Đây là 1 trong những mạng xã hội với nhiều tính năng hay và hấp dẫn như là kết nối bạn bè, làm quen, chat chit, gửi ảnh, video..

Đang xem: Mạng twoo là gì

Hiện nay có rất nhiều mạng xã hội được các bạn trẻ sử dụng hiện nay như Facebook, Zalo, Viber… với số lượng thành viên khá là đông đảo…

Hôm nay mister-map.com sẽ giới thiệu cho các bạn cũng như một số bạn chưa biết mạng xã hội Twoo là gì… Hãy đọc bài viết sau đây để hiểu rõ các tính năng cũng như nguồn gốc của nó nhé…

*

mạng xã hội twoo

Tóm Tắt Nội Dung

Tìm hiểu mạng xã hội kết bạn TWOO2/ Tính năng MXH TWOO3/ Một số thao tác Twoo

Tìm hiểu mạng xã hội kết bạn TWOO

1/ Mạng xã hội Twoo là gì

Mạng xã hội Twoo được thành lập tại Indonesia. Tham gia mạng xã hội Twoo là cách giúp bạn có thể dễ dàng gặp gỡ những người xung quanh gần khu vực bạn ở, với các tính năng như chat, tìm kiếm, chia sẻ hình ảnh và chơi game làm quen.

Mạng xã hội Twoo đã và đang được sử dụng tại hơn 200 quốc gia với 38 ngôn ngữ khác nhau, và hơn 11.9 triệu thành viên hoạt động thường xuyên. Với hơn 10 triệu khách thăm mỗi tháng, mạng xã hội Twoo là cộng đồng kết bạn lớn nhất thế giới.

Twoo là mạng xã hội tham gia hoàn toàn miễn phí, và đặc biệt có ứng dụng cho iPhone, Android và các thiết bị di động khác.

2/ Tính năng MXH TWOO

+ Twoo mang tính cá nhân hóa

Bạn đang tìm kiếm một cuộc trò chuyện hài hước? Bạn muốn tìm một tri kỷ để chia sẻ mọi vui buồn trong cuộc sống? Bạn đang muốn tiếp thêm năng lượng cho cuộc sống nhàm chán, đơn điệu của mình?

Bạn muốn hẹn hò và tiến tới hôn nhân?,… Tất cả những mục đích khác nhau đều được Twoo đáp ứng, tất cả phụ thuộc vào lựa chọn của bạn.

+ Twoo giúp bạn kết nối trò chuyện

Với Twoo, rất nhiều những gương mặt đẹp, cá tính, độc đáo và hài hước, vui nhộn đang chờ bạn cùng kết nối. Tham gia Twoo để cùng trò chuyện với những người bạn mới quen mà bạn ấn tượng nhé!

+ Twoo không có quá nhiều quy luật

Khi tham gia mạng xã hội kết bạn và hẹn hò Twoo, bạn không phải tuân theo quá nhiều quy luật, tuy nhiên bạn hãy thật sự tôn trọng những quy định mà cộng đồng đã đặt ra.

Nếu không, tài khoản của bạn sẽ bị khóa. Bạn có thể tìm thấy các quy định chung trong mục bộ quy tắc, điều khoản và điều kiện sử dụng cũng như các chính sách quyền riêng tư của Twoo. Twoo luôn quản lý chặt chẽ người dùng để có một mạng hẹn hò văn minh, vui nhộn nhưng an toàn.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Charm Nghĩa Là Gì ? Ý Nghĩa Của Vòng Charm Charm Là Gì

+ Twoo giúp gặp gỡ bạn bè dễ dàng

Twoo là một mạng xã hội đa chức năng, cho phép mọi người cùng trò chuyện, chia sẻ hình ảnh và gặp gỡ những người bạn mới. Đến với Twoo, việc gặp gỡ bạn bè mới đối với bạn chưa bao giờ lại dễ dàng đến vậy.

3/ Một số thao tác Twoo

+ Xóa tin nhắn trên Twoo

Đầu tiên bạn đăng nhập vào twoo với tài khoản của mình rồi vào trang CHAT, sau đấy làm như sau:

Bôi đen tin cần xóa, kích phải vào nó rồi kích tiếp vào Inspect element- chỉ nên xóa từng tin nhắn một thôiSẽ hiện lên một bảng bên dưới chứa code. Các bạn không cần chú ý viết gì ở bảng này mà chỉ cần chú ý đến dòng được tự tô đậm ở bảng này. Bạn hãy kích chuột phải vào dòng này và kích tiếp vào Delete node thì tin nhắn của bạn lập tức được xóa trong bảng CHAT của mình.

*

mxh twoo là gì+ Xóa tài khoản TwooViệc đầu tiên bạn cần làm là cần truy cập vào trang chủ của Twoo , tiếp sau đó kéo xuống phía dưới cùng của trang Twoo và click chọn mục Hỏi đáp ở dưới này nhé (Lưu ý cần phải đăng nhập trước vào tài khoản Twoo của mình nhé).Tiếp theo ở đây bạn click chọn mục Xóa tài khoản.Tại đây bạn có thể thực hiện xóa vĩnh viễn tài khoản Twoo của mình đi hoặc có thể ẩn tài khoản một thời gian như xóa tạm thời hoặc bạn cũng có thể xóa mọi thông tin bạn đã cập nhật cũ đi để cập nhật thông tin mới hơn ở đây. Và cuối cùng để xóa vĩnh viễn tài khoản Twoo bạn Click chọn nút Xóa tài khoản và làm theo hướng dẫn của nó là bạn đã loại bỏ hoàn toàn nick không dùng tới này nữa.

….

Như vậy là qua bài viết này mình đã giới thiệu cho các bạn biết một số chức năng của mạng xã hội twoo và một số các thao tác đơn giản để thực hiện trên này rồi đấy..

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Sona – Cách Chơi Sona Tốc Chiến

Chúc các bạn có thể tìm và kết bạn được với rất nhiều bạn tốt và đừng quên truy cập vào website mister-map.com của mình mỗi ngày để theo dõi thêm nhiều bài viết mới nhất nhé..

Từ khóa tìm kiếm: nhóm twoo là gì, twoo lừa đảo, cách.sử dụng twoo, mxh twoo, ứng dụng twoo, hẹn hò

Related Posts