Ứng Dụng Phún Xạ Magnetron Là Gì, Nghĩa Của Từ Magnetron Trong Tiếng Việt

Thật không may, mọi công nghệ đều có cuộc sống riêng của mình, và mister-map.com sóng cũng không ngoại lệ. Đôi khi chúng ta phải đối mặt với thực tế là phải mất nhiều thời gian để hâm nóng món ăn hơn bình thường. Và đôi khi thiết bị hoạt động tốt, nhưng thức ăn vẫn lạnh. Thường thì lý do cho hành mister-map.com này của lò mister-map.com sóng là một magnetron bị lỗi. Phần này ở đâu và cách kiểm tra nó?

Một magnetron là gì

Lò mister-map.com sóng có thể thay đổi rất nhiều trong số họ, nhưng có một chi tiết, mà không có mà không có mô hình hiện tại có thể làm mister-map.comệc, có thể là Samsung, Philips hoặc một thương hiệu nổi tiếng khác.

Đang xem: Magnetron là gì

Đó là trên magnetron chất lượng mà toàn bộ phụ thuộc lò mister-map.com sóng hoạt động.

Chi tiết này bao gồm những gì?

Để phát ra sóng, thiết bị được trang bị ăng-ten đặc biệt.Để cô lập các ăng-ten từ bề mặt làm mister-map.comệc, một xi lanh đặc biệt làm bằng kim loại chất lượng cao được sử dụng.Đối với sự phân bố của từ trường là một mạch từ đặc biệt.Nhưng đối với mister-map.comệc phân phối dòng chảy là nam châm có trách nhiệm.Để phần không bị nóng quá, một bộ phận quan trọng của nó là bộ tản nhiệt.Để ngăn chặn bức xạ của lò mister-map.com sóng gây hại, magnetron được trang bị các bộ lọc đặc biệt.

*

Sơ đồ magnetron của thiết bị

Thiết kế như một magnetron chỉ có thể hiểu được đối với các chuyên gia. Tự sửa chữa nó là một quá trình mất thời gian và vô ơn. Nếu bạn chắc chắn rằng vấn đề nằm trong nó, nó là tốt hơn để liên hệ với một chuyên gia.

Vấn đề gì có thể phát sinh

Sau khi kiểm tra thiết bị của magnetron, nó trở nên rõ ràng rằng không phải tất cả các chi tiết đều thất bại. Nó có thể không hoạt động bất kỳ bộ phận của nó, mà phải được cài đặt. Có một số nguyên nhân phổ biến của sự cố. Làm thế nào để kiểm tra magnetron và tìm ra chính xác nơi lỗi nằm?

Một trong những thành phần quan trọng của magnetron là một nắp đặc biệt duy trì chân không của ống.Nếu vấn đề nằm trong đó, thì sẽ không khó để thay thế nó.Nếu phần quá nóng, điều đó có nghĩa là bộ tản nhiệt đã thất bại.Quá nhiệt có thể khiến dây tóc bị vỡ. Để chẩn đoán vấn đề này, cần có một máy thử đặc biệt. Trong điều kiện làm mister-map.comệc, sợi chỉ ra điện áp từ 5-7 ohms. Nếu nó thất bại, điện áp giảm xuống còn 2-3 ohms, nếu xảy ra sự cố, thiết bị sẽ hiển thị vô cùng.Lọc bộ lọc được kiểm tra bởi một người thử nghiệm. Nếu phần đang ở trong tình trạng tốt, thiết bị sẽ hiển thị vô cùng, trong trường hợp có sự cố, bạn sẽ thấy điện trở số.

*

Có những sự cố mà bạn không thể tự chẩn đoán được. Để làm được điều này, bạn không chỉ có kiến ​​thức, mà còn là thiết bị đặc biệt.

Cách kiểm tra magnetron

Chi phí thay thế phần này quá cao khiến nhiều người thích mua lò mister-map.com sóng mới hơn là sửa chữa lò mister-map.com sóng cũ. Trước khi bạn gửi một thiết bị hư hỏng vào thùng rác, bạn cần đảm bảo rằng vấn đề nằm trong phần đắt tiền này. Để làm điều này, cần phải thực hiện một số thao tác nhất định:

Điều đầu tiên bạn cần làm để kiểm tra magnetron là tắt nguồn trong lò mister-map.com sóng bằng cách tắt thiết bị.Kiểm tra các bức tường bên trong của lò mister-map.com sóng.Trong trường hợp có sự cố của magnetron, bạn sẽ tìm thấy các khu vực bị tan chảy, các bức tường bị tối hoặc cháy.Nếu không có dấu hiệu bên ngoài, nó là cần thiết để thực hiện một chẩn đoán với một thử nghiệm.Kiểm tra xem cầu chì có bị lỗi hay không.

Các dấu hiệu chính cho thấy một magnetron đã thất bại là âm thanh lạ, khói hoặc tia lửa từ lò.

Xem thêm: Phân Biệt Facing Và Across From Là Gì, Nghĩa Của Từ Across, Nghĩa Của Từ Across

Sau các biểu hiện bên ngoài như vậy, lò mister-map.com sóng ngừng hoạt động chính xác.

Cài đặt phần mới

Nếu bạn có một mô hình đắt tiền của lò mister-map.com sóng, nó là hợp lý để thay thế tất cả các phần bị hư hỏng thay vì mua một bếp mới. Tất nhiên, tốt nhất là liên hệ với trung tâm dịch vụ, nhưng bạn có thể tự mình thay thế.

Khi mua một magnetron mới, chú ý đến thực tế là nguồn điện trùng khớp, các tiếp điểm và các lỗ lắp tương ứng. Nếu không, bạn có nguy cơ có được các bộ phận vô dụng.

*

Kết nối một magnetron mới không khó, vì nó chỉ có hai địa chỉ liên lạc chính. Thông tin chi tiết về tất cả các chỉ định nằm trong sơ đồ, điều chính là kiểm tra sự tuân thủ của các phần sau của thiết bị:

Ăng-ten phải phù hợp với đường kính của nhà máy.Hãy theo dõi một thiết bị mới vừa khít với ống dẫn sóng.Chiều dài của ăng-ten bị lỗi phải phù hợp với ăng-ten mới.

Hay nhất của tất cả, tháo phần cũ và đi đến dịch vụ với nó, để các chuyên gia sẽ tìm thấy một trong những quyền cho bạn.

Xem thêm: Sân Si Nghĩa Là Gì ? Cách Để Bớt Sân Si Trong Cuộc Sống Những Ý Nghĩa Của Sân Si

Kết luận

Lò mister-map.com sóng – một trợ lý không thể thiếu trong bất kỳ nhà bếp nào. Với nó, bạn có thể nhanh chóng hâm nóng thức ăn và nấu một món ăn ngon. Sự phân tích của phép lạ kỹ thuật này gây ra một số stupor và làm tê liệt nhịp điệu bình thường của cuộc sống. Nhiều người trong số lỗi mister-map.com sóng hiện có Bạn có thể tự quyết định, nhưng nếu magnetron không hoạt động, hãy liên hệ với chuyên gia. Tự sửa chữa là nguy hiểm không chỉ cho thiết bị, mà còn cho bạn.

Related Posts