” Make Love Nghĩa Là Gì – Make Love Nghĩa Là Gì Trong Tiếng Việt

———————— Với sự phát triển và hội nhập của xã hội hiện nay. Việc nói đến chủ đề “SEX” dường như là một điều rất bình thường. Để nói về “SEX”. Ta có thể hiểu nó đơn giản chỉ là một bản năng của con người, dẫu là nam hay nữ gì cũng sẽ như nhau. Nhưng, cách nhìn nhận và quan niệm về “SEX” giữ nam và nữ thì lại rất khác nhau. Đối với nam giới thì “SEX” là bản năng và đôi khi không cần đến chữ “Tình”. Nhưng đối với phần lớn phái nữ thì “SEX” là thứ để họ thể hiện tình cảm và họ thường rất đề cao chữ “Tình”.

Đang xem: Make love nghĩa là gì

*

Và,

Để nói cho đơn giản hơn. “SEX” được hiểu và chia ra làm 2 loại là “Make love” và “Have sex”. Đây là hai từ mang ý nghĩa khác nhau hoàn toàn và dường như là không thuộc về nhau. Nếu nói theo ngôn ngữ Việt Nam thì “SEX” chỉ đơn thuần được dịch và hiểu là “Làm tình” mà thôi. Nhưng, ở ngôn ngữ Anh thì lại khác. “SEX” được chia ra làm 2 nghĩa, đó là “Make love – làm tình” và “Have sex – quan hệ tình dục”. Vậy, tại sao 2 từ đó lại khác nhau như vậy? Cụ thể:

1. “Make love – làm tình”:

Nó không còn mang nghĩa đơn giản như ta nghĩ nữa. Mà nghĩa của nó ở đây, không chỉ đơn thuần là làm “Chuyện ấy” không. Mà nó còn phải có tình yêu đi kèm nữa. Đối với “Make love” thì, yếu tố được coi là ngang hàng, nhưng lại có phần quan trọng hơn “Chuyện ấy”. Đó là yếu tố “Lãng mạn”. Với phái nữ mà nói, họ tìm đến nam giới là để được san sẻ cuộc sống, là nơi mà khi yếu đuối có thể tựa vào và là nơi mạng lại được cảm giác an toàn cho mình. Với họ, “SEX” là cách thể hiện sự gắn bó tình cảm đỉnh cao với người đàn ông của họ. Vậy nên, nam giới thường sẽ rơi vào 2 chữ “Tình dục” trong khi nữ giới lại bị say đắm trong “Tình yêu”.

2. “Have sex – quan hệ tình dục”:

Nó được hiểu đơn thuần chỉ là bản năng và nổi ham muốn về thể xác vốn có của con người. Và thường thì, ở nam giới một ngày, sẽ sản sinh ra Hormone Testosterone gấp 20 lần nữ giới. Vậy nên, theo bản năng. Thì ở nam giới thường sẽ có nhu cầu cao hơn nữ giới là chuyện rất thường tình. Nhưng, bất cặp một chổ ở phái nữ là. Chẳng ai thích một người nam giới không thể hiện được cử chỉ âu yếm, chia sẻ và chăm sóc bạn tình của mình sau khi “Yêu” cả.

Vậy,

Sau khi nói đến đây, ta có thể thấy rằng. Không phải người nam giới nào cũng có thể hiểu được “Make love” và “Have sex” là 2 điều hoàn toàn không giống nhau. Mà chỉ hiểu theo nghĩa đơn thuần là “Làm tình” thôi. Chính vì lẽ đó mà ta có thể nói rằng. Đối với nam giới, khi họ đã chiếm hữu được người tình của mình thì. Thời gian, sẽ làm cho họ quên đi dần những cái ôm siết, những nụ hôn nhẹ nhàng,.. Và phái nữ lúc đó đối với họ như món đồ đã cũ vậy. Những cái va chạm nhẹ nhàng, ấm áp cũng sẽ dần dần bị phai màu trong họ. Vì họ, không nhận thức được rằng mình cần phải vun đấp thêm “Tình cảm” nữa.

Xem thêm: Tên Nhân Vật Free Fire Hay, Tên Free Fire Đẹp, Tên Ff Hay

*

Vậy nên,

Ở trạng thái “Make love” là thứ tưởng như dễ. Nhưng lại rất khó để thực hiện và duy trì nó. Vì vốn dĩ, con người ta chắc hẳn sẽ nhớ rất lâu cái cảm giác ấm áp khi ôm người mình yêu vào lòng, trao cho nhau ánh mắt, đôi môi, cùng nhau tâm tình trên gối sau mỗi cuộc “Yêu”. Và cũng sẽ không thể nào quên được việc, sẽ trao cho nhau những lời yêu thương lúc ấy. ”Make love” là thứ đòi hỏi bạn phải có một sự tinh tế nhất định.

Tiếp theo,

Ở phần “Have sex”. Nó được hiểu đơn giản như việc khi bạn có nhu cầu, và bạn được đáp ứng nhu cầu đó; giống như việc khi đói là phải ăn vậy. “Have sex” là thứ không cần đến chữ “Tình”, sự trân trọng và cũng như là sự gắn kết dài lâu với nhau. Và với xã hội hiện tại, thì ta có thể cho rằng, bản chất của “Have sex” là không xấu (nếu ở hai phía đều có sự đồng thuận với nhau).

Xem thêm: Hierarchical Là Gì – Nghĩa Của Từ Hierarchy

Tóm lại, ta có thể thấy tất cả đề suất phát từ bản năng tự nhiên, nhưng vẫn còn ý thức. Và, khi bạn chọn “Have sex”, thì nó cũng chẳng có gì đáng để trách cả. Nhưng, hãy ghi nhớ rằng là, phải “Make love” với một nữa yêu thương của mình nha.

Related Posts